VIETRANTOUR THAM DỰ HỘI CHỢ KOREA MICE EXPO 2023 KME 2023 TẠI HÀN QUỐC - Mạng bán tour trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam | Du lịch Vietrantour

VIETRANTOUR THAM DỰ HỘI CHỢ KOREA MICE EXPO 2023 KME 2023 TẠI INCHEON, HÀN QUỐC

KME là một sự kiện kinh doanh thường niên tập trung vào ngành Messings, Incentives Conference and Exibitions (MICE) được tổ chức tại Hàn Quốc. Năm nay, Hiệp hội MICE Korse có đặc quyền đăng cai tổ chức sự kiện được tài trợ bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Tổ chức Du lịch Kores và Thành phố đô thị Incheon, Sở Du lịch Seoul. Đây là cơ hội rất tốt để các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Mice tìm các cơ hội kết nối kinh doanh hiệu quả. Các hội nghị về nhiều chủ đề sẽ tạo điều kiện cho các cuộc thảo luận chuyên sâu về ngành MICE. Đặc biệt, Vietrantour vinh dự là 1 trong 4 đơn vị lữ hành tại Việt Nam theo lời mời của Tổng cục du lịch Hàn Quốc (KTO) tham dự hội chợ KOREA MICE EXPO 2023 KMF2023, từ ngày 16 - 17/11/2023.

 


Đáng chú ý là với sự tham gia ngày càng tăng của các tổ chức và công ty toàn cầu. Với sự tham gia của hơn 300 công ty, KME2023 trưng bày sự đa dạng của ngành MICE như tổ chức du lịch theo khu vực, nhà cung cấp dịch vụ, đại lý du lịch, văn phòng địa phương, các công ty tổ chức sự kiện, khách sạn, v.v. 

 

KME2023 được thiết lập để trở thành một lễ hội ngành MICE vượt qua Hàn Quốc và thu hút người tham dự từ khắp châu Á và thế giới sau COMD 19, mô hình của ngành MICE đang trải qua quá trình chuyển đổi nhanh chóng. KME2023 khác là cơ hội duy nhất để tìm hiểu cả bối cảnh hiện tại và tương lai của ngành MICE gobal đang thay đổi. 

 


Vietrantour tham dự KME2023 lần này sẽ là sự kết nối các công ty và tổ chức trong ngành MICE quốc tế, hướng tới sự đa dạng và rộng mở trong tương lai. Vietrantour sẽ tiếp tục giữ vững vị thế tốt để dẫn đầu, đảm bảo cho khách hàng có thể tiếp cận được những gì tốt nhất mà ngành du lịch đem lại.

Từ khóa: