Khám phá Singapore – Malaysia 5 ngày

  • Nhà hát Esplanade hay còn gọi là “ Nhà Hát Trái Sầu Riêng”
  • Cung Điện Hoàng Gia, nơi ở của Quốc vương Malaysia
  • Quảng trường Putrajaya
5 ngày 4 đêm K/h từ: Hà Nội Phương tiện: Máy bay & Xe Mã tour: DNA23

Điểm nổi bật

Khám phá Singapore – Malaysia 5 ngày 4 đêm với chuyến bay thẳng Vietnam Airlines, trải nghiệm Jewel Changi, Gardens by the Bay, đảo Sentosa, phố cổ Malacca, cao nguyên Genting và thủ đô Kuala Lumpur hiện đại. Hành trình kết hợp tham quan, vui chơi và mua sắm, thưởng thức ẩm thực đặc sắc, nghỉ khách sạn 4 sao – lựa chọn lý tưởng cho chuyến du lịch nước ngoài trọn vẹn và đáng nhớ.

Lịch khởi hành

Ngày đi Ngày về Giá (VNĐ)
17/04/2026 21/04/2026 15.690.000
Đặt tour
26/05/2026 30/05/2026 15.690.000
Đặt tour
05/06/2026 09/06/2026 16.390.000
Đặt tour
09/06/2026 13/06/2026 15.890.000
Đặt tour
26/06/2026 30/06/2026 16.390.000
Đặt tour
30/06/2026 04/07/2026 15.890.000
Đặt tour
10/07/2026 14/07/2026 16.390.000
Đặt tour
19/07/2026 23/07/2026 15.890.000
Đặt tour
24/07/2026 28/07/2026 16.390.000
Đặt tour
28/07/2026 01/08/2026 15.890.000
Đặt tour
07/08/2026 11/08/2026 16.390.000
Đặt tour
11/08/2026 15/08/2026 15.890.000
Đặt tour
21/08/2026 25/08/2026 15.690.000
Đặt tour
25/09/2026 29/09/2026 15.690.000
Đặt tour

Lịch trình

11h00: Xe ôtô đón đoàn tại Rạp Xiếc Trung Ương – 67 Trần Nhân Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội khởi hành ra sân bay Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bay VN681 của hãng hàng không Vietnam Airlines lúc 14h40 đi Kuala Lumpur. 
19h00: Tới sân bay Kuala Lumpur (Malaysia), đoàn làm thủ tục nhập cảnh Malaysia. 
Đoàn ăn tối tại nhà hàng.
Nghỉ đêm tại khách sạn tại Pudu plaza hoặc Ibis styles hoặc tương đương.

Sau bữa sáng, xe và hướng dẫn viên đón đoàn đi tham quan Động Batu – nơi thờ đạo Hinđu linh thiêng của người Ấn Độ cổ với 272 bậc thang dẫn đến đền thờ trong động. Tiếp đó thăm quan và mua sắm tại cửa hàng đặc sản địa phương, Cửa hàng đệm Hoàng Gia, Cửa hàng vàng bạc đá quý, đặc biệt tìm hiểu về quốc bảo của Malaysia. 
Sau bữa trưa, đoàn khởi hành lên Cao nguyên Genting. Đến nới, đoàn xếp hàng ngồi cáp treo lên đỉnh cao nguyên với độ cao 2.000m so với mặt nước biển, quý khách bắt đầu khám phá thế giới sống động tại đây (Đã bao gồm vé cáp treo 2 chiều). Quý khách có thể mua sắm, thử vận may tại sòng bạc Genting Casino nổi tiếng Đông Nam Á, tham gia các trò chơi như: lái xe mô tô, đi tàu cao tốc trên không, vui chơi chụp hình trong nhà tuyết… (chi phí tự túc). 
Đoàn khởi hành về Kuala Lumpur, ăn tối tại nhà hàng.
Nghỉ đêm tại khách sạn tại Pudu plaza hoặc Ibis styles hoặc tương đương.
 

 

Đoàn ăn sáng và làm thủ tục trả phòng khách sạn. 
Xe đưa đoàn đi tham quan: Tháp đôi Petronas - niềm kiêu hãnh của nhân dân Malaysia ngay từ khi nó xuất hiện. Cung điện Hoàng Gia Quảng trường độc lập, Chùa Thiên Hậu. Đoàn tham quan và thưởng thức Socola tại Cửa hàng Socola - Bery’s nổi tiếng của Malaysia. 
Ăn trưa tại nhà hàng. Đoàn khởi hành đi Malacca - với không gian êm đềm, cổ kính và tĩnh lặng luôn được xem là những trang sử sách sinh động và quý giá trong lịch sử hình thành và phát triển của đất nước này.
Đến nơi, đoàn khám phá Quảng trường Hà Lan - Một công viên nho nhỏ với mô phỏng chiếc cối xay gió và những cụm cây cỏ xanh um điểm xuyết những bông hoa nhắc nhở thời kỳ người Hà Lan ngự trị tại nơi đây, Pháo đài cổ Bồ Đào Nha, Nhà thờ cổ St. Pauls...
Ăn tối, đoàn di chuyển về Johor Bahru nghỉ đêm.
Nghỉ đêm tại khách sạn tại Amansari Nujaya hoặc Fives hotel hoặc Holmes GP hoặc tương đương. 
 

Sau khi dùng bữa sáng, đoàn di chuyển sang Singapore. Đoàn bắt đầu đi thăm quan:

Khu vườn sinh thái đặc biệt mang tên Bay South Gardensby the Bay - với hệ thống “siêu cây” năng lượng mặt trời, dự án công viên sinh thái lớn nhất Singapore nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, giữ được màu xanh cho đô thị sầm uất. Toàn bộ dự án có tổng diện tích 101 ha, được chia làm 3 khu riêng biệt là: Bay South, Bay East và Bay Central (chỉ tham quan khu Bay South, không bao gồm vé tham quan các khu vườn trong nhà kính). 
Đoàn tham quan và mua sắm tại: Xưởng chế tác kim cương, vàng bạc và đá quý, Cửa hàng bán dầu gió + Collagen dưỡng da – các sản phẩm truyền thống v̀a nổi tiếng độc đáo của Singapore.   
Quý khách ăn trưa tại nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc.
Xe đưa đoàn đi hòn đảo du lịch nối tiếng Sentosa – đảo lớn thứ tư của Singapore. Đảo Sentosa đã được các nhà kinh doanh đầu tư cải tạo và mở rộng để trở thành một khu phức hợp bao gồm nghỉ mát, công viên thiên nhiên, di sản văn hóa, ẩm thực, giải trí, mua sắm. Chụp hình công viên giải trí hàng đầu thế giới Universal Studio - công viên theo chủ đề Universal Studios đầu tiên của Đông Nam Á.
Đoàn ăn tối với đặc sản cháo ếch. Sau đó, Đoàn khám phá Singapore về đêm với chương trình “Singapore by Night” hấp dẫn và mới lạ như: Khám phá cuộc sống trong lòng đất của người dân Singapore bằng Tàu điện ngầm MRT, Trải nghiệm Du thuyền trên dòng sông Singapore ngắm cảnh vịnh Marina Bay về đêm, Thưởng thức chương trình nhạc nước hoành tráng tại Marina Bay Sand. (chi phí tự túc).
Nghỉ đêm tại khách sạn tại Grand chancellor hoặc Ibis Macpherson hoặc tương đương.
 

Sau bữa sáng, đoàn làm thủ tục trả phòng khách sạn.
Xe đưa đoàn đi thăm quan và ngắm nhìn các công trình kiến trúc: Parliament House - Tòa nhà Quốc hội, Merlion Park – Công Viên Sư Tử Biển, Nhà hát Victoria – nhà hát cổ kính nhất Singapore, nơi đây còn là tâm điểm cho nghệ thuật biểu diễn của đảo quốc sư tử ngay từ thời thuộc địa, Nhà hát Esplanade – nhà hát hiện đại vào bậc nhất của Singapore. Đây còn là biểu tượng kiến trúc và trung tâm biễu diễn văn hóa nghệ thuật tầm cỡ thế giới.
Xe đưa đoàn ra sân bay Changi tham quan khu phức hợp Jewel mới lạ và là một “kỳ quan” mới mẻ và gây sốc tại Singapore. Tại khu phức hợp Jewel có hình tựa như một viên ngọc khổng lồ này, có nhiều thứ vượt quá sự trông đợi trước đây về một khu phức hợp sân bay. Điểm nhấn của Jewel là một thác nước đổ thẳng xuống trung tâm của nó. Thác nước cao tới 40m và là thác nước trong nhà cao nhất thế giới. Bao bọc xung quanh thác nước và cũng là không gian chủ đạo của Jewel chính là một khu vườn nhiệt đới với khoảng 3.000 cây xanh phủ đều từ tầng 1 đến tầng 5. (Nếu thời gian cho phép)
Đoàn làm thủ tục về Việt Nam trên chuyến bay VN660 của hàng không Vietnam Airlines lúc 13h05.
15h25: Máy bay hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, xe đưa Quý khách về điểm hẹn. Chia tay đoàn kết thúc chuyến đi tốt đẹp.
 

Thông tin chi tiết

  • Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – KUL //SIN – Hà Nội (Hàng không quốc gia Vietnam Airlines)
  • Phụ phí an ninh hàng không của hãng hàng không.
  • Lệ phí sân bay quốc tế hai nước;
  • 23kg hành lý ký gửi và 10kg hành lý xách tay;
  • Khách sạn tiêu chuẩn 3 - 4 sao địa phương 2 người / phòng, nếu đoàn lẻ khách thì ở phòng 3 giường, hướng dẫn viên ngủ cùng phòng với khách.
  1. Khách sạn 3 sao tại Singapore dự kiến: Grand chancellor / Ibis Macpherson hoặc tương đương.
  2. Khách sạn 3 sao tại Kul dự kiến: Pudu plaza / Ibis styles F& N / Transit / City comfort hoặc tương đương.
  3. Khách sạn 3 - 4 sao tại Johor dự kiến: Amansari Nujaya / Fives hotel / Holmes GP hoặc tương đương.
  • Các bữa ăn theo chương trình (Mức ăn Singapore 10 USD/01 Khách, Mức ăn Malaysia 07 USD/01 Khách), Tặng bữa Buffet lẩu nướng Hàn Quốc, Cháo Ếch đặc sản tại Singapore, Tặng bữa Cua sốt ớt – Chilli Crab tại malaysia
  • Xe ô tô phục vụ theo hành trình tại Việt Nam và nước ngoài;
  • Hướng dẫn viên suốt tuyến NHIỆT TÌNH – CHU ĐÁO - TRUNG THỰC 
  • Bảo hiểm du lịch trong suốt thời gian ở tại nước ngoài 24h/ 24h kể cả hành lý, mức bồi thường lên tới 200.000.000 VNĐ/ vụ/ người;
  • Phí tham quan thắng cảnh cửa 1 lần;
  • Cáp treo khứ hồi lên Cao nguyên Genting;
  • Nước uống trên ô tô tại nước ngoài 01 chai / người / ngày;
  • Quà tặng: Mũ du lịch.
  • Thuế VAT theo quy định nhà nước
     

LƯU Ý: 

  • Kinh phí trên áp dụng cho khách hàng mang hộ chiếu Việt nam (hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng kể từ ngày khởi hành). Khách mang hộ chiếu nước ngoài, vui lòng kiểm tra lại.
  • Trường hợp quý khách đã phẫu thuật thẩm mỹ (cắt mí, nâng mũi…), yêu cầu trước khi xuất cảnh phải đổi hộ chiếu và phải thông báo cho công ty du lịch khi đăng ký tour – công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm với trường hợp quý khách hàng không thông báo và không được xuất cảnh.
  • Khách hàng dưới 15 tuổi đi cùng bố mẹ vui lòng mang theo Giấy khai sinh. Nếu không đi cùng Bố mẹ, phải có giấy Ủy quyền do của Cơ quan có thẩm quyền cấp.
  • Singapore bắt buộc dùng hộ chiếu riêng, bố mẹ chung hộ chiếu với con bị từ chối nhập cảnh
  • Chương trình trên có thể thay đổi về thời gian và lịch trình, nhưng vẫn đảm bảo các điểm thăm quan như trên.
  • Vé máy bay theo lịch trình cả đoàn, nếu có sự thay đổi sau khi xuất vé, vé sẽ không còn giá trị. Giờ giấc cuối cùng phụ thuộc vào hãng hàng không.
  • Các phần dịch vụ không sử dụng đến mà không báo trước khi đăng ký sẽ không được hoàn lại.
  • Chương trình trên là chương trình du lịch thuần tuý, Quý khách có nhu cầu kết hợp làm việc, đề nghị thông báo rõ khi làm thủ tục đăng ký.
  • Chương trình được hỗ trợ bởi các điểm mua sắm, nếu Quý khách không vào thăm quan các điểm trong chương trình, phụ thu 40 USD / điểm, nộp trực tiếp cho hướng dẫn viên.
     
  •     Chi phí cá nhân, đồ uống, hành lý quá cước, tiền điện thoại, giặt là....
  •     Hộ chiếu còn đủ hạn tối thiểu 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi.
  •     Ngủ phòng đơn, chi phí cá nhân khác ngoài chương trình…..
  •     Bồi dưỡng cho 3 HDV và 2 lái xe (5 usd/ngày/người x 5 ngày = 25 USD/khách)
  •     Đối với khách quốc tịch nước ngoài, phụ thu 80 USD / khách người lớn (Không bao gồm visa nhập cảnh vào Singapore, Malaysia và visa tái nhập vào Việt Nam - nếu có)
     

Phụ trách tư vấn

Giá tour: 15.500.000 ₫
Tour hay giá tốt Tour hay giá tốt

Tour cùng nhóm