Tour giảm giá tuần lễ vàng, Đăng ký liền tay nhận ngay giảm giá - Mạng bán tour trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam | Du lịch Vietrantour

Vietrantour bán nhiều tour du lịch giảm giá, không lợi nhuận từ 27/4-3/5

Nhân dịp Hội chợ thương mại du lịch Tuyên Quang 2023 được tổ chức, công ty du lịch Vietrantour triển khai bán nhiều tour du lịch không lợi nhuận từ 27/4-3/5. Theo đó, khách muốn được tận hưởng chương trình giảm giá, siêu khuyến mại của Vietrantour cần đăng kí mua tour trong thời gian tuần lễ này.


Tour giảm giá tuần lễ vàng này được Vietrantour bán với giá thấp nhất chưa từng có.


Vietrantour là 1 trong 10 công ty du lịch uy tín và lớn của Việt Nam. Vietrantour cũng là công ty du lịch lớn duy nhất có đặt văn phòng chi nhánh tại thành phố  Tuyên Quang. Việc một công ty du lịch lớn đặt văn phòng tại Tuyên Quang sẽ tiện lợi cho khách hàng tại thành phố này tiếp cận để mua các tour du lịch chất lượng ngay tại thành phố mình sinh sống. Khách hàng khi mua tour du lịch của Vietrantour sẽ được nhân viên của công ty làm việc tại Tuyên Quang cung cấp thông tin, chăm sóc tận tình hơn nếu mua tour của các công ty không đặt văn phòng đại diện tại đây.


Chương trình giảm giá, siêu khuyến mại khi mua tour du lịch là một chương trình được nhiều công ty du lịch áp dụng. Nhưng trong khi thị trường du lịch Việt có tới hàng ngàn công ty du lịch đang hoạt động thì chọn mua tour giảm giá, khuyến mại của một công ty du lịch uy tín top 10 tại Việt Nam là một vấn đề mà du khách cần lưu ý.

Bởi thực tế, đã có không ít du khách “ham” tour giá rẻ mà chọn mua của một doanh nghiệp không uy tín đã có những trải nghiệm du lịch không mấy tốt đẹp. Hoặc tham gia hành trình tour không chịu được dịch vụ chất lượng kém đã phải tự bỏ thêm tiền túi để sử dụng dịch vụ chất lượng cao hơn, làm cho tour du lịch trở thành tưởng rẻ hóa đắt.


Với chương trình tri ân khách hàng, bán tour hè không lợi nhuận này của Vietrantour, khách đăng ký mua tour vào thời gian này sẽ được giảm giá sâu bao gồm cả tour trọn gói quốc tế, nội địa và nhiều combo hấp dẫn.


Theo đó, chùm tour Nội địa bay Vietnam Airlines, Phú Quốc, Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Nẵng… được Vietrantour bán giá chỉ từ 5.890.000 đồng; tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm giá ngày thường 6.250.000 đồng giảm còn 5.890.000 đồng; tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm giá ngày thường 7.390.000 đồng giảm còn 7.190.000 đồng; Quy Nhơn – Phú Yên 4 ngày 3 đêm giá ngày thường 6.990.000  giảm còn 6.790.000 đồng; Cần Thơ 4 ngày 3 đêm, giá ngày thường 6.790.000 đồng giảm còn 6.590.000 đồng; các tour Cô Tô, Cát Bà, Móng Cái, Hạ Long, Quan Lạn, Hải Phòng… giá chỉ từ 1.680.000 đồng...


Bên cạnh các tour nội địa Vietrantour còn bán combo cả vé máy bay và khách sạn 4 sao tại Nha Trang giảm còn 3.650.000 đồng (giá ngày thường 3.990.000 đồng).


Cũng trong tuần lễ bán tour không lợi nhuận này, Vietrantour bán các tour Châu Âu, Úc, Mỹ… trọn gói bay thẳng Vietnam Airlines, giá chỉ từ 50 triệu đồng. Cụ thể tour đi Úc 7 ngày 6 đêm giá ngày thường 52,9 triệu đồng giảm còn 50 triệu đồng; tour Pháp – Bỉ - Luxembourg- Hà Lan – Đức 9 ngày 8 đêm giá ngày thường 55,9 triệu đồng giảm còn 53.9 triệu đồng; chùm tour Châu Á trọn gói giá chỉ từ 6,59 triệu đồng; tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 7 ngày 6 đêm giá  từ 6,59 đến 12,69 triệu đồng.


Cũng trong tuần lễ bán hàng không lợi luận này, Vietrantour áp dụng tặng ngay 1 suất miễn phí cho đoàn đăng ký tour biển từ 20 khách trở lên. Bên cạnh đó, toàn bộ khách hàng đăng ký tour đều được nhận quà của công ty. Tuy nhiên thời gian Vietrantour áp dụng bán tour không lợi nhuận chỉ duy nhất trong 7 ngày từ 27/4 đến 3/5/2023. Số lượng tour khuyến mãi có hạn, có thể hết trước thời hạn. Khách hàng có thể liên hệ Vietrantour tại TP. Tuyên Quang (316-318, đường 17/8) email: oscar@vietrantour.com.vn và số điện thoại 0934.6363111 để được tư vấn tour và giữ chỗ.


Ngoài các tour giảm giá trên, Vietrantour còn tổ chức một số chương trình tour riêng cho các du khách Tuyên Quang như: Tuyên Quang – Hà Nội (Lăng Bác, Văn Miếu) 1 ngày giá 590.000 đồng/1 khách; Tuyên Quang – Na Hang (Lâm Bình) 2 ngày 1 đêm giá 1,350 triệu/khách; Tuyên Quang – Đền Hùng – Văn Miếu (Hà Nội) 2 ngày 1 đêm giá 1,42 triệu đồng/khách; 2 tour Tuyên Quang – Mộc Châu  và  Tuyên Quang – Sapa (Lào Cai) đều được tổ chức 2 ngày 1 đêm và đều có giá 1,79 triệu đồng/khách; Tuyên Quang – Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm giá 2.09 triệu đồng/khách; Tuyên Quang – Hạ Long 2 ngày 1 đêm giá 1,89 triệu đồng/khách...

Từ khóa:

Bài viết mới nhất

VIETRANTOUR THAM DỰ HỘI CHỢ DU LICH HÀN QUỐC 2024: KOREA TRAVEL FAIR 2024

Vietrantour tham dự hội chợ du lịch Hàn Quốc 2024: Korea Travel Fair 2024 từ ngày 3/4-4/4/2024, vinh dự là 1 trong 2 đơn vị duy nhất tại Việt Nam được tham dự hội chợ theo lời mời từ Tổng cục du lịch Hàn Quốc KTO Việt Nam.

NGHỆ THUẬT TRANH TƯỜNG ĐƯỜNG PHỐ VÀ NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CHECK-IN “TRENDY” NHẤT SINGAPORE

Nghệ thuật không nhất thiết phải là những bức tranh tại phòng trưng bày hay triển lãm. Nghệ thuật có thể tìm thấy và được tạo ra ở bất cứ nơi đâu, ngay cả khi nó nằm trên những bức tường đầy màu sắc tại các khu phố sôi động ở Singapore.

NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO NHẤT TẠI SINGAPORE

Từ những chuyến phiêu lưu vào thế giới thực tế ảo, cho đến những đường trượt zipline dài bất tận, hay tận hưởng niềm vui trên một chiếc xe đua thể thao, Đảo quốc Sư tử Singapore tràn ngập những hoạt động trải nghiệm độc đáo mời gọi du khách khám phá.

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN HỢP TÁC PHÁT TRIỂN DU LỊCH GIỮA HUYỆN LÂM BÌNH, TUYÊN QUANG VÀ CÔNG TY DU LỊCH VIETRANTOUR

Ngày 19/05/2024 tại trụ sở UBND huyện Lâm Bình, Tuyên Quang diễn ra Lễ ký kết Biên bản hợp tác phát triển du lịch giữa UBND huyện với Công ty du lịch Vietrantour. Tham dự buổi lễ có Giám đốc trung tâm xúc tiến du lịch Tỉnh Tuyên Quang, đại diện Sở Văn hóa Thể Thao và Du Lịch, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Lâm Bình, các Công ty du lịch lớn tại Hà Nội, Hiệp hội du lịch tỉnh Tuyên Quang, khách sạn Lăng Can boutique hotel và các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch tại Lâm Bình. Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của huyện Lâm Bình, trong đó hướng tới mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng của địa phương.