Nhờ những thành tích vượt bậc, góp phần tạo nên thành công của du lịch Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam, Vietrantour được Tổng cục du lịch Hàn Quốc (KTO) trao tặng giải thưởng “Đối tác Ấn tượng” và Chuyên gia Tư vấn Du lịch Cao cấp Hàn Quốc Xuất Sắctrong Đêm Hàn Quốc và Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc năm 2019 diễn ra vào ngày 12/12 tại khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Buổi lễ có sự tham gia của ông Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch Việt Nam, ngài Park Jong Sun - Trưởng Đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, bà Phạm Thị Bích Ngọc, Phó giám đốc Công ty du lịch Vietrantour đại diện cho doanh nghiệp tham gia buổi lễ cùng các cơ quan ban ngành, báo chí Trung ương, địa phương và các đơn vị du lịch khác.
 
Năm 2019 được đánh giá là một năm thành công của hoạt động giao lưu du lịch giữa Việt Nam - Hàn Quốc với sự tăng trưởng vượt bậc lượng khách du lịch tới cả hai quốc gia. Tính đến tháng 9, lượng khách du lịch Hàn Quốc đến với Việt Nam đã đạt hơn 3.1 triệu lượt– tăng khoảng 22.5% so với cùng kỳ năm 2018 và là thị trường quan trọng thứ 2, sau Trung Quốc đối với du lịch Việt Nam. Ở chiều ngược lại, tính đến hết tháng 11/2019, số lượng khách du lịch Việt Nam đến Hàn Quốc đã đạt hơn 521 nghìn lượt, tăng khoảng21.9% so với cùng kỳ năm 2018 và tiếp tục giữ vững thành tích là thị trường có mức tăng trưởng số lượng khách ổn định của du lịch Hàn Quốc.

 
 
Ảnh 1: Bà Phạm Thị Bích Ngọc – Phó giám đốc Vietrantour đại diện cho doanh nghiệp lên nhận giải thưởng Đối Tác Ấn Tượng

 
Có thể thấy, Hàn Quốc luôn được xem là thị trường tiềm năng mà Vietrantour đã và đang tích cực đẩy mạnh khai thác với nhiều điểm đến sáng giá, nét độc đáo về văn hóa và nghệ thuật, kết tinh hài hòa giữa vẻ đẹp hiện đại và truyền thống mà với kinh nghiệm lâu năm của một đơn vị kinh doanh dịch vụ lữ hành uy tín, cùng sự hỗ trợ từ Tổng cục du lịch Hàn Quốc (KTO), Vietrantour hoàn toàn có thể khai thác triệt để những tiềm năng này và xây dựng các sản phẩm tour Hàn Quốc ấn tượng.
 
Tại buổi lễ, bà Phạm Thị Bích Ngọc – Phó giám đốc Vietrantour, đã đại diện công ty lên nhận kỷ niệm chương cho những đóng góp hiệu quả của Vietrantour trong sự phát triển của du lịch Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam và khẳng định Vietrantour luôn là người bạn đáng tin cậy, đồng hành trong chiến dịch mở rộng và làm đa dạng sản phẩm du lịch Hàn Quốc trong thời gian tới.

Thành tích ấn tượng của Vietrantour trong năm 2019 được ghi dấu bằng hàng loạt các sản phẩm du lịch Hàn Quốc ấn tượng trải dài khắp các mùa trong năm để du khách Việt có thể linh động đặt tour theo lịch trình của mình.
 
Mùa hè chứng kiến sự bứt phá của tour Hàn Quốc với trải nghiệm “Hè sang Hàn Quốc – Vô vàn điều vui” với điểm đến Busan vô cùng mới lạ: Busan – Gyeongsangbuk Do – Seoul (6 ngày) 19,9 triệu,  Busan – Thăm Quê Park Hang Seo – Seoul (6 ngày) 18,59 triệu, Busan – Gyeongsangbuk Do (5 ngày) 14, 99 triệu,…
 
 
Ảnh 2: Bà Hoàng Hương – Phụ trách khối khách lẻ Vietrantour nhận giải Chuyên gia Tư vấn Du lịch Cao cấp Hàn Quốc Xuất Sắc”
 
 
Mùa thu xứ Hàn gây ấn tượng mạnh mẽ với du khách bằng vẻ đẹp rực rỡ sắc vàng của những tán phong hay rừng cây ngân hạnh. Du khách ngoài chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ của đảo Nami lúc thay mùa với chùm tour  Seoul - Nami – Everland (10,99 triệu) còn được tham gia các hoạt động trải nghiệm độc đáo cùng người dân bản xứ như: đào nhân sâm, ngâm chân rượu vang, mặc Hanbok truyền thống,…
 
Kế đó là hành trình khám phá phim trường "Hậu Duệ Mặt Trời" tại Phi Quân Sự DMZ – Trại Greaves, tỉnh Geonggi.  Với mức giá chỉ từ 14,59 triệu, du khách không chỉ khám phá Geonggi - thủ phủ văn hóa, lịch sử lâu đời Hàn Quốc, nơi lưu lưu giữ những di tích từ thời Silla như pháo đài Hwaseong, làng cổ Yongin, mà còn dạo chơi trong công viên Everland – một trong những công viên chủ đề lớn nhất thế giới...


 
 
Chùm tour Hàn Quốc mùa đông lại hút khách bằng trải nghiệm trượt tuyết và lễ hội câu cá hồi trên băng độc đáo. Sản phẩm tour Seoul – Jeju – Lễ Hội Câu Cá Trên Băng Trượt Tuyết Tại Gangwon (5 Ngày) giá 20,99 triệu nhận rất nhiều lượt đăng kí. Vietrantour còn triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi nhân dịp Black Friday cho trải nghiệm Hàn Quốc trong dịp Tết, điển hình là tour: Seoul – Trượt tuyết Lotte World – Sauna (5 ngày), khởi hành mồng 2 Tết giảm từ 16,99 triệu xuống 15,99 triệu.
 
Chia sẻ với báo chí truyền thông, bà Phạm Thị Bích Ngọc, Phó giám đốc Vietrantour cho biết: “Trong năm 2020 tới đây, bên cạnh các sản phẩm tour Hàn Quốc truyền thống, Vietrantour sẽ nghiên cứu và phát triển thêm các dòng sản phẩm tour chuyên đề, trải nghiệm chuyên sâu văn hóa độc đáo xứ Hàn hay các sản phẩm tour đặc biệt theo mùa lễ hội và sự kiện trong năm của Hàn Quốc nhằm mang đến những “đặc sản mới lạ” cho du khách Việt Nam” 
 
Với thành tích gom khách ấn tượng và sự tích cực đầu tư cho ra đời hàng loạt sản phẩm du lịch Hàn Quốc độc đáo, hấp dẫn, tại “Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc năm 2019”, Vietrantour đã vinh dự được xướng tên tại hạng mục “Đối tác Ấn tượng”, một trong những giải thưởng Du lịch quan trọng nhất dành cho đối tác du lịch Việt Nam của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc và giải thưởng “Chuyên gia Tư vấn Du lịch Cao cấp Hàn Quốc Xuất Sắc”.
 
Thành tựu này được xem là cột mốc ghi nhận những  thành quả và nỗ lực vượt trội của Vietrantour trong việc tổ chức tour Hàn Quốc, đánh dấu những bước tiến đột phá về chất lượng dịch vụ đã và đang sánh tầm quốc tế  khiến Vietrantour luôn xứng đáng là đối tác ấn tượng không chỉ của Tổng cục du lịch Hàn Quốc mà còn là đối tác tin cậy và chiến lược của rất nhiều  đơn vị kinh doanh dịch vụ lữ hành.

________________

VIETRANTOUR - TRỤ SỞ (33 Tràng Thi, Hà Nội)

️Tel: 02473056789 | 0935996789 | https://vietrantour.com.vn/