Trong ngày làm việc đầu tiên của Xuân Canh Tý, ngày 30/1/2020 (tức mùng 6 Tết), Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên Vietrantour đã tổ chức buổi khai xuân gặp mặt đầu năm tại trụ sở chính 33 Tràng Thi, Hà Nội. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của công ty với mong muốn bước vào năm mới với một tinh thần tràn đầy hứng khởi.

Nhân buổi họp mặt đầu xuân, bà Đinh Nguyệt Ánh – Tổng giám đốc đã đại diện BLĐ công ty chúc toàn thể nhân viên một năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui, vạn sự như ý, và hy vọng mọi người cùng nhau đoàn kết vượt qua các thử thách để hoàn thành xuất sắc những kế hoạch, nhiệm vụ đã đề ra, đồng thời tạo bước đột phá mới trong năm 2020 giúp thương hiệu Vietrantour vươn xa hơn nữa.  Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên Vietrantour đã cùng khui sâm-panh, rót đầy những ly rượu, nâng ly cầu chúc một năm mới bình an vẹn toàn,Điều đặc biệt của năm nay là sự xuất hiện của những tà áo dài dân tộc thướt tha, đủ các sắc màu càng làm tôn thêm vẻ đẹp của những đóa hồng xinh đẹp Vietrantour. Những nụ cười tươi rói, những cái cụng ly đầy thân thiết hân hoan trong tiếng nhạc đón xuân rộn rã càng làm ngôi nhà Vietrantour ấm cúng và ngập tràn vui vẻ.

Theo thông lệ, đại diện Ban lãnh đạo công ty – bà Nguyễn Thị Huyền (Giám đốc Điều hành Vietrantour) và bà Phạm Thị Bích Ngọc (Phó Giám đốc Vietrantour) đã trao lì xì và gửi những lời chúc may mắn đến toàn thể các hội nhóm công ty. Ai nấy đều hào hứng xếp hàng chờ đến lượt đón nhận những cái bắt tay thân tình, những bao lì xì cộp mác "made in Vietrantour" từ lãnh đạo với niềm vui ngập tràn hiện rõ trên từng nét mặt.Cũng trong buổi lễ, ban lãnh đạo công ty đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật nhỏ cho các thành viên công ty có sinh nhật vào tháng 2. Các cán bộ, nhân viên công ty trong đó có bà Phạm Thị Bích Ngọc - Phó Giám đốc Vietrantour đã được nhận những phần quà như hoa, bánh sinh nhật và đặc biệt là những lời chúc vô cùng ý nghĩa từ ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Vietrantour.Nhân dịp đầu xuân Canh Tý, Vietrantour xin gửi lời cảm ơn các quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Vietrantour trong suốt thời gian qua, và hi vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cũng quý khách trong những hành trình thú vị năm 2020.