VIETRANTOUR VÀ SENTOSA DEVELOPMENT CORPORATION (SDC) HỢP TÁC QUẢNG BÁ ĐIỂM ĐẾN - Mạng bán tour trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam | Du lịch Vietrantour

VIETRANTOUR VÀ SENTOSA DEVELOPMENT CORPORATION (SDC) HỢP TÁC QUẢNG BÁ ĐIỂM ĐẾN

Ngày 17/1/2024 Tổng Giám đốc Vietrantour đã có buổi làm việc với bà Serene Ng – Trưởng Đại diện Văn phòng Tổng Cục Du lịch Singapore tại Việt Nam, và Ông Chin Sak Hin – Phó Tổng Giám đốc SDC cùng Bà Alice Thong - trợ lý Tổng Giám đốc của tập đoàn Sentosa Development Corporation (SDC) Singapore. Hai bên đã trao đổi hợp tác quảng bá điểm đến, SDC sẽ hỗ trợ cho Vietrantour thẻ du lịch khám phá vui nhộn “Fun Discovery Pass” cho mỗi khách hàng của Vietrantour khi đến vui chơi tại Sentosa.

 

Nhằm mở ra một kho tàng trải nghiệm thú vị tại điểm đến giải trí hàng đầu Singapore, Vietrantour đã trở thành đối tác với SDC và Tổng Cục du lịch Singapore để kích cầu du lịch đảo Sentosa thông qua các sản phẩm mới. Mối quan hệ hợp tác chiến lược này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều mới mẻ, đặc biệt SDC đã hỗ trợ thẻ Fun Discovery Pass cho mỗi khách hàng của Vietrantour khi vui chơi giải trí tại đảo Sentosa.

 

Sự kiện này biểu thị tầm nhìn chung nhằm thúc đẩy sự hợp tác chặt chẽ giữa Vietrantour và SDC, đồng thời mở ra cánh cửa mới để làm phong phú thêm trải nghiệm du lịch cho khách hàng. Bằng cách tận dụng các thế mạnh tương ứng, Vietrantour và SDC hướng tới sự phát triển các gói du lịch độc đáo, nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ và thúc đẩy sự trao đổi đa văn hoá thông qua các trải nghiệm phong phú.

 

Vietrantour – Tổng cục Du lịch Singapore - SDC hợp tác chiến lược quảng bá du lịch

 

Tập đoàn Sentosa Development Corporation (SDC) là nhà phát triển và quản lý Đảo Sentosa - điểm đến giải trí hàng đầu của Singapore. SDC cam kết mang đến những trải nghiệm đa dạng với cơ sở vật chất hàng đầu quốc tế, từ các công viên giải trí đẳng cấp thế giới và các điểm tham quan độc đáo, đến các buổi biểu diễn văn hóa hấp dẫn và các lựa chọn ăn uống phong phú. SDC không ngừng cập nhật sự đổi mới và luôn đảm bảo rằng đảo Sentosa là một điểm đến hàng đầu cho du khách trên toàn thế giới.

 

Khi sử dụng thẻ Fun Discovery Pass, du khách sẽ được hưởng những ưu đãi như: miễn phí vào đảo Sentosa và một số điểm tham quan như xem nhạc nước Wings of Time hoặc đi cáp treo Singapore – Tuyến Sentosa. Không chỉ vậy, khách hàng còn được ưu đãi 20% cho tất cả các vé Fun Discovery Pass khi đến các điểm vui chơi giải trí tại đảo Sentosa (Áp dụng đến ngày 31/03/2024 đối với khách hàng sử dụng dịch vụ của Vietrantour và bay hãng hàng không Vietnam Airlines). Với thẻ khám phá này, du khách sẽ được nâng cao trải nghiệm kỳ nghỉ của mình mà không phải quá lo lắng về chi phí. Ngoài ra, du khách có thể tự do “thiết kế” một hành trình du lịch mang tính cá nhân và tận hưởng tối đa chuyến đi đến Sentosa với 80 điểm tham quan.

 

Vui chơi thoả thích tại đảo Sentosa với thẻ Fun Discovery Pass

 

Mối quan hệ đối tác chiến lược giữa Vietrantour và SDC đánh dấu một cột mốc quan trọng trong du lịch Việt Nam – Singapore. SDC tài trợ thẻ Sentosa Fun Discovery Pass dành cho khách hàng của Vietrantour là minh chứng cho sự cam kết chung trong việc mang lại những trải nghiệm du lịch đặc biệt. Với sự hợp tác này, du khách có thể mong đợi những cơ hội thú vị hơn nữa trong hành trình khám phá đảo Sentosa nói riêng và đảo quốc sư tử nói chung.

Tham khảo thêm các chương trình tour Singapore của Vietrantour:

1. Tour Singapore - Penang: 4 ngày trải nghiệm du thuyền hiện đại nhất thế giới

2. Tour Singapore - Malaysia: 5 ngày khám phá 2 quốc gia

3. Tour Singapore cao cấp 4 ngày

 

Từ khóa:

Bài viết mới nhất

Tuyển dụng Nhân viên Visa

Phòng Tư vấn bán tour

VIETRANTOUR THAM DỰ HỘI CHỢ DU LICH HÀN QUỐC 2024: KOREA TRAVEL FAIR 2024

Vietrantour tham dự hội chợ du lịch Hàn Quốc 2024: Korea Travel Fair 2024 từ ngày 3/4-4/4/2024, vinh dự là 1 trong 2 đơn vị duy nhất tại Việt Nam được tham dự hội chợ theo lời mời từ Tổng cục du lịch Hàn Quốc KTO Việt Nam.

NGHỆ THUẬT TRANH TƯỜNG ĐƯỜNG PHỐ VÀ NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CHECK-IN “TRENDY” NHẤT SINGAPORE

Nghệ thuật không nhất thiết phải là những bức tranh tại phòng trưng bày hay triển lãm. Nghệ thuật có thể tìm thấy và được tạo ra ở bất cứ nơi đâu, ngay cả khi nó nằm trên những bức tường đầy màu sắc tại các khu phố sôi động ở Singapore.

NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO NHẤT TẠI SINGAPORE

Từ những chuyến phiêu lưu vào thế giới thực tế ảo, cho đến những đường trượt zipline dài bất tận, hay tận hưởng niềm vui trên một chiếc xe đua thể thao, Đảo quốc Sư tử Singapore tràn ngập những hoạt động trải nghiệm độc đáo mời gọi du khách khám phá.

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN HỢP TÁC PHÁT TRIỂN DU LỊCH GIỮA HUYỆN LÂM BÌNH, TUYÊN QUANG VÀ CÔNG TY DU LỊCH VIETRANTOUR

Ngày 19/05/2024 tại trụ sở UBND huyện Lâm Bình, Tuyên Quang diễn ra Lễ ký kết Biên bản hợp tác phát triển du lịch giữa UBND huyện với Công ty du lịch Vietrantour. Tham dự buổi lễ có Giám đốc trung tâm xúc tiến du lịch Tỉnh Tuyên Quang, đại diện Sở Văn hóa Thể Thao và Du Lịch, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Lâm Bình, các Công ty du lịch lớn tại Hà Nội, Hiệp hội du lịch tỉnh Tuyên Quang, khách sạn Lăng Can boutique hotel và các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch tại Lâm Bình. Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của huyện Lâm Bình, trong đó hướng tới mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng của địa phương.