Vietrantour phối hợp với Vietnam airlines bán tour tặng vé máy bay tới thành phố Perth nước Úc - Mạng bán tour trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam | Du lịch Vietrantour

MIỄN PHÍ VÉ MÁY BAY TỚI ÚC CÙNG VIETRANTOUR: HÀ NỘI – PERTH (TÂY NAM ÚC)

Hãng hàng không Vietnam Airlines mở đường bay thẳng từ Việt Nam sang thành phố Perth nước Úc từ tháng 12/2023. Ưu đãi tặng vé máy bay khứ hồi cho mỗi khách hàng đăng kí tour cùng Vietrantour.

Ngày 07/12/2023, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines sẽ mở đường bay thẳng từ Hà Nội và TP.HCM đến thành phố Perth, thủ phủ của bang Tây Úc. Điều này hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội mới cho du khách khám phá vùng đất mới của xứ sở chuột túi.

Để chào mừng sự kiện này, Vietnam Airlines triển khai chương trình tặng vé máy bay khứ hồi cho khách hàng mua tour du lịch Perth khi đi du lịch qua công ty Vietrantour hành trình 6 ngày, chuyến bay miễn phí vé máy bay duy nhất khởi hành Hà Nội vào ngày 07/12/2023. Đây là cơ hội hiếm có để du khách được trải nghiệm cuộc hành trình đầy phấn khích mà không phải trả tiền vé, hơn thế nữa các dịch vụ trong tour được áp dụng giá giảm đặc biệt.Trong chương trình du lịch này, du khách sẽ được ghé thăm nhiều địa điểm nổi tiếng Perth như: cồn cát Laceline trắng như tuyết, vườn hoa Hamilton cổ tích hay hang động đá vôi hùng vĩ Mammoth,... 

Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi:

Thời gian đăng ký: đến hết ngày 09/11/2023

Thời gian khởi hành: 07/12/2023

Giá tour: 38.900.000VNĐ (Chỉ áp dụng cho ngày khởi hành 07/12)

Đừng để hạn đăng ký lỡ hẹn. Đặt tour ngay bây giờ tại Vietrantour để có một hành trình đầy phấn khích và trải nghiệm mới tại Perth, Úc. Để đăng ký tour, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 02470356789, hotline: 0935996789, trụ sở 33 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và nhận được tư vấn tốt nhất.

 

Từ khóa:

Bài viết mới nhất

Tuyển dụng Video Editor

Phòng Tiếp thị - Truyền thông

Tuyển dụng Digital Marketing

Phòng Tiếp thị - Truyền thông

VIETRANTOUR VÀ SENTOSA DEVELOPMENT CORPORATION (SDC) HỢP TÁC QUẢNG BÁ ĐIỂM ĐẾN

Ngày 17/1/2024 Tổng Giám đốc Vietrantour đã có buổi làm việc với bà Serene Ng – Trưởng Đại diện Văn phòng Tổng Cục Du lịch Singapore tại Việt Nam, và Ông Chin Sak Hin – Phó Tổng Giám đốc SDC cùng Bà Alice Thong - trợ lý Tổng Giám đốc của tập đoàn Sentosa Development Corporation (SDC) Singapore. Hai bên đã trao đổi hợp tác quảng bá điểm đến, SDC sẽ hỗ trợ cho Vietrantour thẻ du lịch khám phá vui nhộn “Fun Discovery Pass” cho mỗi khách hàng của Vietrantour khi đến vui chơi tại Sentosa.