Lễ Trung thu rộn ràng của Vietrantour: Một đêm thần tiên cho các bé khám phá - Mạng bán tour trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam | Du lịch Vietrantour

Lễ Trung thu rộn ràng của Vietrantour: Một đêm thần tiên cho các bé khám pháBuổi lễ Trung Thu diễn ra trong không khí ấm cúng, được trang trí bằng các mô hình lồng đèn và hình ảnh Trung Thu rực rỡ. Các gia đình đồng nghiệp cùng con cái của họ đổ về đây với sự hồ hởi bởi đây là sự kiện được diễn ra thường niên và rất được các bé hào hứng tham gia.Trong chương trình, có nhiều hoạt động thú vị dành cho trẻ em như tìm hiểu sự tích chú Cuội cung trăng, gặp gỡ chị Hằng, phá cỗ và được trao tặng những món quà ý nghĩa. Điều này đã giúp trẻ em có thời gian vui chơi, học hỏi và kết nối với nhau.

Không chỉ riêng trẻ em, buổi lễ còn mang đến niềm vui cho người lớn bằng hoạt động đồng thời tổ chức sinh nhật hàng tháng dành cho nhân sự công ty. Mọi người cùng tham gia thổi nến và chức mừng sinh nhật tạo nên một bầu không khí thật ấm áp và đáng nhớ.Sự kiện lễ Trung Thu của Vietrantour thể hiện tinh thần đoàn kết và lòng biết ơn đối với đồng nghiệp. Nó không chỉ là một cơ hội để tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp mà còn là dịp để tất cả cùng nhau chia sẻ niềm vui và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc sống công việc.

Từ khóa: