VIETRANTOUR NHẬN GIẢI THƯỞNG “ĐỐI TÁC ẨN TƯỢNG” TẠI LỄ TRAO GIẢI DU LỊCH HÀN QUỐC 2023 - Mạng bán tour trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam | Du lịch Vietrantour

VIETRANTOUR NHẬN GIẢI THƯỞNG “ĐỐI TÁC ẨN TƯỢNG” TẠI LỄ TRAO GIẢI DU LỊCH HÀN QUỐC 2023

Vừa qua, tại Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc năm 2023 tri ân những đơn vị đạt thành tích tốt nhất trong việc đưa du khách Việt Nam du lịch Hàn Quốc, Vietrantour đã nhận giải thưởng “Đối tác Ấn tượng” từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO).

 

Ngày 13/12, tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) đã tổ chức chương trình Korea Night 2023 và Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc 2023. Sự kiện tạo ra một chương trình gặp gỡ, kết nối giữa các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam và các đối tác Hàn Quốc, cùng nhau nhìn lại những kết quả nổi bật đã đạt được trong năm 2023 vừa qua, đồng thời chia sẻ kế hoạch và phương hướng xúc tiến du lịch trong năm mới 2024.

 

Đại sứ Du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc ông Lý Xương Căn phát biểu khai mạc

 

Trong sự kiện này, KTO đã trao một số hạng mục giải thưởng khác nhau nhằm vinh danh các đơn vị lữ hành có thành tích xuất sắc đối với du lịch Hàn Quốc trong năm 2023. Trong đó, Vietrantour được trao giải thưởng “Đối tác Ấn tượng” vì đã luôn tích cực trong việc xây dựng và phát triển đa dạng các sản phẩm du lịch Hàn Quốc theo các chủ đề đặc biệt. Giải thưởng này không chỉ là sự ghi nhận cho những đóng góp xuất sắc của Vietrantour trong việc phát triển và tăng cường hợp tác du lịch, mà còn là động lực để doanh nghiệp tiếp tục phát triển, mang đến những tour du lịch Hàn Quốc độc đáo và chất lượng cao cho du khách. 

 

Vietrantour nhận giải thưởng “Đối tác Ấn tượng”

 

Hàn Quốc nổi tiếng với văn hoá truyền thống đặc sắc, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, Vietrantour đã cho ra nhiều sản phẩm du lịch Hàn Quốc chất lượng và quảng bá các chương trình du lịch hấp dẫn tới quốc đảo này, trong đó kết hợp với khảo sát, nghiên cứu học tập, tour theo chuyên đề và đặc biệt là giới thiệu các điểm tinh hoa của Hàn Quốc. Các điểm đến Vietrantour đã triển khai du lịch thành công tại Hàn Quốc như: Đảo Jeju, Đảo Nami, Thủ đô Seoul, Công viên Everland, khám phá thành phố Suwon (tỉnh Gyeonggi), du lịch thành phố biển Busan,... 

 

 

Với sự tin tưởng từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc và những thành công trong việc đưa các du khách tại Việt Nam sang thăm quan và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc, Vietrantour luôn luôn cố gắng tìm kiếm, xây dựng và phát triển thêm những tuyến tour khám phá du lịch Hàn Quốc đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn hợp lý cũng như nâng cao trải nghiệm khách hàng. 

 

 

Từ khóa: