Tôn vinh 59 cá nhân tiêu biểu, xuất sắc ngành VHTTDL năm 2014 - Mạng bán tour trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam | Du lịch Vietrantour

Vietrantour tự hào là 1 trong 59 cá nhân tiêu biểu, xuất sắc ngành VHTTDL năm 2014

Bộ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Tuấn Anh, các Thứ trưởng Bộ VHTTDL: Lê Khánh Hải, Đặng Thị Bích Liên, Vương Duy Biên; Tổng cục trưởng TCDL Nguyễn Văn Tuấn; Tổng cục trưởng TCTDTT Vương Bích Thắng đã tới dự.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của các cá nhân tiêu biểu, xuất sắc vào sự phát triển của toàn ngành trong năm qua và cho biết: Năm 2014, ngành VHTTDL cả nước đã đoàn kết, nỗ lực, chủ động, triển khai đồng bộ nhiều giải pháp với tinh thần “Trách nhiệm, kỷ cương, tiết kiệm, hiệu quả”, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị và kế hoạch công tác năm 2014, thiết thực đóng góp vào việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm an sinh xã hội của Chính phủ và cả nước.

Năm 2014, Đảng và Nhà nước đã dành cho ngành sự quan tâm lớn. Tại Hội nghị Trung ương 9, Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã ban hành Nghị quyết số 33 “Về xây dựng và phát triển văn hoá, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước”. Đây là văn kiện quan trọng của Đảng, sự kiện lớn đối với ngành, đánh dấu một bước phát triển mới của ngành, khẳng định vai trò đặc biệt quan trọng của văn hoá trong đời sống kinh tế - xã hội. Hoàn thành tốt nhiệm vụ cơ quan thường trực tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước trong hai năm 2014 - 2015. Công tác bảo tồn, phát huy di sản văn hoá tiếp tục đạt được kết quả quan trọng. Năm 2014 có thêm 3 Di sản văn hoá của Việt Nam được UNESCO ghi danh: Quần thể Danh thắng Tràng An; Châu bản Triều Nguyễn; Dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh, nâng tổng số di sản được UNESCO ghi danh lên 21 di sản….


Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh trao thưởng cho các cá nhân tiêu biểu trong lĩnh vực Du lịch

Nghị quyết số 92/NQ-CP của Chính phủ được ban hành, tạo cơ sở pháp lý quan trọng cho phát triển du lịch. Lượng khách quốc tế đến Việt Nam ước đạt 8 triệu lượt, tăng 4%; khách du lịch nội địa ước đạt 38,5 triệu lượt, tăng 10%, tổng thu từ khách du lịch ước đạt 230 nghìn tỷ đồng, tăng 15% so với năm 2013.

Bộ trưởng cũng nhấn mạnh: Cùng với những kết quả chung của toàn ngành, trong đó có sự đóng góp rất lớn của diễn viên, hoạ sĩ, nhiếp ảnh, các doanh nhân trong lĩnh vực Du lịch và các vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu, xuất sắc được biểu dương.

Thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ VHTTDL, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những kết quả và thành công của các cá nhân được biểu dương trong năm 2014 vừa qua.

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đã trao tặng Cúp lưu niệm cho 59 cá nhân tiêu biểu, xuất sắc của ngành VHTTDL trong năm 2014, trên các lĩnh vực: Nghệ thuật biểu diễn; Điện ảnh, Mỹ thuật, Nhiếp ảnh; Du lịch; TDTT.

Bộ VHTTDL đã có quyết định số 300/QĐ-BVHTTDL ngày 2/2/2015 công nhận các cá nhân tiêu biểu, xuất sắc ngành VHTTDL năm 2014 cho 59 cá nhân. Theo đó: Lĩnh vực TDTT: 30 người; Du lịch: 10 người; Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm: 4 người: Điện ảnh: 5 người: Nghệ thuật biểu diễn: 10 người.

Các cá nhân trong lĩnh vực Du lịch gồm:

Ông Võ Anh Tài - Giám đốc Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist.

Bà Đinh Nguyệt Ánh - Tổng Giám đốc Công ty Vietrantour

Ông Nguyễn Quốc Kỳ - Tổng Giám đốc Công ty Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải Vietravel

Ông Phạm Đức Hùng - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Du lịch Hà Nội

Bà Hoàng Thị Phong Thu - Giám đốc Công ty Ánh Dương

Ông Đặng Huy Hải - Phó Tổng Giám đốc Khách sạn New Word Saigon

Bà Vũ Tuyết Hằng - Tổng Giám đốc Công ty CP Vinpearl

Bà Đỗ Tuyết Hạnh - Phó Tổng Giám đốc phụ trách mảng kinh doanh dịch vụ Du lịch Tập đoàn Sun Group, Giám đốc Công ty CP DV Cáp treo Bà Nà

Bà Lê Thị Hoàng Yến - Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh.

Ông Nguyễn Viết Tạo - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH quản lý Khách sạn Bitexco thuộc Tập đoàn Bitexco, Chủ đầu tư Khách sạn JM Mariott Hà Nội.

Từ khóa:

Bài viết mới nhất

PHUKET THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG SANG TRỌNG

Là một hòn đảo lớn, Phuket được bao quanh bởi nhiều bãi biển tuyệt đẹp như Rawai, Patong, Karon, Kamala, Kata Yai, Kata Noi và Mai Khao. Nếu du khách lựa chọn du lịch cao cấp ở Phu két thì có thể lựa các điểm đến này. Điểm ngắm cảnh Laem Phromthep được cho là nơi có cảnh hoàng hôn đẹp nhất Thái Lan. Phuket là thiên đường nghỉ dưỡng du lịch bởi sự đa dạng dịch vụ

TOP CÁC ĐIỂM CẦN PHẢI TỚI Ở CHIANG MAI

Du lịch Chiangmai, Thái lan với top các điểm cần phải đến là gì? Thiên nhiên tươi đẹp hòa quyện với Văn hóa Lanna và màu sắc đương đại hoàn hảo, mua sắm các sản phẩm nghệ thuật, nếm thử Ẩm thực địa phương và trải nghiệm Văn hóa trên đường Nimmanhaemin, ngắm hoa hổ khổng lồ tại Đồi Áng Khang. Đây chính là sự khác biệt với các thành phố khác của Thái Lan.

KÌ NGHỈ CUỐI TUẦN SANG TRỌNG TẠI BANGKOK

Quý khách đang phân vân tìm kiếm một nơi du lịch cuối tuần sang chảnh chăng? Vietrantour giới thiệu một trong những địa điểm tốt nhất trên thế giới, tour cuối tuần sang trọng ở Bangkok, Thái Lan. Nơi đây có vô số trải nghiệm sang trọng cho du khách lựa chọn, từ các khách sạn cao cấp, quán bar trên sân thượng, các nhà hàng gắn sao Michelin, trung tâm mua sắm xa hoa,... Nhưng điều tuyệt vời hơn cả là những trải nghiệm ở đây có mức giá rất hợp lý khi so sánh với các thành phố lớn khác như Tokyo, New York hay London.

DU LỊCH THÁI LAN THEO PHONG CÁCH MỚI

Du lịch MICE ở Thái lan hay trải nghiệm chơi golf ở các sân golf nổi tiếng Thái lan liệu quý khách đã từng biết đến? Du lịch Thái lan là thiên đường của các loại hình tour du lịch bình dân tới tour du lịch cao cấp, đặc biệt là khám phá Bangkok theo VIP tour. Các dịch vụ đa dạng và chi phí hợp lý làm cho Bangkok Thái lan trở thành điểm đến ưa thích của các tín đồ sành điệu.

VIETRANTOUR THAM DỰ HỘI CHỢ KOREA MICE EXPO 2023 KME 2023 TẠI INCHEON, HÀN QUỐC

Từ ngày 16 - 17/11/2023 Vietrantour vinh dự là 1 trong 4 đơn vị lữ hành tại Việt Nam theo lời mời của Tổng cục du lịch Hàn Quốc (KTO) tham dự hội chợ KOREA MICE EXPO 2023 KMF2023.

VIETRANTOUR HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG EMS VÀ VIETCOMBANK

Vietrantour - Đơn vị tổ chức teambuilding và nghỉ dưỡng uy tín, chất lượng cho EMS và Vietcombank.