Lễ Trung thu rộn ràng của Vietrantour: Một đêm thần tiên cho các bé khám phá - Mạng bán tour trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam | Du lịch Vietrantour

Lễ Trung thu rộn ràng của Vietrantour: Một đêm thần tiên cho các bé khám pháBuổi lễ Trung Thu diễn ra trong không khí ấm cúng, được trang trí bằng các mô hình lồng đèn và hình ảnh Trung Thu rực rỡ. Các gia đình đồng nghiệp cùng con cái của họ đổ về đây với sự hồ hởi bởi đây là sự kiện được diễn ra thường niên và rất được các bé hào hứng tham gia.Trong chương trình, có nhiều hoạt động thú vị dành cho trẻ em như tìm hiểu sự tích chú Cuội cung trăng, gặp gỡ chị Hằng, phá cỗ và được trao tặng những món quà ý nghĩa. Điều này đã giúp trẻ em có thời gian vui chơi, học hỏi và kết nối với nhau.

Không chỉ riêng trẻ em, buổi lễ còn mang đến niềm vui cho người lớn bằng hoạt động đồng thời tổ chức sinh nhật hàng tháng dành cho nhân sự công ty. Mọi người cùng tham gia thổi nến và chức mừng sinh nhật tạo nên một bầu không khí thật ấm áp và đáng nhớ.Sự kiện lễ Trung Thu của Vietrantour thể hiện tinh thần đoàn kết và lòng biết ơn đối với đồng nghiệp. Nó không chỉ là một cơ hội để tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp mà còn là dịp để tất cả cùng nhau chia sẻ niềm vui và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc sống công việc.

Từ khóa:

Bài viết mới nhất

Tuyển dụng Nhân viên Visa

Phòng Tư vấn bán tour

VIETRANTOUR THAM DỰ HỘI CHỢ DU LICH HÀN QUỐC 2024: KOREA TRAVEL FAIR 2024

Vietrantour tham dự hội chợ du lịch Hàn Quốc 2024: Korea Travel Fair 2024 từ ngày 3/4-4/4/2024, vinh dự là 1 trong 2 đơn vị duy nhất tại Việt Nam được tham dự hội chợ theo lời mời từ Tổng cục du lịch Hàn Quốc KTO Việt Nam.

NGHỆ THUẬT TRANH TƯỜNG ĐƯỜNG PHỐ VÀ NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CHECK-IN “TRENDY” NHẤT SINGAPORE

Nghệ thuật không nhất thiết phải là những bức tranh tại phòng trưng bày hay triển lãm. Nghệ thuật có thể tìm thấy và được tạo ra ở bất cứ nơi đâu, ngay cả khi nó nằm trên những bức tường đầy màu sắc tại các khu phố sôi động ở Singapore.

NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO NHẤT TẠI SINGAPORE

Từ những chuyến phiêu lưu vào thế giới thực tế ảo, cho đến những đường trượt zipline dài bất tận, hay tận hưởng niềm vui trên một chiếc xe đua thể thao, Đảo quốc Sư tử Singapore tràn ngập những hoạt động trải nghiệm độc đáo mời gọi du khách khám phá.

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN HỢP TÁC PHÁT TRIỂN DU LỊCH GIỮA HUYỆN LÂM BÌNH, TUYÊN QUANG VÀ CÔNG TY DU LỊCH VIETRANTOUR

Ngày 19/05/2024 tại trụ sở UBND huyện Lâm Bình, Tuyên Quang diễn ra Lễ ký kết Biên bản hợp tác phát triển du lịch giữa UBND huyện với Công ty du lịch Vietrantour. Tham dự buổi lễ có Giám đốc trung tâm xúc tiến du lịch Tỉnh Tuyên Quang, đại diện Sở Văn hóa Thể Thao và Du Lịch, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Lâm Bình, các Công ty du lịch lớn tại Hà Nội, Hiệp hội du lịch tỉnh Tuyên Quang, khách sạn Lăng Can boutique hotel và các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch tại Lâm Bình. Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của huyện Lâm Bình, trong đó hướng tới mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng của địa phương.