Vietrantour tổ chức chương trình “Gắn kết vươn xa” nhân dịp kỷ niệm 21 năm ngày thành lập - Mạng bán tour trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam | Du lịch Vietrantour

Vietrantour tổ chức chương trình “Gắn kết vươn xa” nhân dịp kỷ niệm 21 năm ngày thành lập

Năm 2023, Ban Giám đốc công ty tổ chức chương trình với chủ đề “gắn kết vươn xa” tại Châu Hồng Hà, Vân Nam, Trung Quốc với hành trình tham quan các danh thắng nổi tiếng ở thành phố Bình Biên, Kiến Thủy, Mông Tự, Di Lặc. Chương trình tới tham quan khu phố cổ, thành cổ, gia viên, tắm khoáng nóng, Đông phong vận, công viên sinh thái,... Qua mỗi điểm đến, đoàn có các hoạt động chung vui vẻ, để lại các kỷ niệm và khoảnh khắc đáng nhớ.Bên cạnh hành trình tham quan các địa danh trên, tối ngày 12-8-2023 công ty còn tổ chức sự kiện “Bữa tối vui vẻ” để chúc mừng sinh nhật Vietrantour 21 tuổi. Tham dự buổi tiệc có sự tham dự của Bà Hà Hải Yến, Giám đốc công ty du lịch Panda Vân Nam (Trung quốc), bà cho biết “Công ty Vietrantour là một trong những đối tác lớn của chúng tôi, chúng tôi rất vui mừng được là đại diện phía đối tác tại Trung quốc để tổ chức chương trình này”.Bà Đinh Nguyệt Ánh, Tổng giám đốc Vietrantour cảm ơn Cán bộ nhân viên công ty, cảm ơn đối tác lớn đã góp sức cùng Vietrantour để trở thành một thương hiệu uy tín lớn trong lòng khách hàng và đối tác. Bà Lê Huyền - Trưởng phòng Quốc tế bày tỏ “chúng tôi làm việc bằng cả trái tim và sự chuyên nghiệp nhất.”

Cũng tại lễ kỉ niệm 21 năm thành lập đó, ban lãnh đạo Vietrantour gửi gắm những lời nhắn nhủ tới mỗi thành viên và trao những phần quà cho nhân viên. Ban lãnh đạo công ty cũng trao tặng tới Tổng giám đốc 1 món quà ý nghĩa với thông điệp “Cây vàng” thể hiện sự đồng lòng, đồng sức cùng nhau làm lên một địa chỉ tin cậy trong lòng du khách.

 

Từ khóa: