VIETRANTOUR THAM DỰ HỘI CHỢ DU LICH HÀN QUỐC: KOREA TRAVEL FAIR 2024 - Mạng bán tour trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam | Du lịch Vietrantour

VIETRANTOUR THAM DỰ HỘI CHỢ DU LICH HÀN QUỐC 2024: KOREA TRAVEL FAIR 2024

Từ ngày 3/4 - 4/4/2024 - tại khu du lịch Ananti vịnh Busan, Vietrantour vinh dự là 1 trong 2 đơn vị duy nhất tại Việt Nam được tham dự hội chợ theo lời mời từ Tổng cục du lịch Hàn Quốc KTO Việt Nam. Hội chợ được đồng tổ chức và tài trợ bởi Bộ văn hoá thể thao và du lịch Hàn Quốc (MCST), Tổng cục du lịch Hàn Quốc (KTO), Cục chính sách đô thị Busan và Sở du lịch thành phố Busan (BTO) với sự tham dự của 300 đơn vị hoạt động trong ngành dịch vụ tại Hàn Quốc và nước ngoài đến từ 18 quốc gia trên toàn thế giới.

 

Nhiều nội dung K-tourism được giới thiệu trong khuôn khổ của hội chợ, trong đó nhấn mạnh 3 chủ đề chính: Du lịch sang trọng theo đuổi chất lượng cao gắn liền với văn hóa ẩm thực độc đáo của Hàn Quốc (Luxury tour), du lịch tàu biển (Cruise tour) cho phép tận hưởng những trải nghiệm đặc biệt trên tàu và giải trí tại mỗi cảng ghé thăm, và cuối cùng là du lịch thể thao (Sport tour) được lựa chọn như một chủ đề mới của năm 2024 hướng tới mục tiêu phục hồi cho ngành du lịch thu hút mọi lứa tuổi.

 

 

Trong bài phát biểu khai mạc hội chợ, ông Kim Geun Ho - giám đốc cục chính sách công nghiệp thuộc bộ Văn hoá, Thể thao và Du lich Hàn Quốc nhấn mạnh:"...Bộ văn hoá, Thể thao và Du lịch sẽ tiếp tục đi đầu trong việc biến du lịch Hàn Quốc thành một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cho những ai đến thăm Hàn Quốc từ khắp nơi trên thế giới bằng nhiều chủ đề khác nhau. Hội chợ sẽ là thời gian để các doanh nghiệp hoạt động trong ngành du lịch có cơ hội gặp gỡ và thảo luận về tương lai của ngành du lịch,.."

 

Trích nguồn Lê Thúy Phương - phụ trách thị trường Hàn Quốc, Vietrantour.

 

Từ khóa:

Bài viết mới nhất

Tuyển dụng Nhân viên Visa

Phòng Tư vấn bán tour

VIETRANTOUR THAM DỰ HỘI CHỢ DU LICH HÀN QUỐC 2024: KOREA TRAVEL FAIR 2024

Vietrantour tham dự hội chợ du lịch Hàn Quốc 2024: Korea Travel Fair 2024 từ ngày 3/4-4/4/2024, vinh dự là 1 trong 2 đơn vị duy nhất tại Việt Nam được tham dự hội chợ theo lời mời từ Tổng cục du lịch Hàn Quốc KTO Việt Nam.

NGHỆ THUẬT TRANH TƯỜNG ĐƯỜNG PHỐ VÀ NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CHECK-IN “TRENDY” NHẤT SINGAPORE

Nghệ thuật không nhất thiết phải là những bức tranh tại phòng trưng bày hay triển lãm. Nghệ thuật có thể tìm thấy và được tạo ra ở bất cứ nơi đâu, ngay cả khi nó nằm trên những bức tường đầy màu sắc tại các khu phố sôi động ở Singapore.

NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO NHẤT TẠI SINGAPORE

Từ những chuyến phiêu lưu vào thế giới thực tế ảo, cho đến những đường trượt zipline dài bất tận, hay tận hưởng niềm vui trên một chiếc xe đua thể thao, Đảo quốc Sư tử Singapore tràn ngập những hoạt động trải nghiệm độc đáo mời gọi du khách khám phá.

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN HỢP TÁC PHÁT TRIỂN DU LỊCH GIỮA HUYỆN LÂM BÌNH, TUYÊN QUANG VÀ CÔNG TY DU LỊCH VIETRANTOUR

Ngày 19/05/2024 tại trụ sở UBND huyện Lâm Bình, Tuyên Quang diễn ra Lễ ký kết Biên bản hợp tác phát triển du lịch giữa UBND huyện với Công ty du lịch Vietrantour. Tham dự buổi lễ có Giám đốc trung tâm xúc tiến du lịch Tỉnh Tuyên Quang, đại diện Sở Văn hóa Thể Thao và Du Lịch, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Lâm Bình, các Công ty du lịch lớn tại Hà Nội, Hiệp hội du lịch tỉnh Tuyên Quang, khách sạn Lăng Can boutique hotel và các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch tại Lâm Bình. Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của huyện Lâm Bình, trong đó hướng tới mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng của địa phương.