Nơi xử lý rác đẹp nhất thế giới Maishima tại Osaka cùng Vietrantour - Mạng bán tour trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam | Du lịch Vietrantour

Tham quan Nhà máy xử lý rác đẹp nhất thế giới Maishima tại Osaka cùng Vietrantour

Nếu quan tâm đến vấn đề môi trường và tìm kiếm 1 địa điểm học tập công nghệ tái chế tiên tiến tại Nhật Bản, hãy đừng bỏ qua Maishima, nhà máy xử lý rác nhưng có bề ngoài như 1 công viên giải trí đầy màu sắc được xây dựng bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Áo Friedensreich Hundertwasser.Chỉ cần đăng ký tour với Vietrantour trước tối thiểu 30 ngày, chúng tôi sẽ sắp xếp đoàn có thể tham quan quy trình xử lý rác như sàng lọc, phân loại, đốt, tái sử dụng nguồn tài nguyên thu được. Quý khách có biết không sau khi đốt phế thải, phần điện thu được sẽ được bán lại cho nhà máy điện Osaka, còn tro sẽ được dùng để xây dựng nên đảo Yumeshima nơi sẽ tổ chức Triển lãm thế giới Expo 2025 nữa đấy. Từ Maishima khách có thể thuận tiện di chuyển ra các điểm tham quan tại Osaka như Thủy cung Kaiyukan hay công viên chủ đề Universal Studio.

 

Hành trình tham quan nghiên cứu học tập sẽ được chuyên gia của Vietrantour tư vấn cụ thể để phù hợp với thời gian của Quý khách.

 

Liên hệ: VIETRANTOUR

33 Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +0935996789
Email: anh@vietrantour.com

Từ khóa: