Vietrantour: Dịch vụ tư vấn visa Nhật bản, visa Châu Âu, và visa đi các nước khác - Mạng bán tour trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam | Du lịch Vietrantour

Dịch vụ tư vấn visa Nhật bản, visa Châu Âu, và visa đi các nước khác

Vietrantour có trụ sở tại 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội cung cấp dịch vụ tư vấn làm visa đi các nước trên thế giới.

1- Dịch vụ visa ủy thác Nhật Bản tại Vietrantour giúp cho khách:
- Không phải đi trình diện nhiều lần với Đại sứ quán Nhật Bản
- Không tốn nhiều thời gian hoàn thiện thủ tục, khai mẫu biểu, khai hồ sơ giấy tờ...
- Không phải xếp hàng chờ ở ngoài ĐSQ tới lượt nộp hồ sơ, v.v....


Mời liên hệ 0935.99.6789 bấm máy lẻ: 127 hoặc 107để được tư vấn, hỗ trợ các thủ tục visa ủy thác Nhật Bản một cách đầy đủ, nhanh chóng, hiệu quả, giá cả chuẩn xác.


2- Dịch vụ làm visa đi Anh quốc (visa UK)
Làm thủ tục visa đi Anh là cực kỳ khó khăn đối với khách hàng bởi phải biết khai trực tuyến, biết tiếng Anh, và đặc biệt là phải tính toán được thu nhập hợp lý chi tiêu cho chuyến đi. Quý khách dễ dàng bị mất tiền, mất thời gian và nguy cơ không kịp chuyến đi nếu không lường trước được visa có khả năng không được duyệt. Vietrantour có nhân viên chuyên tư vấn tour, vé máy bay và tư vấn visa UK để khách hàng có thể đạt tỷ lệ cao nhất được cấp visa. Hãy liên hệ với Vietrantour ngay, tel: +8493599 6789 máy lẻ: 127 hoặc 104 để được hỗ trợ dịch vụ.


3- Dịch vụ visa Mỹ
Việc tự khai visa Mỹ không đơn giản bởi hệ thống chỉ cho phép 1 thời gian rất ngắn để khai, có nhiều mẫu khác nhau cho mục đích đến khác nhau. Quý khách bị mặc định mình luôn là người có ý định định cư ở lại Mỹ nên hãy chuẩn bị hồ sơ chứng minh rằng mình không có ý định ở lại Mỹ. Hãy khai rõ ràng, trung thực để hệ thống lưu trữ cho những lần sau này. Để cấp visa mới, Quý khách sẽ cần phỏng vấn, nộp lệ phí visa Mỹ. Chúng tôi sẽ luôn bên cạnh quý khách khi cần để tư vấn, khai mẫu, đặt lịch phỏng vấn.... cho du khách. Mời liên hệ 0935.99.6789 bấm máy lẻ: 127 hoặc 107để được tư vấn, hỗ trợ 1 cách chuyên nghiệp.

4- Dịch vụ visa Shengen (27 quốc gia thuộc khối)

27 quốc gia Shengen bao gồm: Bỉ, Áo, Phần Lan, Na Uy, Ba Lan, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Đức, Pháp, Hà Lan, Hy Lạp, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Malta, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Slovakia, Estonia, Slovenia, Iceland, Hungary, Luxembourg, Ý, Cộng Hòa Czech, Đan mạch và Croatia.

Có nhiều loại visa khác nhau, Vietrantour nhận tư vấn visa du lịch, visa công tác, visa thăm thân Schengen. Các quốc gia khác nhau sẽ có thủ tục khác nhau, cơ bản giống nhau về một số loại giấy tờ về công việc, nhân thân, tài chính. Tuy nhiên quốc gia nào Quý khách ở lại lâu nhất thì sẽ xin visa tại Đại sứ quán nước đó. Lệ phí visa châu âu, lệ phí visa Pháp, lệ phí visa Ý sẽ khác nhau do quy định của mỗi nơi tiếp nhận hồ sơ.

Vietrantour sẽ hoàn thiện giấy tờ, nộp hồ sơ và nhận kết quả visa, chúng tôi tư vấn cách lấy visa nhanh nhất, hỗ trợ đặt lịch hẹn lăn vân tay.

5- Dịch vụ visa các nước khác (thuộc các châu lục)

Vietrantour nhận làm dịch vụ các nước khác nhau, visa Dubai, visa Canada, visa Úc, visa Trung quốc, visa Trung đông, các nước châu phi, visa Nam Mỹ, v.v...
Chúng tôi cập nhật thủ tục để tư vấn đơn giản nhanh chóng nhất. Nếu Quý khách còn chưa biết làm như thế nào thì hãy liên hệ với Vietrantour, tel: +8493599 6789, máy lẻ 127, 107, 104. Email: booking@vietrantour.com.vn  hoặc số 0933038888
Trình tự tư vấn visa của chúng tôi:

Bước 1: Tư vấn hướng xin visa phù hợp với từng khách hàng, đảm bảo hiệu quả nhất.

Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ làm visa, nhận hồ sơ gốc của khách hàng.

Bước 3: Thay khách hàng điền tờ khai xin visa, tư vấn chứng minh tài chính, chứng minh công việc. Hỗ trợ đầy đủ các giấy tờ cần chuẩn bị (bao gồm cả việc dịch thuật và công chứng).

Bước 4: Đặt lịch hẹn và làm việc với Đại sứ quán/ Lãnh sự quán.

Bước 5: Theo dõi hồ sơ, nhận kết quả visa và giao visa cho khách hàng.

 

Sự phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm hy vọng sẽ làm Quý khách thuận tiện và đạt visa cao.

 

Từ khóa: