Tiếp theo thông báo của công ty Vietrantour ngày 24/01/2020 về việc hoãn/hủy toàn bộ các tour Trung Quốc trong thời gian xảy ra dịch bệnh Corona (nCOV), sáng ngày 30/01/2020, Vietrantour quyết định hoàn 100% tiền tour, miễn phí toàn bộ chi phí hủy/hoãn cho khách du lịch đã đăng ký các tour đi Trung Quốc cho tới khi dịch bệnh được kiểm soát hoàn toàn.

Theo đó, các khách hàng sẽ được quyền hủy tour Trung Quốc đã đăng kí và nhận lại toàn bộ chi phí tour. Trường hợp khách hàng muốn chuyển đổi sang tour khác có giá trị ngang bằng, Vietrantour sẽ ưu đãi ngay 800 ngàn đồng/khách. Nếu chuyển đổi sang tour có giá trị cao hơn, Quý khách sẽ chi trả thêm chi phí chênh lệch, và chính sách ưu đãi này vẫn được áp dụng.

Bằng quyết định hoàn lại 100% chi phí tour cho khách hàng, miễn phí toàn bộ chi phí hủy/hoãn tour trong điều kiện hiện tại, chúng tôi mong quý khách hiểu rằng đây là thiện chí hợp tác tích cực cùng du khách từ Vietrantour. Bởi lẽ sự bùng phát của dịch bệnh viêm phổi cấp nCOV được coi là sự cố bất khả kháng nằm trong điều khoản hợp đồng đã kí kết giữa Vietrantour và khách hàng, cho phép Vietrantour miễn trừ trách nhiệm trước khách hàng (Mục 5, điều khoản 5.1 – Hợp đồng dịch vụ lữ hành quốc tế), Vietrantour được toàn quyền hủy tour để đảm bảo an toàn cho du khách.

Đây là một tổn thất không nhỏ đối với công ty, nhưng trên hết là để khách hàng đặt niềm tin vào sự lựa chọn tin cậy đối với công ty Vietrantour, chúng tôi đã nỗ lực để mong đợi được đón tiếp khách hàng tiếp tục ủng hộ Vietrantour trên mọi hành trình.

Vietrantour kính chúc quý khách một năm mới mạnh khỏe, thành công!

 

Hà Nội, ngày 30/01/2020

Giám đốc điều hành (đã ký)

Nguyễn Thị Huyền