VIETRANTOUR HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG EMS VÀ VIETCOMBANK - Mạng bán tour trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam | Du lịch Vietrantour

VIETRANTOUR HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG EMS VÀ VIETCOMBANK

Vietrantour đã tổ chức thành công sự kiện kỉ niệm 18 năm thành lập Tổng Công ty Chuyển phát nhanh EMS tại Vĩnh Phúc với sự tham gia của hơn 500 thành viên. Sự kiện bao gồm các hoạt động teambuilding sôi động và buổi gala ấm cúng. Các thành viên EMS đã có những trải nghiệm thú vị và bổ ích tại các trò chơi teambuilding như chạy tiếp sức, vượt chướng ngại vật,... Đặc biệt, trong buổi gala, các thành viên đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp của EMS trong suốt 18 năm qua.

Kỉ niệm 18 năm thành lập Tổng Công ty chuyển phát nhanh bưu điện EMS

Cũng trong thời gian này, để kỉ niệm 15 năm thành lập của Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Tây Hà Nội, Vietrantour đã đồng hành tổ chức thành công đêm gala “Hành trình vươn xa” tại Sapa với sự tham gia của 118 người. Tại đêm gala này, rất nhiều hoạt động văn nghệ và diễn tiểu phẩm được thể hiện do chính đội ngũ nhân viên Vietcombank biểu diễn. Chương trình đã đem lại những giây phút vô cùng vui vẻ và gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các thành viên.

Gala sinh nhật 15 năm Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Tây Hà Nội

Có được quý khách hàng thân thiết như EMS và Ngân hàng Vietcombank, đây chính là sự tin tưởng của quý khách đối với chất lượng dịch vụ và uy tín của công ty. Vietrantour rất hân hạnh khi được Tổng Công ty chuyển phát nhanh bưu điện EMS và Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Tây Hà Nội lựa chọn để đồng hành trong hành trình năm thứ 18 "Chí bền vượt thách thức - Đồng lòng cùng tiến xa" và kỉ niệm "Hành trình 15 năm vươn xa".Vietrantour xin gửi lời cảm ơn đến Tổng Công ty chuyển phát nhanh bưu điện EMS và Ngân hàng Vietcombank đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị tổ chức chương trình. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng EMS và Vietcombank trong những sự kiện tiếp theo.

 

Từ khóa: