Vietrantour nhận giải thưởng “Đối tác sáng tạo” của KTO 2022 - Mạng bán tour trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam | Du lịch Vietrantour

Vietrantour nhận giải thưởng “Đối tác sáng tạo” trong Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc 2022

Ngày 16/12 vừa qua, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) và Tổng cục Du lịch Việt Nam (VNAT) đã ký kết Bản ghi nhớ về hợp tác xúc tiến du lịch, đồng thời tổ chức chương trình Đêm Hàn Quốc, Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc 2022 (2022 Korea Night & Korea Travel Awards) tại Hà Nội. Trong Lễ trao giải, Vietrantour vinh dự nhận giải thưởng “Đối tác sáng tạo”, giải thưởng nhằm vinh danh doanh nghiệp phát triển đa dạng các sản phẩm du lịch Hàn Quốc năm 2022.

Vietrantour nhận giải thưởng “Đối tác sáng tạo” trong Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc 2022

Nhằm thúc đẩy hơn nữa thị trường du lịch Việt Nam - Hàn Quốc, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc Kim Jangsil và Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam Nguyễn Trùng Khánh đã ký kết Bản ghi nhớ về hợp tác xúc tiến du lịch giai đoạn 2023-2024. Ngay sau đó, Chương trình Đêm Hàn Quốc và Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc 2022 (2022 Korea Night & Korea Travel Awards) đã được diễn ra.


Toàn cảnh chương trình Đêm Hàn Quốc và Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc Korea Travel Awards 2022

Trong Chương trình, để vinh danh các đơn vị lữ hành đã có thành tích xuất sắc trong du lịch Hàn Quốc năm 2022, Lễ trao giải Korea Travel Awards được tổ chức với nhiều hạng mục trao giải. Trong đó, công ty Vietrantour vinh dự nhận giải thưởng “Đối tác sáng tạo”, giải thưởng vinh danh doanh nghiệp phát triển đa dạng các sản phẩm du lịch Hàn Quốc. Giải thưởng này chính là sự khẳng định những kết quả thành công mà Vietrantour đã đạt được trong năm 2022 cũng như ghi nhận những giá trị đóng góp doanh nghiệp mang lại cho nền du lịch. Đồng thời, đây cũng là động lực quan trọng cho Vietrantour tạo thêm nhiều tour du lịch mới mẻ, hấp dẫn và thu hút nhiều du khách Việt Nam đến với Hàn Quốc hơn trong năm tới.


Tổng cục trưởng Kim Jang Sil trao giải thưởng cho các doanh nghiệp du lịch Việt Nam

Về phía Vietrantour, doanh nghiệp rất lấy làm vinh dự và tự hào. Trong năm 2023 sắp tới, Vietrantour sẽ cố gắng mở rộng hoạt động, đạt được nhiều thành công mới, góp phần duy trì và phát triển hơn nữa thị trường du lịch đầy tiềm năng tại Việt Nam, đồng thời gắn kết mối quan hệ hợp tác giữa hai nước, thúc đẩy sự phát triển chung của nền du lịch giữa Việt Nam - Hàn Quốc.

Cơ hội lớn cho mối quan hệ hợp tác du lịch Việt Nam - Hàn Quốc

Bên cạnh lễ ký kết, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đồng thời tổ chức Gặp mặt doanh nghiệp du lịch Việt Nam – Hàn Quốc Korea Travel Mart tại khách sạn Sheraton Hà Nội. Chương trình có hơn 30 đơn vị kinh doanh, du lịch, các cục xúc tiến du lịch địa phương từ Hàn Quốc và hơn 40 đơn vị lữ hành từ Việt Nam tham dự. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp có thể tìm hiểu sâu rộng hơn nữa các chương trình, dịch vụ, ưu đãi của nhau, từ đó đưa ra các phương án hợp tác hiệu quả hơn nữa trong tương lai.


Tổng cục trưởng Kim Jangsil và Tổng cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh ký kết Bản ghi nhớ

Trong chương trình, KTO cũng đã đem đến những thông tin du lịch Hàn Quốc, cập nhật tất cả về các thành phố du lịch trọng điểm của Hàn Quốc trong tương lai, các chính sách hỗ trợ quan trọng cho các công ty du lịch Việt Nam, những địa điểm du lịch hấp dẫn mới để giúp các đơn vị lữ hành tham khảo và bổ sung vào các sản phẩm của mình. Đây chính là cơ hội lớn cho các đơn vị du lịch lữ hành Việt trong chặng đường 2023 sắp tới.


Các đại biểu hai nước Việt Nam và Hàn Quốc nâng ly chúc mừng

 

Ông Kim Jangsil, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc cho biết: “Việt Nam là một thị trường vô cùng quan trọng của Hàn Quốc về khách du lịch tự túc, khách du lịch theo tour hay cả khách du lịch khen thưởng. Tôi rất vui mừng khi nhìn thấy những thành tựu mà du lịch hai quốc gia đã đạt được. Tôi mong rằng thông qua Korea Travel Mart và 2022 Korea Night, các doanh nghiệp đã tìm thấy nhiều cơ hội hợp tác sâu rộng hơn nữa, đưa Việt Nam và Hàn Quốc trở thành đối tác quan trọng trong du lịch cũng như nhiều lĩnh vực khác. Chúc cho tình hữu nghị của hai quốc gia ngày càng nồng thắm và bền chặt”.


Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc Kim Jang Sil phát biểu trong chương trình

Từ khóa:

Bài viết mới nhất

Tuyển dụng Video Editor

Phòng Tiếp thị - Truyền thông

Tuyển dụng Digital Marketing

Phòng Tiếp thị - Truyền thông

VIETRANTOUR VÀ SENTOSA DEVELOPMENT CORPORATION (SDC) HỢP TÁC QUẢNG BÁ ĐIỂM ĐẾN

Ngày 17/1/2024 Tổng Giám đốc Vietrantour đã có buổi làm việc với bà Serene Ng – Trưởng Đại diện Văn phòng Tổng Cục Du lịch Singapore tại Việt Nam, và Ông Chin Sak Hin – Phó Tổng Giám đốc SDC cùng Bà Alice Thong - trợ lý Tổng Giám đốc của tập đoàn Sentosa Development Corporation (SDC) Singapore. Hai bên đã trao đổi hợp tác quảng bá điểm đến, SDC sẽ hỗ trợ cho Vietrantour thẻ du lịch khám phá vui nhộn “Fun Discovery Pass” cho mỗi khách hàng của Vietrantour khi đến vui chơi tại Sentosa.