VIETRANTOUR TỔ CHỨC SỰ KIỆN TEAMBUILDING CHO ABIC TẠI ĐÀ NẴNG - Mạng bán tour trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam | Du lịch Vietrantour

VIETRANTOUR TỔ CHỨC SỰ KIỆN TEAMBUILDING CHO ABIC TẠI ĐÀ NẴNG

Sự kiện du lịch teambuilding của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) được phối hợp cùng Vietrantour tổ chức thành công tại Đà Nẵng từ ngày 10 - 12/11/2023.

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, với hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động. Nhằm tạo sân chơi gắn kết và tăng cường tinh thần đoàn kết cho toàn thể cán bộ nhân viên, vừa qua, sự kiện du lịch teambuilding của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) được phối hợp cùng Vietrantour tổ chức thành công tại Đà Nẵng từ ngày 10 - 12/11/2023. 

 

 

Sự kiện có sự tham gia của gần 400 thành viên từ khắp các phòng ban, chi nhánh của ABIC trên toàn quốc. Các hoạt động trong chương trình bao gồm: tham quan chùa tham quan chùa Linh Ứng, bán đảo Sơn Trà, Bà Nà và Hội An. Đây là những địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Ngoài ra, Vietrantour còn tổ chức teambuilding cho đoàn khách với các trò chơi như cướp cờ, bánh xe khổng lồ, núi phao đường trượt. Đây là những trò chơi mang tính tập thể, giúp các thành viên ABIC gắn kết, đoàn kết và cùng nhau vượt qua thử thách. 

 

 

Cùng ngày hôm đó, sự kiện đêm gala với chủ đề “CHUNG SỨC BỨT PHÁ” được tổ chức với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đây là dịp để các thành viên ABIC giao lưu, chia sẻ và tận hưởng những giây phút vui vẻ, đáng nhớ bên đồng nghiệp của mình.

 


Vietrantour xin gửi lời cảm ơn đến Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị tổ chức chương trình. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng ABIC trong những sự kiện tiếp theo.


Bên cạnh tổ chức các tour du lịch theo chương trình và tổ chức sự kiện cho các đoàn khách, Vietrantour còn cung cấp các loại hình tour đặc biệt khác như:du lịch mạo hiểm, tổ chức các chương trình tour đi thực tế, tour hội nghị hội thảo (M.I.C.E), tour nghiên cứu, học tập, tiệc chủ đề,.... dành cho các tổ chức, doanh nghiệp. Qua đó, Vietrantour sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm bổ ích, thú vị và khám phá những điều mới mẻ một cách trọn vẹn hơn.

 

Từ khóa:

Bài viết mới nhất

Tuyển dụng Nhân viên Visa

Phòng Tư vấn bán tour

VIETRANTOUR THAM DỰ HỘI CHỢ DU LICH HÀN QUỐC 2024: KOREA TRAVEL FAIR 2024

Vietrantour tham dự hội chợ du lịch Hàn Quốc 2024: Korea Travel Fair 2024 từ ngày 3/4-4/4/2024, vinh dự là 1 trong 2 đơn vị duy nhất tại Việt Nam được tham dự hội chợ theo lời mời từ Tổng cục du lịch Hàn Quốc KTO Việt Nam.

NGHỆ THUẬT TRANH TƯỜNG ĐƯỜNG PHỐ VÀ NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CHECK-IN “TRENDY” NHẤT SINGAPORE

Nghệ thuật không nhất thiết phải là những bức tranh tại phòng trưng bày hay triển lãm. Nghệ thuật có thể tìm thấy và được tạo ra ở bất cứ nơi đâu, ngay cả khi nó nằm trên những bức tường đầy màu sắc tại các khu phố sôi động ở Singapore.

NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO NHẤT TẠI SINGAPORE

Từ những chuyến phiêu lưu vào thế giới thực tế ảo, cho đến những đường trượt zipline dài bất tận, hay tận hưởng niềm vui trên một chiếc xe đua thể thao, Đảo quốc Sư tử Singapore tràn ngập những hoạt động trải nghiệm độc đáo mời gọi du khách khám phá.

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN HỢP TÁC PHÁT TRIỂN DU LỊCH GIỮA HUYỆN LÂM BÌNH, TUYÊN QUANG VÀ CÔNG TY DU LỊCH VIETRANTOUR

Ngày 19/05/2024 tại trụ sở UBND huyện Lâm Bình, Tuyên Quang diễn ra Lễ ký kết Biên bản hợp tác phát triển du lịch giữa UBND huyện với Công ty du lịch Vietrantour. Tham dự buổi lễ có Giám đốc trung tâm xúc tiến du lịch Tỉnh Tuyên Quang, đại diện Sở Văn hóa Thể Thao và Du Lịch, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Lâm Bình, các Công ty du lịch lớn tại Hà Nội, Hiệp hội du lịch tỉnh Tuyên Quang, khách sạn Lăng Can boutique hotel và các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch tại Lâm Bình. Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của huyện Lâm Bình, trong đó hướng tới mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng của địa phương.