VIETRANTOUR TỔ CHỨC SỰ KIỆN TEAMBUILDING CHO ABIC TẠI ĐÀ NẴNG - Mạng bán tour trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam | Du lịch Vietrantour

VIETRANTOUR TỔ CHỨC SỰ KIỆN TEAMBUILDING CHO ABIC TẠI ĐÀ NẴNG

Sự kiện du lịch teambuilding của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) được phối hợp cùng Vietrantour tổ chức thành công tại Đà Nẵng từ ngày 10 - 12/11/2023.

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, với hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động. Nhằm tạo sân chơi gắn kết và tăng cường tinh thần đoàn kết cho toàn thể cán bộ nhân viên, vừa qua, sự kiện du lịch teambuilding của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) được phối hợp cùng Vietrantour tổ chức thành công tại Đà Nẵng từ ngày 10 - 12/11/2023. 

 

 

Sự kiện có sự tham gia của gần 400 thành viên từ khắp các phòng ban, chi nhánh của ABIC trên toàn quốc. Các hoạt động trong chương trình bao gồm: tham quan chùa tham quan chùa Linh Ứng, bán đảo Sơn Trà, Bà Nà và Hội An. Đây là những địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Ngoài ra, Vietrantour còn tổ chức teambuilding cho đoàn khách với các trò chơi như cướp cờ, bánh xe khổng lồ, núi phao đường trượt. Đây là những trò chơi mang tính tập thể, giúp các thành viên ABIC gắn kết, đoàn kết và cùng nhau vượt qua thử thách. 

 

 

Cùng ngày hôm đó, sự kiện đêm gala với chủ đề “CHUNG SỨC BỨT PHÁ” được tổ chức với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đây là dịp để các thành viên ABIC giao lưu, chia sẻ và tận hưởng những giây phút vui vẻ, đáng nhớ bên đồng nghiệp của mình.

 


Vietrantour xin gửi lời cảm ơn đến Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị tổ chức chương trình. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng ABIC trong những sự kiện tiếp theo.


Bên cạnh tổ chức các tour du lịch theo chương trình và tổ chức sự kiện cho các đoàn khách, Vietrantour còn cung cấp các loại hình tour đặc biệt khác như:du lịch mạo hiểm, tổ chức các chương trình tour đi thực tế, tour hội nghị hội thảo (M.I.C.E), tour nghiên cứu, học tập, tiệc chủ đề,.... dành cho các tổ chức, doanh nghiệp. Qua đó, Vietrantour sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm bổ ích, thú vị và khám phá những điều mới mẻ một cách trọn vẹn hơn.

 

Từ khóa: