ISRAEL: HÀNH HƯƠNG VỀ MIỀN ĐẤT THÁNH

Giá từ: 54.900.000 đ
8 ngày 7 đêm Liên hệ
Chia sẻ ngay với bạn bè:

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn sản phẩm hoặc cần đặt hàng nhanh vui lòng gọi:

Hành trình
ISRAEL: HÀNH HƯƠNG VỀ MIỀN ĐẤT THÁNH
Lịch trình
8 ngày 7 đêm
Ngày khởi hành
Liên hệ

Đền thờ Jerusalem cực thánh, chiêm ngắm cây thánh giá mà Chúa Giêsu đã tử nạn hay về lại Nazareth - quê hương Người lớn lên.
Thị trấn cổ Israel với vương cung thánh đường Truyền Tin – nơi được xây dựng ngay trên ngôi nhà Đức Mẹ đã ở năm xưa
Nhà thờ thiên thần Gabriel; Nazareth nổi tiếng với núi Tabor – nơi Chúa biến hình trước mặt các môn đệ.
Tabgha – khu vực nổi tiếng với nhà thờ “Bánh Hóa Nhiều”, nhà thờ tiệc cưới Cana.
Bethlehem với Cánh đồng Chiên, Thánh đường Giáng sinh; Đền thờ đá tảng; Bức tường than khóc; Phòng Tiệc Ly cũng sẽ là những địa điểm không thể bỏ qua.
Đến Giêrusalem bằng con đường Lễ Lá, vườn Giệt-si-ma-ni: hang Giuda phản bội cho đến Nhà thờ Mộ Thánh, đi lại chặng đường thánh giá Chúa đã đi qua, đồi Golgotha, Núi Sọ. Tới Giêrico ngắm tàn tích Núi Cám Dỗ, Cây Sung Giê Kêu, Nhà thờ thánh Anna & Joakim, Biển Chết…

Lịch trình

Hướng dẫn viên và xe đón Quý khách tại điểm hẹn Hà Nội đưa đoàn ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay đi Israel. Qúy khách hạ cánh tại sân bay Tel Aviv, xe đón quý khách về nhận phòng khách sạn tại Tel Aviv.

Sáng: 8:00, Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó, đoàn đi tham quan tham quan Tel Aviv Jaffa, thủ đô kinh tế thương mại của Israel.
Tiếp tuc đến Jaffa, tham quan nhà thờ thánh Phêro, nhà của thánh Simon, thành phố Jaffa cổ và khu cảng xưa.
Chiều:
Qúy khách ven theo bờ biển tuyệt đẹp của vùng Đại Trung Hải đến thành phố khảo cổ Caesarea ( 65km) - một thành phố cổ của La Mã có từ thế kỷ 20 trước công nguyên. Thăm lại những vết tích còn lại như pháo đài kiên cố, đấu trường, hải cảng và trường đua ngựa. Đây cũng là nơi đặt tảng đá mà Philatô kết án Chúa Giê su, thánh Phaolô bị bắt trước khi bị giải sang Roma.Qúy khách tiếp tục di chuyển đến Akko, nơi nổi lên từ xa với những bức tường, ngôi nhà cao tầng màu trắng ngà và các đền thờ Hồi giáo.

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Tiberias.

Sáng : 8 :00 Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó:
Qúy kháchlên thuyền trên hồ Galilee, nơi Chúa giảng dạy về Nuớc Trời và thực hiện nhiều phép lạ: Chúa đi trên mặt nước, Chúa truyền cho sóng gió bảo tố phải yên lặng.
Đến Capernaum, bờ biển Capernaum cách đây gần 2000 năm khi Chúa Giê-su gọi những môn đồ đầu tiên: Phêrô, Anrê, Giacôbê và Gioan. Giáo đường cổ Capernaum nằm phía bắc Biển Galilee, nối liền Galilee với Damascus, tham quan ngôi nhà thờ xây dựng trên nhà của Thánh Phêrô, tham quan nhà thờ Tối Thượng Quyền Thánh Phêrô – nơi Chúa đã trao quyền cho thánh Phêrô chăn dắt con Chiên của Ngài.

Chiều: Tham quan Nhà thờ Chúa hóa bánh và cá ra nhiều là một nhà thờ Công giáo ở Tabgha, trên vùng bờ tây bắc của Biển hồ Galilee, Israel, giữa Magdala và Caphácnaum. Nhà thờ này xây dựng trên di tích của một nhà thờ thế kỷ thứ 4 và một nhà thờ thế kỷ thứ 5, ở địa điểm được cho là nơi Chúa Giêsu đã làm phép lạ hóa 5 tấm bánh và 2 con cá ra nhiều, đủ cho hơn 5.000 người ăn.

Tiếp tục tham quan:  Núi Tám Mối Phúc Thật (Mount Beatitudes), nơi Chúa giảng Phúc Thật Tám Mối.

Và Yardenit nơi con sông Gio-đan chảy vào biển hồ Galilê, chính tại nơi đây Thánh Gioan đã làm phép rửa cho Chúa Giêsu. Hiện nay dưới khu vực này vài mét người ta phát triển nơi này thành một khu vực rửa tội.

Tiếp tục thăm quan làng Nazareth - trung tâm hành hương của tín đồ Ki tô. Đây cũng là nơi Chúa Giê su trải qua thời niên thiếu. Quý khách thăm Giếng Đức Mẹ – nơi ngày xưa Đức mẹ vẫn thường đến múc nước.
Thăm Vương Cung Thánh Đường – động Truyền Tin được xây dựng ngay trên ngôi nhà Đức mẹ đã ở năm xưa, nơi sứ thần hiện ra báo tin nhập thể.
Viếng nhà nguyện “thánh Giuse”, được xây dựng trên vết tích xưởng mộc của thánh Giuse, nguồn cội của thánh gia Nazareth… Chính nơi đây Chúa Giêsu đã cần cù học nghề, cùng làm việc cực nhọc để nuôi sống gia đình. Thiên Chúa làm người đã sống, đã cảm nghiệm, đã thực hành trước những lời Người sẽ rao giảng, trong suốt 30 năm âm thầm lặng lẽ.

Qúy khách trở về Tiberia, nghỉ đêm tại khách sạn ở Tiberias

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn.
Qúy khách tiếp tục khởi hành đi Masada ( 130km, 2h) – pháo đài của người Do Thái nằm về phía Tây Nam của Biển Chết được công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 2001. Pháo đài nắm trên một vùng đất cao có vách đá thẳng đứng với chỉ có 3 con đường mòn để lên. Nó được xây dựng vào thời vua Herod Đại đế khảng từ năm 40 trước công nguyên đên năm 30 trước công nguyên. Tham quan pháo đài trên đỉnh núi cheo leo băng cáp trao để chứng kiến những dấu tích của lâu đài Vua Hêrôđê mà sau đó những người Do Thái yêu nước xây dựng lại để chiến đấu chống quân La Mã.

Chiều: 13:00
Tham quan Biển Chết (10km) – biển mặn nhất và thấp nhất thế giới nơi được mệnh danh là biển không bao giờ chìm, bồng bềnh trên biển thư giãn và đọc báo.

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Biển Chết.

Sáng : 8 :00 Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành đến Bethlehem, nơi Chúa Giáng sinh, cũng là một trong những nhà thờ cổ nhất trên thế giới có sinh hoạt liên tục từ lúc xây dựng vào thế kỷ thứ tư đến nay.
Núi cây Dầu – Mount of Olives
Lên trên đỉnh núi Zion, viếng mộ vua David, nhà thờ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời,thăm lại căn phòng tiệc Ly nơi Chúa lập phép thánh thể. Đi vào thành Jerusalem bằng con đường Lễ Lá và tìm lại hình ảnh Chúa thưở Người ở chốn trần gian: Nhà thờ Chúa Khóc Thương Thành Jerusalem,Khu vườn Gethsemane, hang Giuđa phản bội, nhà thờ Các Dân Tộc. Và theo con đường Chúa Jesus vác thánh giá, một quần thể thánh tích tập hợp nhiều nhà nguyện, đền thờ và thánh tích như: Tảng đá đậy mộ Chúa, Tảng đá liệm xác Chúa, Nhà ngục giam Chúa, Núi Sọ - nơi chúa chịu đóng đinh và tháo xác xuống, đền thờ Đức mẹ Sầu bi, đền thờ Dấu Đinh Chúa"...và cuối cùng là Mộ chúa, nhà nguyện Thiên Thần nơi Thiên thần báo Chúa đã sống lại. Qua núi Đền Thánh tham quan "Đền Thờ Đá Tảng" (bên ngoài), bức tường Than Khóc, khu Do Thái. Viếng thăm Nhà thờ Chúa dạy Kinh Lạy Cha,nhà thờ Chúa Thăng Thiên với dấu tích bàn chân của chúa Giêsu.
Xe đưa Quý khách đi Knesse, thăm quan thành phố Jerusalem hiện đại với bảo tàng Israel, bảo tàng diệt chủng Yad Vashem, nơi trưng bày di tích cuộc tàn sát tập thể người Do Thái do Đức Quốc Xã thực hiện trong thời gian 1941-1945.

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Jerusalem.

Sáng: Qúy khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó thăm quan:

Vào khu thành cổ bắt đầu đi theo “Chặng đàng thánh giá Chúa” ( Via Dolorosa ), được đánh dấu bởi 14 trạm thập tự giá. .Từ chặng I tại khu Hồi Giáo nơi Chúa bị kết án chịu tội chết và nhận thập giá…Chặng II Chúa gục ngã lần thứ 1, chặng III nơi chúa gặp Đức Mẹ…chặng V Ông Simon vác thập giá thay Chúa, Chặng VI là nhà thờ thánh Veronica nơi thánh nữ lau những giọt mồ hôi trên khuôn mặt Chúa, chặng VII nơi Chúa gục ngã lần thứ 2, Chặng VIII nơi Chúa an ủi phụ nữ thành Gierusalem, Chặng IX nơi Chúa gục ngã lần thứ 3…Từ chặng X đến chặng XV diễn ra tại đại đền thờ Mộ Chúa – một quần thể di tích tập hợp nhiều nhà nguyện, đền thờ và thánh tích như:Tảng đá đậy mộ Chúa, Tảng đá liệm xác Chúa, Nhà ngục giam Chúa, Núi Sọ – nơi chúa chịu đóng đinh và tháo xác xuống, đền thờ Đức mẹ Sầu bi, đền thờ Dấu Đinh Chúa”…và cuối cùng là Mộ chúa, nhà nguyện Thiên Thần nơi Thiên thần báo Chúa đã sống lại.
Quý khách có cơ hội được đi dọc “Bức tường ngăn cách Bờ Tây” nổi tiếng, ngăn cách phần đất giữa Palestine và Israel, được trang trí bởi những bức graffiti độc đáo.

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Jerusalem.

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó tự do đến giờ ra sân bay. Xe đưa quý khách ra sân bay đáp chuyến bay SU503 , khởi hành lúc 13:10 quá cảnh tại Nga lúc 18:20. Đoàn tiếp tục chuyến bay từ Nga SU 290 20:05-08:55 về Việt Nam

Qúy khách nghỉ đêm trên máy bay

Về tới sân bay Nội Bài. Xe ô tô đón quý khách tại sân bay Nội Bài về điểm hẹn ban đầu trong thành phố. Kết thúc chương trình

Dịch vụ bao gồm

Vé máy bay quốc tế: Việt Nam – Israel – Việt Nam

Khách sạn 4 sao (2 khách/phòng) tại các thành phố. Phòng ba sẽ đươc bố trí khi cần thiết vì lý do giới tính. Giờ nhận phòng sớm nhất từ 14h00; trả phòng muộn nhất 12h00.

Hướng dẫn viên đi từ Việt Nam, hướng dẫn viên tại nước ngoài

Thuế hàng không, phụ phí xăng dầu, phí an ninh sân bay 2 nước

Phí tham quan thắng cảnh vào cửa một lượt

Các bữa ăn theo chương trình.

Vận chuyển bằng xe du lịch tiêu chuẩn

Visa nhập cảnh Israel

Bảo hiểm du lịch toàn cầu của AIG theo gói Basic mà Vietrantour đã ký kết.

Dịch vụ không bao gồm

Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, còn giá trị sử dụng

Tiền tip cho HDV địa phương, tài xế 10 USD/khách/ngày), chi phí cá nhân, hành lý quá cước.

Phụ thu phòng đơn nếu có

Các chi phí khác ngoài chương trình

Hoá đơn VAT (nếu khách lấy VAT)

Thủ tục cần chuẩn bị

HỒ SƠ CẦN CHUẦN BỊ ĐỂ LÀM VISA DU LỊCH ISRAEL:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng, còn giá trị sử dụng
  • 02 ảnh 4x6cm nền trắng

Ghi chú

Nếu Quý khách huỷ hay giảm số lượng khách đăng ký ngay sau khi đặt cọc đi tour, thì Quý khách sẽ phải trả những khoản tiền thực tế mà Vietrantour đã trả cho nhà cung cấp dịch vụ như: tiền visa, tiền đặt cọc vé, tiền đặt cọc phòng, và các dịch vụ khác trong tour tương đương với 20% tổng tiền tour.

Nếu Quý khách báo huỷ trong vòng 30 – 35 ngày tính từ ngày khởi hành, Quý khách sẽ được hoàn lại 70% tổng giá trị tour

Nếu Quý khách báo huỷ trong vòng 29- 25 ngày tính từ ngày khởi hành, Quý khách sẽ được hoàn lại 50% tổng giá trị tour

Nếu Quý khách báo huỷ trong vòng 24- 19 ngày tính từ ngày khởi hành, Quý khách sẽ được hoàn lại 20% tổng giá trị tour

Nếu Quý khách báo huỷ trong vòng 18 ngày tính từ ngày khởi hành, Quý khách sẽ không được hoàn lại toàn bộ tiền tour

Trong khi thực hiện chương trình, nếu một hay toàn bộ thành viên của Quý khách hủy bỏ một phần hay toàn bộ các dịch vụ đã đặt tại nước ngoài. 
Quý khách sẽ không được hoàn lại các dịch vụ không sử dụng

Trong trường hợp Quý khách bị từ chối cấp visa nhập cảnh vào Israel, Quý khách sẽ không được hoàn trả lại chi phí sau:

Phí thủ tục (làm thư mời) và lệ phí xét duyệt hồ sơ: 1.850.000đ/ người

Giá tour thực tế sẽ áp dụng theo số lượng khách thực tế đi tour

Trường hợp đoàn không đủ số lượng khách khởi hành, sẽ lùi ngày khởi hành để tiếp nhận thêm khác

Chương trình có thể thay đổi thứ tự và lịch bay cho phù hợp với tình hình thực tế và khả năng xác nhận chỗ của hàng không

Chương trình có thể thay đổi hãng hàng không dự kiến

Do chi phí xăng dầu có thể tăng vào thời điểm xuất vé mà không được báo trước. Chúng tôi sẽ xuất trình công văn của hàng không về việc tăng phụ thu (nếu có) và xin đề nghị khách cho tăng giá tương ứng.

Trình tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi tùy theo thời điểm khởi hành.

Các điểm vào thăm hoặc dự lễ tại nhà thờ sẽ được xác nhận lại trước khi khởi hành, trong trường hợp một số nhà thờ đóng cửa không tiếp, khách sẽ không được báo trước

Số ngày đi có thể thay đổi nhưng số đêm thật ở Israel vẫn bằng nhau.

Trẻ em dưới 12 tuổi ngủ chung với bố mẹ, 100% giá tour nếu ngủ riêng một giường.

Vietrantour không chịu trách nhiệm những chi phí phát sinh do vấn đề nhân thân của khách khi xuất cảnh và nhập cảnh tại Việt Nam và nước ngoài. 

Vietrantour không chịu trách nhiệm về những sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, trì hoãn chuyến bay do thời tiết, kỹ thuật, đình công, hỏa hoạn, chiến tranh, dịch bệnh, Visa ra trễ....Trong những trường hợp này, với đoàn chưa khởi hành thì Vietrantour có quyền hủy hoặc thay đổi ngày khởi hành để thuận tiện và bảo đảm sự an toàn cho Quý khách; Với đoàn đã khởi hành, Vietrantour sẽ trợ giúp tối đa trong điều kiện cho phép khi đoàn gặp sự cố bất khả kháng. -Do các chuyến bay phụ thuộc vào hãng hàng không nên trong một số trường hợp, giờ bay có thể được thay đổi mà không thông báo trước.

Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

Quý khách từ 65 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận sức khỏe để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Vietrantour sẽ không chịu trách nhiệm.

Nếu khách là Việt kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.

TOP