Đại lý tư vấn tour cùng Vietrantour - Mạng bán tour trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam | Du lịch Vietrantour

Đăng ký Đại lý du lịch ủy quyền

THƯ MỜI HỢP TÁC

Kính gửi: Quý khách hàng – Doanh nghiệp


Lời đầu tiên Công ty TNHH VIETTRANTOUR xin gửi lời chào cùng lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng.


Thành lập năm 2002, Vietrantour tới nay là 1 trong 10 công ty du lịch lữ hành tốt nhất Việt Nam do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch vinh danh. Với nhiều năm kinh nghiệm, Vietrantour là tiên phong trong việc sáng tạo các sản phẩm du lịch tiện ích, liên tục tăng trưởng trong nhiều năm và nhận được nhiều giấy khen, chứng nhận giải thưởng của ngành, địa phương, đối tác quốc tế. Đặc biệt là thường xuyên nhận được sự đánh giá cao của du khách về sản phẩm mới, giá cả đáp ứng được sự mong đợi.

Để đảm bảo cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời chúng tôi thường xuyên cập nhật công nghệ vào việc đọc hiểu nhu cầu của thị trường, nghiên cứu phát triển sản phẩm và gợi ý những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, phù hợp với từng khách hàng.

Vietrantour đang không ngừng tăng trưởng, mở rộng thị phần trong ngành kinh doanh tour và các dịch vụ về du lịch, là đối tác của toàn bộ hệ thống vé máy bay, khách sạn, xe vận chuyển,... ở Việt Nam và Thế giới, hàng nghìn tour chất lượng cao.

Nhằm phục vụ ngày một nhiều hơn yêu cầu từ khách hàng từ các thị trường khác nhau, với nỗ lực giữ vững chất lượng sản phẩm, dịch vụ  hàng đầu, Vietrantour trân trọng gửi lời mời hợp tác làm việc tới các anh chị, các bạn, đặc biệt những ai yêu thích, có khả năng hay kinh nghiệm cùng lòng đam mê với lĩnh vực du lịch. 

 Đồng hành cùng phát triển với Vietrantour luôn đi kèm những chính sách kinh doanh ưu đãi:
- Chính sách hoa hồng hợp tác, chia sẻ lợi nhuận minh bạch, hấp dẫn, nâng cao mức hoa hồng hợp tác với doanh số phát triển hàng năm
- Được đào tạo về chính sách bán, quy trình bán, quy trình thanh toán, kỹ năng bán hàng và xử lý tình huống, thông tin điểm điến.
- Được sử dụng bộ nhận diện thương hiệu của Vietrantour theo quy chuẩn để bán tour.
- Được tham gia các sự kiện: Famtrip, kết nối, hội thảo, khảo sát ...
- Được phân bổ bản in bộ Sales kit (tài liệu chào hàng) gồm: Hồ sơ năng lực, Bộ sản phẩm tour theo chuyên đề hoặc yêu cầu thiết kế riêng…
- Được hỗ trợ kinh phí cho sự kiện khai trương văn phòng bán tour.
- Được hỗ trợ kinh phí quảng cáo, tham gia các hoạt động quảng bá tại địa phương
- …. Và nhiều chính sách, hình thức hợp tác hấp dẫn khác. (Travel desk, Cộng tác viên du lịch, Đại lý gửi khách)

Một lần nữa, Vietrantour xin kính chúc Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công!

Trân trọng!

Mọi thông tin chi tiết vui phòng liên hệ:
VIETRANTOUR
33 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại (Zalo/Viber): +84935.99.6789

Từ khóa:

Bài viết mới nhất

Tuyển dụng Video Editor

Phòng Tiếp thị - Truyền thông

Tuyển dụng Digital Marketing

Phòng Tiếp thị - Truyền thông

VIETRANTOUR VÀ SENTOSA DEVELOPMENT CORPORATION (SDC) HỢP TÁC QUẢNG BÁ ĐIỂM ĐẾN

Ngày 17/1/2024 Tổng Giám đốc Vietrantour đã có buổi làm việc với bà Serene Ng – Trưởng Đại diện Văn phòng Tổng Cục Du lịch Singapore tại Việt Nam, và Ông Chin Sak Hin – Phó Tổng Giám đốc SDC cùng Bà Alice Thong - trợ lý Tổng Giám đốc của tập đoàn Sentosa Development Corporation (SDC) Singapore. Hai bên đã trao đổi hợp tác quảng bá điểm đến, SDC sẽ hỗ trợ cho Vietrantour thẻ du lịch khám phá vui nhộn “Fun Discovery Pass” cho mỗi khách hàng của Vietrantour khi đến vui chơi tại Sentosa.