Vietrantour nhận tin vui từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam - Mạng bán tour trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam | Du lịch Vietrantour

Vietrantour nhận tin vui từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

Chiều ngày 12/5 vừa qua, tại khách sạn JW Marriott Hà Nội, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc Việt Nam đã tổ chức hội nghị 2022 KOREA PREMIUM CONSULTANT WORKSHOP để bổ nhiệm chuyên viên tư vấn cao cấp và giới thiệu thông tin cũng như chính sách mới của du lịch Hàn Quốc trong thời kỳ các nước trên thế giới đang rục rịch mở cửa du lịch trở lại.

 

 

“Xứ sở Kim Chi” - Hàn Quốc vẫn luôn là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu tại châu Á hiện nay. Du lịch Hàn Quốc mang đến sức hút khó cưỡng cho mọi du khách từ khắp nơi trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Từ lâu, Vietrantour cùng phối hợp với Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đã hiểu được nhu cầu khách hàng và liên tục đưa ra những sản phẩm du lịch Hàn Quốc với điểm đến chất lượng, giá thành cạnh tranh.

 

Với sự tin tưởng từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc và những thành công trong việc đưa các du khách tại Việt Nam sang thăm quan và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc, Vietrantour luôn luôn cố gắng từng ngày tình kiếm, xây dựng thêm những tuyến tour khám phá du lịch Hàn Quốc mang đến nhiều sự lựa chọn hợp lý cũng như nâng cao trải nghiệm khách hàng. Các điểm đến Vietrantour đã triển khai du lịch thành công tại Hàn Quốc như: Đảo Jeju, Đảo Nami, Thủ đô Seoul, Công viên Everland, Khu nghỉ dưỡng phức hợp Yangji Pine (tỉnh Gyeonggi), Yongpyong Resort (tỉnh Pyeongchang), thành phố Busan,...

 

Một số điểm đến du lịch tại Hàn Quốc của Vietrantour

 

Phó Giám Đốc Vietrantour - Bà. Phạm Thị Bích Ngọc là người đã có nhiều kinh nghiệm trong những cuộc nghiên cứu và phát triển sản phẩm du lịch tại xứ sở kim chi. Nhất là vào thời điểm du lịch hồi phục sau đại dịch COVID - 19, bà đã có nhiều đóng góp trong những thành công vực dậy các tuyến du lịch trong và ngoài nước tại Vietrantour, đặc biệt là các tour Hàn Quốc. 

 

Trưởng Đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc trao tặng Thư Bổ Nhiệm cho Bà Phạm Thị Bích Ngọc - PGĐ Vietrantour

 

Hội nghị 2022 Korea Premium Consultant Workshop được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tổ chức với nội dung chính nhằm bổ nhiệm Chuyên Viên Tư Vấn Du Lịch Hàn Quốc Cao Cấp năm 2022 cũng như giới thiệu thông tin và chính sách mới của du lịch Hàn Quốc. Vietrantour vinh dự khi có cá nhân xuất sắc của công ty được chọn là một trong những thành viên được bổ nhiệm vào vị trí Chuyên viên tư vấn cao cấp của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc. “Tôi cảm thấy rất tự hào khi được là một trong những chuyên viên tư vấn cao cấp về du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam. Bản thân tôi nói riêng và công ty Vietrantour nói chung, cùng với sự đồng hành của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, sẽ cố gắng không ngừng nghỉ để cho ra những sản phẩm du lịch Hàn Quốc ngày một cao cấp hơn cũng như hứa hẹn chắc chắn đưa được thêm nhiều khách hàng đến du lịch Hàn Quốc trong năm nay và những năm sắp tới” - Bà. Phạm Thị Bích Ngọc chia sẻ. 

 

Thư bổ nhiệm vị trí Chuyên Viên Tư Vấn Du Lịch Hàn Quốc Cao Cấp của PGĐ Vietrantour - Bà Phạm Thị Bích Ngọc

 

Những thông tin và chính sách mới từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc trong giai đoạn phục hồi du lịch hậu COVID - 19 sẽ giúp đỡ rất nhiều tổ chức lữ hành như Vietrantour có thể hoạt động du lịch nước ngoài trở lại mạnh mẽ hơn sau 2 năm dịch khó khăn. Sự đồng hành của Tổng cục cũng là động lực khiến các công ty du lịch vực dậy những tuyến du lịch Hàn Quốc tưởng chừng như đã đóng băng vô thời hạn.

Từ khóa:

Bài viết mới nhất

Tuyển dụng Video Editor

Phòng Tiếp thị - Truyền thông

Tuyển dụng Digital Marketing

Phòng Tiếp thị - Truyền thông

VIETRANTOUR VÀ SENTOSA DEVELOPMENT CORPORATION (SDC) HỢP TÁC QUẢNG BÁ ĐIỂM ĐẾN

Ngày 17/1/2024 Tổng Giám đốc Vietrantour đã có buổi làm việc với bà Serene Ng – Trưởng Đại diện Văn phòng Tổng Cục Du lịch Singapore tại Việt Nam, và Ông Chin Sak Hin – Phó Tổng Giám đốc SDC cùng Bà Alice Thong - trợ lý Tổng Giám đốc của tập đoàn Sentosa Development Corporation (SDC) Singapore. Hai bên đã trao đổi hợp tác quảng bá điểm đến, SDC sẽ hỗ trợ cho Vietrantour thẻ du lịch khám phá vui nhộn “Fun Discovery Pass” cho mỗi khách hàng của Vietrantour khi đến vui chơi tại Sentosa.