- Mạng bán tour trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam | Du lịch Vietrantour

VIETRANTOUR TẠI HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ BUSAN 2023: MỞ CÁNH CỬA MỚI CHO DU KHÁCH KHÁM PHÁ ĐIỂM MỚI

Hội chợ Du lịch Quốc tế Busan là sự kiện du lịch lớn được tổ chức tại thành phố Busan, Hàn Quốc. Với sự tham gia của hơn 26 quốc gia, trong đó có Việt Nam, Vietrantour tự hào là một trong năm công ty du lịch lớn nhất Việt Nam được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc mời tham gia sự kiện này. Bà Đinh Nguyệt Ánh - Tổng Giám đốc Công ty Vietrantour cùng đại diện phòng Du lịch Quốc tế đã tham dự hội chợ.

 Một trong những mục tiêu chính khi Vietrantour tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Busan 2023 là tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác Hàn Quốc. Sự kiện chính là nền tảng để doanh nghiệp xác định các đối tác tiềm năng, thảo luận các chiến lược nhằm thắt chặt hợp tác du lịch giữa Việt Nam - Hàn Quốc.Không chỉ đối thoại và đàm phán hiệu quả, Vietrantour nhân cơ hội này giới thiệu đến du khách Việt Nam về một thành phố Busan xinh đẹp. Busan được biết đến là một thành phố cảng với những bãi biển đẹp trải dài, hải sản tươi ngon và cuộc sống sôi động về đêm. Khi đến nơi đây, du khách sẽ được khám phá vô vàn những địa điểm du lịch nổi tiếng như:

  1. Bãi biển Haeundae: là bãi biển nổi tiếng nhất Busan, du khách sẽđược tận hưởng biển xanh cát vàng và cuộc sống sôi động về đêm ở ven biển.
  2. Làng Văn hóa Gamcheon: là ngôi làng văn hóa nằm trên sườn đồi, được mệnh danh là Machu Picchu và Santorini Hàn Quốc bởi nghệ thuật đường phố đầy màu sắc sặc sỡ.
  3. Tháp Busan (Tháp Kim cương): đây là một địa điểm thu hút khách du lịch nhất, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Busan khi đứng trên đài quan sát. Đặc biệt vào buổi tối, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những màn bắn pháo hoa rực rỡ.
  4. Ngoài ra, thành phố Busan còn được biết đến như một thiên đường cho việc làm đẹp với hơn 160 trung tâm thẩm mỹ, giá cả phải chăng hơn so với thủ đô Seoul. Vì thế, đây chính là cánh cửa rộng mở cho du lịch chăm sóc sắc đẹp khi du khách đồng hành cùng Vietrantour.Vietrantour tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Busan 2023 đã mang lại những cơ hội mới và mở ra cánh cửa du lịch cho du khách Việt Nam. Nhấn mạnh vào sự hợp tác và đổi mới trong sản phẩm và chất lượng dịch vụ chính là minh chứng cho cam kết của Vietrantour cho khách hàng trong việc mang lại những trải nghiệm du lịch độc đáo và khó quên. Vietrantour sẽ tiếp tục giữ vững vị thế tốt để dẫn đầu, đảm bảo cho khách hàng có thể tiếp cận được những gì tốt nhất mà ngành du lịch đem lại.

Từ khóa:

Bài viết mới nhất

Tuyển dụng Video Editor

Phòng Tiếp thị - Truyền thông

Tuyển dụng Digital Marketing

Phòng Tiếp thị - Truyền thông

VIETRANTOUR VÀ SENTOSA DEVELOPMENT CORPORATION (SDC) HỢP TÁC QUẢNG BÁ ĐIỂM ĐẾN

Ngày 17/1/2024 Tổng Giám đốc Vietrantour đã có buổi làm việc với bà Serene Ng – Trưởng Đại diện Văn phòng Tổng Cục Du lịch Singapore tại Việt Nam, và Ông Chin Sak Hin – Phó Tổng Giám đốc SDC cùng Bà Alice Thong - trợ lý Tổng Giám đốc của tập đoàn Sentosa Development Corporation (SDC) Singapore. Hai bên đã trao đổi hợp tác quảng bá điểm đến, SDC sẽ hỗ trợ cho Vietrantour thẻ du lịch khám phá vui nhộn “Fun Discovery Pass” cho mỗi khách hàng của Vietrantour khi đến vui chơi tại Sentosa.