VIETRANTOUR THAM DỰ HỘI CHỢ KOREA MICE EXPO 2023 KME 2023 TẠI HÀN QUỐC - Mạng bán tour trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam | Du lịch Vietrantour

VIETRANTOUR THAM DỰ HỘI CHỢ KOREA MICE EXPO 2023 KME 2023 TẠI INCHEON, HÀN QUỐC

KME là một sự kiện kinh doanh thường niên tập trung vào ngành Messings, Incentives Conference and Exibitions (MICE) được tổ chức tại Hàn Quốc. Năm nay, Hiệp hội MICE Korse có đặc quyền đăng cai tổ chức sự kiện được tài trợ bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Tổ chức Du lịch Kores và Thành phố đô thị Incheon, Sở Du lịch Seoul. Đây là cơ hội rất tốt để các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Mice tìm các cơ hội kết nối kinh doanh hiệu quả. Các hội nghị về nhiều chủ đề sẽ tạo điều kiện cho các cuộc thảo luận chuyên sâu về ngành MICE. Đặc biệt, Vietrantour vinh dự là 1 trong 4 đơn vị lữ hành tại Việt Nam theo lời mời của Tổng cục du lịch Hàn Quốc (KTO) tham dự hội chợ KOREA MICE EXPO 2023 KMF2023, từ ngày 16 - 17/11/2023.

 


Đáng chú ý là với sự tham gia ngày càng tăng của các tổ chức và công ty toàn cầu. Với sự tham gia của hơn 300 công ty, KME2023 trưng bày sự đa dạng của ngành MICE như tổ chức du lịch theo khu vực, nhà cung cấp dịch vụ, đại lý du lịch, văn phòng địa phương, các công ty tổ chức sự kiện, khách sạn, v.v. 

 

KME2023 được thiết lập để trở thành một lễ hội ngành MICE vượt qua Hàn Quốc và thu hút người tham dự từ khắp châu Á và thế giới sau COMD 19, mô hình của ngành MICE đang trải qua quá trình chuyển đổi nhanh chóng. KME2023 khác là cơ hội duy nhất để tìm hiểu cả bối cảnh hiện tại và tương lai của ngành MICE gobal đang thay đổi. 

 


Vietrantour tham dự KME2023 lần này sẽ là sự kết nối các công ty và tổ chức trong ngành MICE quốc tế, hướng tới sự đa dạng và rộng mở trong tương lai. Vietrantour sẽ tiếp tục giữ vững vị thế tốt để dẫn đầu, đảm bảo cho khách hàng có thể tiếp cận được những gì tốt nhất mà ngành du lịch đem lại.

Từ khóa:

Bài viết mới nhất

VIETRANTOUR THAM DỰ HỘI CHỢ DU LICH HÀN QUỐC 2024: KOREA TRAVEL FAIR 2024

Vietrantour tham dự hội chợ du lịch Hàn Quốc 2024: Korea Travel Fair 2024 từ ngày 3/4-4/4/2024, vinh dự là 1 trong 2 đơn vị duy nhất tại Việt Nam được tham dự hội chợ theo lời mời từ Tổng cục du lịch Hàn Quốc KTO Việt Nam.

NGHỆ THUẬT TRANH TƯỜNG ĐƯỜNG PHỐ VÀ NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CHECK-IN “TRENDY” NHẤT SINGAPORE

Nghệ thuật không nhất thiết phải là những bức tranh tại phòng trưng bày hay triển lãm. Nghệ thuật có thể tìm thấy và được tạo ra ở bất cứ nơi đâu, ngay cả khi nó nằm trên những bức tường đầy màu sắc tại các khu phố sôi động ở Singapore.

NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO NHẤT TẠI SINGAPORE

Từ những chuyến phiêu lưu vào thế giới thực tế ảo, cho đến những đường trượt zipline dài bất tận, hay tận hưởng niềm vui trên một chiếc xe đua thể thao, Đảo quốc Sư tử Singapore tràn ngập những hoạt động trải nghiệm độc đáo mời gọi du khách khám phá.

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN HỢP TÁC PHÁT TRIỂN DU LỊCH GIỮA HUYỆN LÂM BÌNH, TUYÊN QUANG VÀ CÔNG TY DU LỊCH VIETRANTOUR

Ngày 19/05/2024 tại trụ sở UBND huyện Lâm Bình, Tuyên Quang diễn ra Lễ ký kết Biên bản hợp tác phát triển du lịch giữa UBND huyện với Công ty du lịch Vietrantour. Tham dự buổi lễ có Giám đốc trung tâm xúc tiến du lịch Tỉnh Tuyên Quang, đại diện Sở Văn hóa Thể Thao và Du Lịch, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Lâm Bình, các Công ty du lịch lớn tại Hà Nội, Hiệp hội du lịch tỉnh Tuyên Quang, khách sạn Lăng Can boutique hotel và các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch tại Lâm Bình. Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của huyện Lâm Bình, trong đó hướng tới mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng của địa phương.