Hà Nội những ngày tháng 3 vẫn chìm trong thời tiết lạnh lẽo, nhưng tại phòng họp tầng 3, trụ sở chính của Vietrantour 33 Tràng Thi, Hà Nội, bầu không khí lại trở lên vô cùng ấm áp và vui vẻ khi diễn ra tiệc sinh nhật của các thành viên Vietrantour.

Các thành viên có ngày sinh trong tháng 3 gồm Đặng Thu Huyền (Phòng Kế toán), Đào Ngọc Dung (Phòng Công nghệ), Nguyễn Mạnh Cường (Phòng Hướng Dẫn Viên),Nguyễn Thị Thùy Dung (Phòng Tư vấn bán tour), Lưu Anh Sơn ( Phòng Hành chính - Nhân sự), Hoàng Văn Đại (Phòng Hướng Dẫn Viên) và đặc biệt là thuyền trưởng tài ba đang trèo lái con thuyền Vietrantour vượt bao nhiêu chướng ngại – Chị Đinh Nguyệt Ánh (Tổng Giám Đốc Vietrantour.

Điểm nhấn của chương trình là màn dẫn dắt đầy ấn tượng và thú vị của MC Nguyễn Hương. Cô gái đáng yêu có nụ cười tươi tắn đã làm không khí của buổi tiệc thêm phần sôi động và hài hươc khi cùng TOANG hội mang đến khán phòng những mini game hài hước.

Tiết mục “Thử tài khéo léo” đã vinh danh hai “gương mặt vàng trong làng giật tiền” đến từ phòng Kế Toán và Phòng tư vấn bán tour. Tiếp theo đó là những pha suy luận hài hước và hack não trước những câu đố funny của màn thi “Đuổi hình bắt chữ”. Lần đầu tiên trong lịch sử, toàn thể thần dân Vietrantour dù đã mở đến miếng ghép cuối cùng, kèm thêm vô vàn gợi ý từ MC Minh Vương, vẫn không thể tìm ra “Key” bí ẩn. Một tràng pháo tay cho tài năng Hack não của MC Minh Vương!

Cũng trong buổi lễ, chị Ngô Thị Thúy Hiền – Chủ tịch Công đoàn Vietrantour  trao tặng các phần quà ý nghĩa và chúc mừng sinh nhật các cán bộ nhân viên. Đồng thời, đại diện các hội, nhóm như Toang Hội và Đu Đưa Hội cũng đã trao tặng các phần quà chúc mừng sinh nhật cho các hội viên có ngày sinh  tháng 3.

Cùng xem lại các bức hình thú vị về buổi lễ sinh nhật nhé