VIETRANTOUR HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG EMS VÀ VIETCOMBANK - Mạng bán tour trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam | Du lịch Vietrantour

VIETRANTOUR HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG EMS VÀ VIETCOMBANK

Vietrantour đã tổ chức thành công sự kiện kỉ niệm 18 năm thành lập Tổng Công ty Chuyển phát nhanh EMS tại Vĩnh Phúc với sự tham gia của hơn 500 thành viên. Sự kiện bao gồm các hoạt động teambuilding sôi động và buổi gala ấm cúng. Các thành viên EMS đã có những trải nghiệm thú vị và bổ ích tại các trò chơi teambuilding như chạy tiếp sức, vượt chướng ngại vật,... Đặc biệt, trong buổi gala, các thành viên đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp của EMS trong suốt 18 năm qua.

Kỉ niệm 18 năm thành lập Tổng Công ty chuyển phát nhanh bưu điện EMS

Cũng trong thời gian này, để kỉ niệm 15 năm thành lập của Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Tây Hà Nội, Vietrantour đã đồng hành tổ chức thành công đêm gala “Hành trình vươn xa” tại Sapa với sự tham gia của 118 người. Tại đêm gala này, rất nhiều hoạt động văn nghệ và diễn tiểu phẩm được thể hiện do chính đội ngũ nhân viên Vietcombank biểu diễn. Chương trình đã đem lại những giây phút vô cùng vui vẻ và gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các thành viên.

Gala sinh nhật 15 năm Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Tây Hà Nội

Có được quý khách hàng thân thiết như EMS và Ngân hàng Vietcombank, đây chính là sự tin tưởng của quý khách đối với chất lượng dịch vụ và uy tín của công ty. Vietrantour rất hân hạnh khi được Tổng Công ty chuyển phát nhanh bưu điện EMS và Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Tây Hà Nội lựa chọn để đồng hành trong hành trình năm thứ 18 "Chí bền vượt thách thức - Đồng lòng cùng tiến xa" và kỉ niệm "Hành trình 15 năm vươn xa".Vietrantour xin gửi lời cảm ơn đến Tổng Công ty chuyển phát nhanh bưu điện EMS và Ngân hàng Vietcombank đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị tổ chức chương trình. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng EMS và Vietcombank trong những sự kiện tiếp theo.

 

Từ khóa:

Bài viết mới nhất

Tuyển dụng Nhân viên Visa

Phòng Tư vấn bán tour

VIETRANTOUR THAM DỰ HỘI CHỢ DU LICH HÀN QUỐC 2024: KOREA TRAVEL FAIR 2024

Vietrantour tham dự hội chợ du lịch Hàn Quốc 2024: Korea Travel Fair 2024 từ ngày 3/4-4/4/2024, vinh dự là 1 trong 2 đơn vị duy nhất tại Việt Nam được tham dự hội chợ theo lời mời từ Tổng cục du lịch Hàn Quốc KTO Việt Nam.

NGHỆ THUẬT TRANH TƯỜNG ĐƯỜNG PHỐ VÀ NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CHECK-IN “TRENDY” NHẤT SINGAPORE

Nghệ thuật không nhất thiết phải là những bức tranh tại phòng trưng bày hay triển lãm. Nghệ thuật có thể tìm thấy và được tạo ra ở bất cứ nơi đâu, ngay cả khi nó nằm trên những bức tường đầy màu sắc tại các khu phố sôi động ở Singapore.

NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO NHẤT TẠI SINGAPORE

Từ những chuyến phiêu lưu vào thế giới thực tế ảo, cho đến những đường trượt zipline dài bất tận, hay tận hưởng niềm vui trên một chiếc xe đua thể thao, Đảo quốc Sư tử Singapore tràn ngập những hoạt động trải nghiệm độc đáo mời gọi du khách khám phá.

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN HỢP TÁC PHÁT TRIỂN DU LỊCH GIỮA HUYỆN LÂM BÌNH, TUYÊN QUANG VÀ CÔNG TY DU LỊCH VIETRANTOUR

Ngày 19/05/2024 tại trụ sở UBND huyện Lâm Bình, Tuyên Quang diễn ra Lễ ký kết Biên bản hợp tác phát triển du lịch giữa UBND huyện với Công ty du lịch Vietrantour. Tham dự buổi lễ có Giám đốc trung tâm xúc tiến du lịch Tỉnh Tuyên Quang, đại diện Sở Văn hóa Thể Thao và Du Lịch, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Lâm Bình, các Công ty du lịch lớn tại Hà Nội, Hiệp hội du lịch tỉnh Tuyên Quang, khách sạn Lăng Can boutique hotel và các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch tại Lâm Bình. Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của huyện Lâm Bình, trong đó hướng tới mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng của địa phương.