Vietrantour hợp tác với 2 Tập đoàn khách sạn lớn ở Việt Nam - Mạng bán tour trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam | Du lịch Vietrantour

Vietrantour hợp tác với 2 Tập đoàn khách sạn lớn ở Việt Nam

Trong bối cảnh ngành du lịch Việt Nam đang trải qua sự phát triển mạnh mẽ, việc hợp tác với các đối tác, nhà cung ứng dịch vụ cao cấp là một bước đi nâng cao chất lượng dịch vụ, mở ra thêm nhiều cơ hội trải nghiệm và không gian khám phá mới cho du khách đặc biệt với thị trường khách khuyến thưởng và khách MICE.

Tập đoàn BRG nổi tiếng với những sân golf đẳng cấp, những khách sạn thuộc BRG luôn mang nét độc đáo về kiến trúc, tạo nên không gian đậm chất Việt đáp ứng tốt nhu cầu của du khách trong nước và quốc tế.

Lãnh đạo Vietrantour chụp ảnh lưu niệm cùng tập đoàn BRG. Ảnh: Vietrantour

Với danh tiếng về chất lượng dịch vụ và tiêu chuẩn quốc tế, tập đoàn Marriott International, khách sạn thiết kế sang trọng, tiện nghi hiện đại, nhà hàng đa dạng về món ăn, tất cả đều mang đến cho du khách một kỳ nghỉ đáng nhớ.


Lãnh đạo Vietrantour chụp ảnh lưu niệm cùng tập đoàn Marriott International. Ảnh: Vietrantour

Cú “bắt tay” với 2 tập đoàn BRG và Marriott International là một cơ hội để khách hàng của Vietrantour có thể trải nghiệm dịch vụ cao cấp, không gian nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại cùng sự phục vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh.

Kể từ khi thành lập (15/08/2002), Vietrantour liên tục có những bước đột phá về dịch vụ du lịch lữ hành, trở thành một trong những công ty dẫn đầu thị trường du lịch Việt Nam. Đến nay, công ty đã trở thành sự lựa chọn tin cậy về chất lượng và giá cả với khách Việt Nam đi du lịch trong nước, nước ngoài và khách quốc tế đến Việt Nam.

Từ khóa:

Bài viết mới nhất

Tuyển dụng Nhân viên Visa

Phòng Tư vấn bán tour

VIETRANTOUR THAM DỰ HỘI CHỢ DU LICH HÀN QUỐC 2024: KOREA TRAVEL FAIR 2024

Vietrantour tham dự hội chợ du lịch Hàn Quốc 2024: Korea Travel Fair 2024 từ ngày 3/4-4/4/2024, vinh dự là 1 trong 2 đơn vị duy nhất tại Việt Nam được tham dự hội chợ theo lời mời từ Tổng cục du lịch Hàn Quốc KTO Việt Nam.

NGHỆ THUẬT TRANH TƯỜNG ĐƯỜNG PHỐ VÀ NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CHECK-IN “TRENDY” NHẤT SINGAPORE

Nghệ thuật không nhất thiết phải là những bức tranh tại phòng trưng bày hay triển lãm. Nghệ thuật có thể tìm thấy và được tạo ra ở bất cứ nơi đâu, ngay cả khi nó nằm trên những bức tường đầy màu sắc tại các khu phố sôi động ở Singapore.

NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO NHẤT TẠI SINGAPORE

Từ những chuyến phiêu lưu vào thế giới thực tế ảo, cho đến những đường trượt zipline dài bất tận, hay tận hưởng niềm vui trên một chiếc xe đua thể thao, Đảo quốc Sư tử Singapore tràn ngập những hoạt động trải nghiệm độc đáo mời gọi du khách khám phá.

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN HỢP TÁC PHÁT TRIỂN DU LỊCH GIỮA HUYỆN LÂM BÌNH, TUYÊN QUANG VÀ CÔNG TY DU LỊCH VIETRANTOUR

Ngày 19/05/2024 tại trụ sở UBND huyện Lâm Bình, Tuyên Quang diễn ra Lễ ký kết Biên bản hợp tác phát triển du lịch giữa UBND huyện với Công ty du lịch Vietrantour. Tham dự buổi lễ có Giám đốc trung tâm xúc tiến du lịch Tỉnh Tuyên Quang, đại diện Sở Văn hóa Thể Thao và Du Lịch, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Lâm Bình, các Công ty du lịch lớn tại Hà Nội, Hiệp hội du lịch tỉnh Tuyên Quang, khách sạn Lăng Can boutique hotel và các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch tại Lâm Bình. Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của huyện Lâm Bình, trong đó hướng tới mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng của địa phương.