Vietrantour: Nhộn nhịp những ngày lễ 30/4, 1/5 - Mạng bán tour trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam | Du lịch Vietrantour

Vietrantour: Nhộn nhịp những ngày lễ 30/4, 1/5

Nghỉ lễ 30/4, 1/5 là dịp mà người người nhà nhà đều chọn du lịch để tận hưởng kỳ nghỉ sau những ngày tháng dài giãn cách do dịch và các con đường du lịch đều bị hạn chế. Vietrantour rất may mắn khi vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng có mong muốn du lịch trong dịp lễ này và đặt trước cho những chuyến đi mùa hè sắp tới.

 

Đội ngũ Vietrantour

 

Với mục đích không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đem lại giá trị trong từng sản phẩm đến quý khách hàng, Vietrantour đã cung cấp nhiều loại hình dịch vụ lữ hành phù hợp với từng nhu cầu của du khách không chỉ ở trong nước mà còn rộng ra quốc tế.

 

Tình hình các tour và combo du lịch được bán ra trong dịp cận kề 30/4, 1/5 

 

 

  • Các tour du lịch trong nước của Vietrantour hồi phục 

 

 

Đoàn khách của Vietrantour đi tour du lịch Đà Nẵng - Ảnh: Fanpage Vietrantour

 

Các tour của Vietrantour đến những điểm “nóng” du lịch hè như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Chu Lai, Cần Thơ tăng 30-40% so với cùng kỳ năm ngoái. Là một tín hiệu đáng mừng trong thời điểm du lịch đang vực dậy từng bước một.

 

Đoàn khách của Vietrantour đi tour du lịch Phú Quốc - Ảnh: Fanpage Vietrantour

 

Hầu hết du khách Việt Nam chọn du lịch nội địa đều có nhu cầu đi tour ghép khách lẻ, theo nhóm, đoàn đông hoặc đoàn số lượng lớn. Chính vì vậy, Vietrantour luôn mong muốn mang đến những tour đặc biệt đến những địa điểm đẹp, phù hợp với quý khách hàng cùng với đó là dịch vụ chất lượng và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 

Đoàn khách nước ngoài tham gia các hoạt động trải nghiệm văn hóa tại Việt Nam - Ảnh: Fanpage Vietrantour

 

Vietrantour đã đón tiếp và phục vụ nhiều khách lẻ, cũng như khách đoàn người nước ngoài rất quan tâm các tour du lịch tại Việt Nam. Đặc biệt là các điểm du lịch tham quan Hạ Long, SaPa, Ninh Bình, Quảng Bình và các điểm du lịch biển như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng. 

 

Đoàn Bảo Việt Life trong chuyến du lịch Amazing SaPa tại Gala Dinner do Vietrantour tổ chức - Ảnh: Fanpage Vietrantour

 

Ngoài các tour du lịch trọn gói, Vietrantour cũng đẩy mạnh thêm dòng sản phẩm mới hiện đang thịnh hành là combo du lịch. Loại hình du lịch này phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là các bạn trẻ từ 25 - 35 tuổi có sở thích du lịch tự khám phá, trải nghiệm nhiều hơn. 

 

 

  • Các tour du lịch nước ngoài dần được mở rộng thêm

 

 

Do tình hình dịch COVID-19, một số quốc gia vẫn chưa mở cửa hoàn toàn đón tiếp khách du lịch từ nước ngoài. Tuy vậy, Vietrantour vẫn xúc tiến rất nhiều các tour du lịch trọn gói đến các nước Châu Á như Dubai, Thái Lan, Singapore, Maldives,.... và các nước Châu Âu như Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Sĩ, Ý, Pháp, Bỉ,...

 

Đoàn khách của Vietrantour trong chuyến du lịch Châu Âu - Ảnh: Fanpage Vietrantour

 

Vietrantour đã tổ chức nhiều tuyến tour du lịch tham quan các quốc gia trên thế giới với chất lượng đạt chuẩn quốc tế và đảm bảo an toàn phòng chống dịch trong tình hình mới.

 

Cùng với đó, Công ty cũng đã và đang tập trung nghiên cứu những sản phẩm tour nước ngoài mới để phục vụ khách hàng mùa hè 2022 sắp tới.

 

 

  • Dự kiến những điểm du lịch sẽ tăng nhiệt vào mùa hè 2022

 

 

Vì một số đường bay trên thế giới chưa mở hết hoàn toàn và các tuyến bay còn hạn chế, Vietrantour dự kiến sẽ đẩy mạnh hầu hết các gói du lịch nội địa nhằm phục vụ những chuyến nghỉ hè của khách hàng.

 

Một số địa điểm du lịch tại Việt Nam - Ảnh: Sưu tầm

 

Các điểm du lịch biển sẽ không giảm nhiệt năm nay đang được rất nhiều khách hàng đặt trước của Vietrantour như: Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn - Tuy Hòa, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Quảng Bình, Ninh Bình,.... Thêm vào đó những chuyến du lịch tham quan như “ngủ tàu” du thuyền của Vịnh Hạ Long, Na Hang - Lâm Bình (Tuyên Quang), Sầm Sơn - Suối Cá Thần (Thanh Hóa),... đang được du khách đón nhận rất tốt.

 

 

  • Du lịch có gì khó để Vietrantour lo

 

 

Với nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch đang tăng mạnh trong hè 2022, Vietrantour hứa hẹn sẽ chắc chắn đem lại cho quý khách hàng một trải nghiệm hoàn hảo với giá cả phải chăng và dịch vụ chất lượng.

 

(Thứ ba từ phải sang) Giám đốc điều hành Vietrantour Nguyễn Thị Huyền nhận Bằng khen cho tập thể và cá nhân có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển lữ hành Việt Nam

 

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị chiếm doanh số cao và nhận được nhiều ưu đãi cho quý khách hàng. Mời liên hệ với hệ thống bán hàng của chúng tôi để được tư vấn tuyến tour, đặc biệt là giá cho nhóm, đoàn đông, đoàn số lượng lớn. Nếu cần thuê chuyến bay riêng (charter) mời liên hệ với chúng tôi để có giá cạnh tranh.Fanpage: https://www.facebook.com/Vietrantour.com.vn

 

VIETRANTOUR - TRỤ SỞ (33 Tràng Thi, Hà Nội)

Tel: 02473056789 | 0935996789 |

Gmail: booking@vietrantour.com.vn

 

Hệ thống các điểm bán trên toàn quốc:

VIETRANTOUR tại Thanh Hóa ( 0915040793)

VIETRANTOUR tại Tuyên Quang ( 0934636111)

VIETRANTOUR tại Ninh Bình ( 0888058533)

Từ khóa:

Bài viết mới nhất

Tuyển dụng Video Editor

Phòng Tiếp thị - Truyền thông

Tuyển dụng Digital Marketing

Phòng Tiếp thị - Truyền thông

VIETRANTOUR VÀ SENTOSA DEVELOPMENT CORPORATION (SDC) HỢP TÁC QUẢNG BÁ ĐIỂM ĐẾN

Ngày 17/1/2024 Tổng Giám đốc Vietrantour đã có buổi làm việc với bà Serene Ng – Trưởng Đại diện Văn phòng Tổng Cục Du lịch Singapore tại Việt Nam, và Ông Chin Sak Hin – Phó Tổng Giám đốc SDC cùng Bà Alice Thong - trợ lý Tổng Giám đốc của tập đoàn Sentosa Development Corporation (SDC) Singapore. Hai bên đã trao đổi hợp tác quảng bá điểm đến, SDC sẽ hỗ trợ cho Vietrantour thẻ du lịch khám phá vui nhộn “Fun Discovery Pass” cho mỗi khách hàng của Vietrantour khi đến vui chơi tại Sentosa.