VIETRANTOUR VIẾT TIẾP SỨ MỆNH CỐNG HIẾN - Mạng bán tour trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam | Du lịch Vietrantour

VIETRANTOUR VIẾT TIẾP SỨ MỆNH CỐNG HIẾN

  • Kế hoạch sẽ thay đổi linh hoạt cho phù hợp với tình hình mới

 

Sau một thời gian ngắn tạm đóng cửa vì ảnh hưởng dịch Covid-19, từ tháng 5.2022 đến nay, Vietrantour đã khôi phục 40% nhân sự cũ và thêm 20% nhân sự mới. Số lượng khách tăng 470% so với tháng 4.2022. Tổng lượng khách 6 tháng đầu năm 2022 của công ty đã đạt xấp xỉ 40 nghìn lượt khách du lịch nội địa và quốc tế.

 

Vietrantour: New Images - Hình ảnh mới

 

Sau 20 năm thành lập, mặc dù đã trải qua nhiều đợt khủng hoảng, biến cố do thiên tai, dịch bệnh, lạm phát kinh tế gây ra nhưng Vietrantour đã duy trì hệ thống các đơn vị và phòng chuyên môn chuyên trách hoạt động kinh doanh ổn định, doanh thu năm sau cao hơn năm trước. Hiện nay công ty có chi nhánh tại Tuyên Quang; văn phòng đại diện bán đã có mặt tại các tỉnh Hà Tĩnh, Hòa Bình, Hải Phòng, An Giang, Sơn La, Thanh Hóa, Ninh Bình. Vietrantour hiện có 126 lãnh đạo, nhân viên làm việc tại trụ sở Hà Nội, ngoài ra có 150 lao động làm việc tại các văn phòng du lịch, đại lý ủy quyền chính thức tại các tỉnh, thành phố khác.

 

Tổng giám đốc Vietrantour Đinh Nguyệt Ánh cho biết: “Kể từ năm 2018 tới tháng 6 năm 2022, Vietrantour đã phục vụ 262.038 lượt khách, trong đó khách quốc tế vào Việt Nam (inbound) chiếm 9%, khách nội địa chiếm 53,9%, khách du lịch Việt Nam đi quốc tế (outbound) chiếm 37,1%. Doanh thu trong những năm này là trên 573 tỉ đồng; nộp ngân sách nhà nước gần 7 tỉ đồng”.

 

Bà Đinh Nguyệt Ánh - Tổng giám đốc Vietrantour phát biểu trong Tiệc mừng sinh nhật Vietrantour 20 tuổi

 

Nhận định quyết định mở cửa hoàn toàn du lịch từ ngày 15.3 là một cơ hội tốt để hồi phục, Vietrantour đã tăng cường kết nối, hợp tác với các đối tác, điểm đến để xây dựng các sản phẩm mới hoặc làm mới sản phẩm cũ để phù hợp với nhu cầu của du khách và tình hình mới. Bên cạnh đó, công ty cũng xây dựng chương trình, kế hoạch kinh doanh, nghiên cứu thị trường và tiếp cận đối tác, đổi mới công tác quảng bá xúc tiến, thực hiện chuyển đổi số… nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, từng bước khôi phục hoạt động như trước khi xảy ra đại dịch.

 

Trong khi thị trường quốc tế còn nhiều khó khăn do dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, chiến tranh, lạm phát kinh tế xảy ra ở một số nơi trên thế giới, Vietrantour đang tập trung để phục vụ tốt nhất nhu cầu của thị trường nội địa. Vietrantour sẽ phối hợp với các đối tác tạo ra các sản phẩm, dịch vụ để phục vụ thị trường nội địa và các thị trường mục tiêu. Đồng thời tăng cường tham gia vào các hoạt động xúc tiến do Tổng cục Du lịch, Sở quản lý du lịch các địa phương, Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Hiệp hội Du lịch địa phương tổ chức.

 

Vietrantour cũng đã xây dựng kế hoạch kinh doanh trong ngắn hạn và dài hạn nhằm phát triển đều ở cả 3 mảng nội địa, inbound và outbound. Tuy nhiên, những kế hoạch này sẽ điều chỉnh linh hoạt do bị phụ thuộc vào thị trường quốc tế, tình hình trong nước và thế giới. Vietrantour đặt mục tiêu mảng inbound đạt 30% tổng doanh thu; outbound sẽ mở lại vào năm 2023 và giữ vững số lượng khách nội địa so với 6 tháng đầu năm 2022.

 

  • Khẳng định vị trí hàng đầu trong cộng đồng doanh nghiệp du lịch Việt Nam

 

Là một công ty 100% vốn của tư nhân, ngay khi mới thành lập Vietrantour đặt ra sứ mệnh cống hiến và phục vụ lợi ích con người, nâng cao trải nghiệm du lịch và giúp du khách tận hưởng trọn vẹn nhất những chuyến đi.

 

Vietrantour đã từng bước xây dựng uy tín thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế, thể hiện ở chất lượng dịch vụ đối chiếu với sự tăng trưởng đều hàng năm của số lượng khách du lịch nội địa và quốc tế (trước thời gian dịch bệnh Covid-19 xuất hiện). Kèm với đó là sự gia tăng không ngừng của số lượng sản phẩm du lịch chất lượng cao, hành trình mới lạ được phát triển mới mỗi năm.

 

Trên hành trình 20 năm, Vietrantour đã tạo dựng thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường du lịch trong và ngoài nước. Ngoài việc kinh doanh dịch vụ lữ hành du lịch, mang lại hiệu quả kinh tế cao, Vietrantour còn có nhiều đóng góp trong lĩnh vực kinh tế, chính trị và an sinh xã hội trên địa bàn thành phố Hà Nội, góp phần làm tăng nguồn thu cho ngân sách địa phương. Đồng thời tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động trực tiếp với mức thu nhập cao hơn mức bình quân chung của thành phố, đảm bảo các chế độ cho người lao động.

 

Vietrantour tự hào khi có một đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm luôn nỗ lực mang đến những chuyến du lịch hoàn hảo nhất tới mỗi khách hàng khi đặt dịch vụ tại Vietrantour

 

Hiện nay, Vietrantour đã tạo công ăn việc làm và tiền lương cho hơn 270 lao động trực tiếp mỗi năm tại địa phương và các vùng lân cận; khoảng hơn 1.000 lao động gián tiếp phục vụ hoạt động trong lĩnh vực du lịch, giúp họ ổn định cuộc sống. Thu nhập bình quân đầu người của công ty là 12-15 triệu đồng/người/tháng; so với mặt bằng chung của thành phố Hà Nội thì đây là mức thu nhập tương đối cao.

 

Trong năm 2021 và 6 tháng đầu năm 2022, Vietrantour tiếp tục kinh doanh hoạt động du lịch lữ hành trên địa bàn thành phố Hà Nội, một số tỉnh khác trên cả nước và quốc tế. Dự kiến sẽ giải quyết việc làm cho khoảng 2.000 lao động.

 

Để khôi phục lại hoạt động du lịch sau dịch Covid-19, việc xây dựng sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu của du khách và phù hợp với tình hình mới là rất quan trọng. Công ty đang tập trung vào các loại hình du lịch nghỉ dưỡng, du lịch văn hoá, du lịch sinh thái, khám phá thiên nhiên, du lịch cộng đồng, du lịch chăm sóc sức khoẻ… để phục vụ nhu cầu du lịch theo nhóm nhỏ, gần gũi với thiên nhiên, tốt cho sức khoẻ, sắc đẹp. Bên cạnh đó, công ty cũng chuẩn bị nguồn nhân lực để phục vụ các đoàn khách đông đang có xu hướng trở lại khi dịch đang được kiểm soát tốt ở Việt Nam và nhu cầu du lịch của người dân, các cơ quan “bùng nổ” sau thời gian hạn chế đi lại.

 

Bà Đinh Nguyệt Ánh cho biết: “Chúng tôi đang không ngừng sáng tạo, ứng dụng khoa học công nghệ để sáng tạo phát triển các gói sản phẩm mới và quảng bá sản phẩm tới khách hàng. Tích cực chủ động nghiên cứu thị trường, liên tục đưa ra nhiều gói sản phẩm sáng tạo, có nhiều sáng kiến để điều hành và quản lý chất lượng dịch vụ phục vụ khách du lịch; hưởng ứng Năm du lịch quốc gia được tổ chức ở các địa phương. Để phục hồi bền vững, công ty đã xây dựng 3.650 gói tour du lịch theo từng chiến dịch, đa dạng các điểm đến là những bãi biển đẹp trên cả nước, những vườn quốc gia, di sản thế giới, di tích quốc gia, các làng du lịch cộng đồng….”

 

Năm 2022, Vietrantour tiếp tục được nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội vì đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Du lịch nhân dịp 20 năm ngày thành lập thành.

 

Năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn do đại dịch, Vietrantour vẫn được Hiệp hội du lịch Việt Nam tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong kinh doanh dịch vụ Lữ hành, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển hệ thống lữ hành Việt Nam. Trước đó, năm 2020, Hiệp hội du lịch Việt Nam cũng tặng bằng khen cho công ty Vietrantour vì đã có thành tích xuất sắc trong triển khai Chương trình kích cầu du lịch năm 2020 ứng phó với đại dịch Covid-19.

 

Nhiều năm qua công ty đã được các cấp, các ngành tặng bằng khen, giấy khen. Có những năm, Vietrantour đạt danh hiệu Top 5 doanh nghiệp du lịch tiêu biểu nhất của ngành Du lịch do Bộ VHTTDL trao tặng; liên tục đứng trong Top 10 công ty du lịch có điểm doanh số cao nhất do Vietnam Airlines trao tặng.

 

Vietrantour là 1 trong 10 Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa tốt nhất Việt Nam năm 2019

 

và cũng là 1 trong 10 Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế đưa khách du lịch ra nước ngoài tốt nhất Việt Nam năm 2019

 

“Với danh hiệu Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ Lữ hành quốc tế đưa khách du lịch ra Nước ngoài tốt nhất Việt Nam 2019; Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ Lữ hành Nội địa tốt nhất Việt Nam 2019 do Bộ VHTTDL trao tặng, thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục khẳng định Vietrantour là 1 thương hiệu uy tín trong lòng du khách và là doanh nghiệp du lịch hàng đầu của du lịch Việt Nam”, bà Đinh Nguyệt Ánh cho biết.

 

Từ khóa:

Tìm kiếm tin tức, sự kiện

Bài viết mới nhất

5 địa điểm không thể bỏ lỡ khi du lịch Hàn Quốc

Hàn Quốc là một quốc gia nhỏ bé nhưng được thiên nhiên vô cùng ưu ái. Cả 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông, tại đất nước này luôn có những cảnh đẹp làm say mê lòng người. Khi ghé thăm xứ sở Kim chi, bạn nhớ đừng bỏ lỡ việc khám phá top 5 địa điểm dưới đây nhé!

Những cái “nhất” ở Dubai khiến cả thế giới trầm trồ

Dubai nổi tiếng là đất nước xa hoa, sở hữu những cái “nhất” khiến cả thế giới phải kinh ngạc và trầm trồ. Cùng khám phá những điều thú vị, mới lạ tại mảnh đất này.

Top 10 điểm du lịch nên đến trong mùa xuân Nhật Bản

Mùa xuân tại Nhật Bản thường kéo dài từ tháng 3 đến tháng 5, là khoảng thời gian thích hợp nhất để ghé thăm các điểm du lịch tuyệt vời tại đất nước này.

KINH NGHIỆM ĐI THÁI LAN TỰ TÚC CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU ĐI

Kinh nghiệm du lịch Thái Lan tự túc A-Z cho người lần đầu thăm xứ Chùa Vàng. Bạn dự định thăm đất nước Thái Lan?

Top 5 món ăn từ hoa anh đào bạn không thể bỏ lỡ khi tới Nhật Bản

Hầu hết, trước khi chế biến, hoa anh đào đều trải qua giai đoạn gọi là “ướp muối”. Giai đoạn này sẽ giúp cho hoa giữ được màu sắc và hương vị vốn có lại có thể bảo quản trong suốt năm. Hoa anh đào nở 7 phần, còn nguyên cuống sẽ được đem về ngâm vào nước giấm bạch mai hoặc nước mơ để giữ nguyên màu sắc của hoa. Sau đó, các nghệ nhân sẽ rửa sạch, làm ráo nước và ủ muối trong vòng từ 3 - 4 tuần. Tiếp theo, hoa sẽ được phơi khô, đem đi bảo quản. Lúc này, hoa đã có thể được dùng để chế biến thức ăn.

Hoa Anh Đào - Sắc hồng đầu xuân NHẬT BẢN

Mùa xuân là mùa của trăm loài hoa đua nhau khoe sắc. Tại "đất nước mặt trời mọc" những ngày này cũng đang rực rỡ sắc hồng mê đắm lòng người của những chùm hoa anh đào.