Vietrantour đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn mừng Sinh nhật 21 tuổi - Mạng bán tour trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam | Du lịch Vietrantour

Vietrantour đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn mừng Sinh nhật 21 tuổi

Vietrantour đưa ra các chương trình này nhằm cảm ơn khách hàng đã ủng hộ, sử dụng dịch vụ, mua tour của công ty trong thời gian vừa qua. Sở dĩ Vietrantour hướng đến việc cảm ơn khách hàng vì lãnh đạo công ty hiểu thời gian qua, nhờ sự  ủng hộ của họ đã giúp công ty nằm trong top 10 công ty du lịch tốt nhất Việt Nam.

Một ưu đãi mà Vietrantour đưa ra dịp này là “Mua tour mùa thu - tặng tour mùa hè.”Với chương trình trên, du khách đặt cọc mua tour trong tháng 8/2023 thì sẽ được tặng 1 tour nội địa mùa hè trị giá 4 triệu đồng. Các tour mùa thu áp dụng trong chương trình này gồm du lịch đi Mỹ, Châu Âu, Úc, Ai Cập, Nam Phi, Nam Mỹ, Nhật, Dubai. Điều kiện để được hưởng ưu đãi trên là khách hàng phải đăng ký tour từ 2 người trở lên và chương trình chỉ áp dụng cho khách đặt mua tour trong tháng 8 này.

Thêm nữa, khách hàng mua tour Châu Á hoặc tour nội địa còn được tặng ngay voucher giảm giá. Các tour được áp dụng tặng voucher giảm giá 200.000 đồng bao gồm tour Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore - Malaysia, Thái Lan, các tour biên giới, các tour nội địa...

Chương trình giảm giá, siêu khuyến mại khi mua tour du lịch là một chương trình được nhiều công ty du lịch áp dụng. Nhưng trong khi thị trường du lịch Việt có tới hàng ngàn công ty du lịch đang hoạt động thì chọn mua tour giảm giá, khuyến mại của một công ty du lịch uy tín top 10 tại Việt Nam là một vấn đề mà du khách cần lưu ý.

Bởi thực tế, đã có không ít du khách “ham” tour giá rẻ mà chọn mua của một doanh nghiệp không uy tín đã có những trải nghiệm du lịch không mấy tốt đẹp. Hoặc tham gia hành trình tour không chịu được dịch vụ chất lượng kém đã phải tự bỏ thêm tiền túi để sử dụng dịch vụ chất lượng cao hơn, làm cho tour du lịch trở thành tưởng rẻ hóa đắt.

So với các công ty du lịch khác, ưu điểm của các tour du lịch do Vietrantour thiết kế là điểm đến đa dạng, giá cả cạnh tranh, chất lượng phù hợp các đối tượng khách từ phổ thông tới cao cấp, dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao…Người sáng lập công ty Vietrantour kiêm Tổng giám đốc Bà Đinh Nguyệt Ánh chia sẻ: “Mỗi chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ chúng tôi phải đầu tư thời gian để tìm ra xu hướng của khách hàng trong mỗi giai đoạn, việc này không đơn giản bởi sản phẩm vưà phải cạnh tranh mà còn phải thu hút được khách hàng tiềm năng, điều đặc biệt hơn cả là tỷ suất lợi nhuận không cao trong ngành du lịch dịch vụ lữ hành nên việc giảm giá bán sẽ là chiến dịch tri ân khách hàng của mình với đúng nghĩa của nó”.

Công ty Vietrantour luôn mong muốn nỗ lực hết sức để Vietrantour được gắn nhiều sao trong tim khách hàng qua mỗi chuyến đi. Từ sự ủng hộ của khách hàng sẽ giúp công ty có thể phát triển lớn mạnh, góp phần phát triển ngành du lịch nước nhà, đóng góp cho sự phát triển của đất nước Việt Nam.

Cùng với việc đưa ra các chương trình khuyến mại nhân dịp 21 tuổi của Vietrantour, bà Ánh muốn gửi lời cảm ơn đến các khách hàng đã ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, bà cũng mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ đó trong thời gian tới.Trong 21 năm hoạt động vừa qua, Vietrantour vinh dự được nhận nhiều giải thưởng, vinh danh, ghi nhận sự đóng góp vào sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam. Giai đoạn Covid-19 diễn ra từ năm 2021 đến nay, do dịch bệnh nên các giải thưởng ít được trao. Trước đó, năm 2020, Vietrantour được nhận bằng khen, của Hiệp hội Du lịch Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong kinh doanh dịch vụ lữ hành, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển hệ thống lữ hành Việt Nam. Bằng khen, của Hội Lữ hành Hà Nội vì đã có thành tích xuất sắc trong việc triển khai chương trình kích cầu du lịch năm 2020 ứng phó với đại dịch Covid 19. 

Năm 2019, Vietrantour được giải thưởng doanh nghiệp lữ hành đưa khách du lịch ra nước ngoài tốt nhất Việt Nam và giải thưởng doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa tốt nhất Việt Nam năm 2019 do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch trao tặng.Cũng năm 2019, Vietrantour đạt nhiều giải thưởng quốc tế như: giải thưởng top 5 nhà điều hành tour tăng trưởng mạnh trong năm 2019 từ Hàng không quốc gia Nga AEROFLOT trao tặng; Tổng cục Du lịch Nhật Bản trao giải đối tác vàng giai đoạn 2018 – 2019; Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam trao giải thưởng đối tác ấn tượng và giải thưởng ghi nhận những đóng góp vào sự tăng trưởng của du lịch Hàn Quốc trong năm 2021 và 2022...

 

Từ khóa:

Bài viết mới nhất

Tuyển dụng Video Editor

Phòng Tiếp thị - Truyền thông

Tuyển dụng Digital Marketing

Phòng Tiếp thị - Truyền thông

VIETRANTOUR VÀ SENTOSA DEVELOPMENT CORPORATION (SDC) HỢP TÁC QUẢNG BÁ ĐIỂM ĐẾN

Ngày 17/1/2024 Tổng Giám đốc Vietrantour đã có buổi làm việc với bà Serene Ng – Trưởng Đại diện Văn phòng Tổng Cục Du lịch Singapore tại Việt Nam, và Ông Chin Sak Hin – Phó Tổng Giám đốc SDC cùng Bà Alice Thong - trợ lý Tổng Giám đốc của tập đoàn Sentosa Development Corporation (SDC) Singapore. Hai bên đã trao đổi hợp tác quảng bá điểm đến, SDC sẽ hỗ trợ cho Vietrantour thẻ du lịch khám phá vui nhộn “Fun Discovery Pass” cho mỗi khách hàng của Vietrantour khi đến vui chơi tại Sentosa.