- Mạng bán tour trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam | Du lịch Vietrantour

Vietrantour kỷ niệm 10 năm thành lập và nhận bằng khen của Bộ VHTTDL

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc Vietrantour Đinh Nguyệt Ánh cho biết: “Tuy thị trường du lịch trong thời gian qua có nhiều biến động lớn về giá dịch vụ do tăng giá nhiên liệu, số lượng khách đi tour bị ảnh hưởng do suy giảm tăng trưởng kinh tế toàn cầu, bất ổn về chính trị thế giới, thiên tai… nhưng Vietrantour đã liên tục sáng tạo, phát triển 7020 gói sản phẩm tour mới. Số lượng du khách chọn Vietrantour ngày một nhiều hơn, đó là niềm tự hào và động lực phát huy để thương hiệu Vietrantour trở thành thương hiệu mạnh trong ngành dịch vụ du lịch lữ hành. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho từng đoàn khách du lịch để xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy của du khách".


Tổng cục trưởng TCDL Nguyễn Văn Tuấn trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL
cho bà Đinh Nguyệt Ánh – TGĐ Vietrantour


Kể từ khi thành lập (3/7/2002), Vietrantour liên tục có những bước đột phá về dịch vụ du lịch lữ hành, trở thành một trong những công ty dẫn đầu thị trường phía Bắc về tổ chức tour ghép khách lẻ và khách đoàn. Đến nay, công ty đã trở thành sự lựa chọn tin cậy về chất lượng và giá cả với khách Việt Nam đi du lịch trong nước, nước ngoài và khách quốc tế đến Việt Nam. Tổng số khách Vietrantour đã phục vụ là 108.000 lượt khách du lịch, trong đó khách du lịch quốc tế ra nước ngoài là 65.600 lượt; khách du lịch quốc tế vào Việt Nam là 28.752 lượt; khách du lịch nội địa là 13.648 lượt khách. Vietrantour cũng là hãng lữ hành được du khách đánh giá cao về việc ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến vào quy trình bán tour, thường xuyên có những chương trình khuyến mãi kích cầu hấp dẫn, và liên tục có những hoạt động từ thiện ý nghĩa.

Lễ kỷ niệm cũng là dịp để Vietrantour tri ân các đối tác và khách hàng thân thiết đã tin cậy và sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty trong hành trình 10 năm. Khách hàng tham dự đêm Gala Vietrantour đã có cơ hội tham gia các trò chơi thú vị và nhận gần 50 phần quà giá trị do các đối tác của Vietrantour tài trợ. Trong đó giải đặc biệt là tour châu Âu cho hai người có giá trị lên tới 80 triệu đồng. 

Những khách hàng thân thiết có đóng góp doanh số cao nhất và có số lần đi tour nhiều nhất đã được công ty trao tặng máy tính bảng iPad 3 thế hệ mới nhất. Được biết tổng giá trị giải thưởng dành cho khách hàng trong đêm Gala lên tới 500 triệu đồng. Các nhân viên công ty tiêu biểu, luôn nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của công ty đã được vinh dự nhận Giấy khen và phần thưởng của Tổng Giám đốc Đinh Nguyệt Ánh. 

Từ khóa:

Bài viết mới nhất

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN HỢP TÁC PHÁT TRIỂN DU LỊCH GIỮA HUYỆN LÂM BÌNH, TUYÊN QUANG VÀ CÔNG TY DU LỊCH VIETRANTOUR

Ngày 19/05/2024 tại trụ sở UBND huyện Lâm Bình, Tuyên Quang diễn ra Lễ ký kết Biên bản hợp tác phát triển du lịch giữa UBND huyện với Công ty du lịch Vietrantour. Tham dự buổi lễ có Giám đốc trung tâm xúc tiến du lịch Tỉnh Tuyên Quang, đại diện Sở Văn hóa Thể Thao và Du Lịch, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Lâm Bình, các Công ty du lịch lớn tại Hà Nội, Hiệp hội du lịch tỉnh Tuyên Quang, khách sạn Lăng Can boutique hotel và các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch tại Lâm Bình. Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của huyện Lâm Bình, trong đó hướng tới mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng của địa phương.

NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO NHẤT TẠI SINGAPORE

Từ những chuyến phiêu lưu vào thế giới thực tế ảo, cho đến những đường trượt zipline dài bất tận, hay tận hưởng niềm vui trên một chiếc xe đua thể thao, Đảo quốc Sư tử Singapore tràn ngập những hoạt động trải nghiệm độc đáo mời gọi du khách khám phá.

NGHỆ THUẬT TRANH TƯỜNG ĐƯỜNG PHỐ VÀ NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CHECK-IN “TRENDY” NHẤT SINGAPORE

Nghệ thuật không nhất thiết phải là những bức tranh tại phòng trưng bày hay triển lãm. Nghệ thuật có thể tìm thấy và được tạo ra ở bất cứ nơi đâu, ngay cả khi nó nằm trên những bức tường đầy màu sắc tại các khu phố sôi động ở Singapore.