ẤN ĐỘ - NEPAL HƯỚNG VỀ MIỀN ĐẤT PHẬT

Giá từ: 36.000.000 đ
9 ngày 8 đêm Liên hệ
Chia sẻ ngay với bạn bè:

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn sản phẩm hoặc cần đặt hàng nhanh vui lòng gọi:

Hành trình
ẤN ĐỘ - NEPAL HƯỚNG VỀ MIỀN ĐẤT PHẬT
Lịch trình
9 ngày 8 đêm
Ngày khởi hành
Liên hệ

Du lịch hành hương về miền đất Phật, nơi Phương Đông huyền bí và những công trình kiến trúc độc đáo mãi trường tồn với thời gian. Ấn Độ là miền đất Phật linh thiêng, là nơi các Phật tử luôn mong được một lần diện kiến Tứ Động Tâm, được đắm mình trong dòng sông Hằng huyền bí để gạt sạch bụi trần và trở về với chính mình. Tứ Động Tâm là bốn Thánh tích thiêng liêng của Phật Giáo tại Ấn Độ, ghi dấu bốn sự kiện trọng đại trong cuộc đời và sự nghiệp hoằng hóa của Đức Phật Thích Ca. Trong bốn Thánh tích đó, du khách được đến chiêm bái Bodhgaya (Bồ đề đạo tràng) – nơi Phật thành Đạo và Vườn Lộc Uyển Sarnath – nơi Phật chuyển Pháp luân, giảng Pháp lần đầu tiên cho an hem Trần Kiều Như. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng đền Taj Mahal tráng lệ, biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu. Đặt chân đến ngôi đền Hoa Sen được xem là “ Mẹ đền” của tiểu lục Ấn độ

Lịch trình

Sáng: Xe và HDV Vietrantour đón Quý khách tại điểm hẹn ở thành phố Hà Nội, đưa đoàn ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay  đi Delhi, nối tuyến tại một nước thứ ba.
Đến Delhi, xe và HDV đón Quý khách về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Delhi.

Sáng: Sau bữa sáng, Quý khách khởi hành đi tham quan khám phá Old Delhi - Cảm nhận phong cách kiến trúc độc đáo ở đây - 1 sự kết hợp giữa Ba Tư, Châu Âu và Ấn Độ
Pháo Đài Đỏ - Di sản được Unesco công nhận, từng là nơi ở của các vì vua trong thời Mughal. Pháo đài đứng sừng sững trên bờ sông Yamuna, tạo ra một hình ảnh tuyệt đẹp và lộng lẫy.
Nhà thờ Hồi giáo Jama Masjid - Nhà thờ lớn nhất ở Ấn Độ, được xây dựng từ đá sa thạch màu đỏ và đá cẩm thạch trắng sáng lấp lánh.
Thăm Raj Ghat đài tưởng niệm - Được xây bằng đá cẩm thạch màu đen đơn giản.
Tự do tham quan mua sắm ở Dariba Kalan (Chợ bạc), Kinari Bazaar (Chợ đồ cưới) và Paranthewali Galli (Lane of Parathas). Quý khách có thể trải nghiệm đi xe đạp kéo qua những con hẻm hẹp ở Delhi (chi phí tự túc)
Chiều: Quý khách tiếp tục tham quan
Cổng Ấn Độ - Một kiến trúc cao 42m ngay tại trung tâm của thủ đô New Delhi để tưởng nhớ những người anh hùng đã hy sinh trong chiến tranh thế giới lần thứ nhất,
Tòa nhà Quốc Hội - Nằm tại khu vực trung tâm hành chính của thủ đô.
Đền Hoa Sen - Đền thờ hình bông hoa tráng lệ này đã giành được nhiều giải thưởng về kiến ​​trúc và thiết kế. Chiêm ngưỡng ngoại thất ấn tượng của ngôi đền, bao gồm 27 lớp vỏ bằng đá cẩm thạch tách riêng miêu tả cánh của một bông hoa sen. Quý khách thưởng thức kiến trúc nghệ thuật độc đáo và khám phá những khu vườn tuyệt đẹp.
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Delhi.

Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn, xe và HDV đưa Quý khách ra sân bay đáp chuyến bay đi Lucknow. Đến Lucknow, xe và HDV đưa Quý khách đi ăn trưa.
Chiều: Quý khách khởi hành đi Sravasti (Cách Lucknow 160km, khoảng 4 tiếng lái xe)
Đến Sravasti, xe đưa Quý khách về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.
Tự do khám phá thành phố về đêm
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Sravasti.

Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn, Quý khách khởi hành đi tham quan Xá vệ thành Sravasti
Kỳ viên tịnh xá Saheth (Jetvanaram) & Maheth (Angulimal Cave) - Nơi Đức Phật dừng chân để giáo hoá.
Tu viện Jetavana Vihara - Nơi Đức Phật lưu trú lại suốt 24 năm ởSravasti. Tại đây Quý khách có thể chiêm ngưỡng các Tháp cổ, 2 cây Bồ Đề, Khu vườn Kỳ Đà,... tất cả đều do trưởng giả Cấp Cô Độc xây dựng.
Chiều: Sau bữa trưa, Quý khách khởi hành đi Lumbini (Lâm Tỳ Ni), qua biên giới Nepal làm thủ tục nhập cảnh vào Nepal, xuất cảnh Ấn Độ. Sau đó, xe đưa Quý khách về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Lumbini.

Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn, Quý khách khởi hành đi tham quan Lumbini với các địa danh 
Vườn Lâm Tỳ Ni - Tọa lạc dưới chân dãy Himalaya phía tây nam Nepal, giáp biên giới Ấn Độ. Cách 25km về phía đông của kinh thành Ca Tỳ La Vệ xưa, là thánh địa nơi Đức Phật đản sanh
Chùa Maya Devi - Là một ngôi chùa cổ ở Lumbini (Lâm-tỳ-ni), một di sản thế giới ở Nepal.
Trụ đá vua A Dục - Có niên đại trên 2000 năm do vua A Dục xây dựng kỷ niệm lần ghé thăm nơi Phật đản sinh.
Chiều: Quý khách khởi hành đi Kushinagar (Câu Thi Na) cách Varanasi khoảng 250km, 6 tiếng lái xe. Đến Kushinagar, xe đưa Quý khách về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Kushinagar.

Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn, xe và HDV đón Quý khách đi tham quan Kushinagar
Chùa Đại Niết Bàn (Maha parinirvana) - Nơi Đức Phật nhập Niết Bàn: với chùa Đại Bát Niết Bàn nơi có pho tượng đức Thế Tôn trong tư thế nhập Niết Bàn, các di tích liên quan đến đức Phật như cây Sa La Song Thọ, nơi Hoàng hậu Ma Da từ trên trời bay xuống khi Đức Phật nhập Niết Bàn, Tháp Trà Tỳ Đức Phật
Đại tháp Ramabhar Stupa - Bảo tháp tưởng niệm nơi diễn ra lễ Trà tỳ kim thân của Đức Phật.
Đền Muktabandhana - Nơi lưu giữ xá lợi của Đức Phật sau khi hỏa táng.
Chiều: Quý khách di chuyển đến Bodhgaya (Bồ Đề Đạo Tràng) (cách Kushinagar khoảng 30km, 8 tiếng lái xe). Đến Bồ Đề Đạo Tràng, xe đưa Quý khách về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Bồ Đề Đạo Tràng.

Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn, xe và HDV đón Quý khách đi tham quan
Bồ Đề Đạo Tràng (Bodhgaya) - Nằm ở phía Nam thành Gaya, nước Ma Kiệt Đà (Magadha) thời Ấn Độ cổ đại, nay là vùng ngoại ô Bodhgaya, cách thành phố Gaya khoảng 7 km về phía Nam thuộc bang Bihar. Là thánh tích nơi có cây Bồ đề vi diệu mà Đức Phật đã ngồi thiền nhập định 49 ngày đêm và thành đạo. Được xây dựng vào khoảng 300 năm trước công nguyên, với diện tích 30.000 m2, bao gồm nhiều thánh tích Phật giáo quan trọng như Tháp Đại Giác, cây Bồ Đề, tòa Kim Cương, bảy địa điểm Đức Phật đã ngồi suy tưởng trong bảy tuần đầu sau khi thành đạo và quần thể các tòa tháp cổ.
Bảo Tháp Giác Ngộ (Mahabodhi temple) - Nằm giữa khu đất trũng thấp hơn mặt đường khoảng mười mét vì vậy từ xa ta vẫn thấy được ngọn tháp đứng sừng sững vươn lên giữa những cây cổ thụ, tượng trưng cho sự giác ngộ của Đức Phật tại cõi đời như hoa sen trong bùn vươn lên thoát khỏi bùn nhơ. Tòa tháp này được Vua A-Dục xây dựng vào khoảng 250 năm sau khi Đức Phật nhập Niết-bàn nhằm để tưởng niệm nơi thành đạo của Đức Phật Thích Ca. Quý khách làm lễ chiêm bái trước tượng Phật Thích Ca, dâng y và đội xá lợi Phật, thụ lộc Đức Phật ban…
Cây Bồ Đề Linh Thiêng – Sau 49 ngày thiền định Đức Phật đã đắc đạo thành Phật nơi này và là nơi mơ ước được đặt chân đến của hàng triệu Phật tử khắp thế giới...
Làng Sujata - Nơi thờ mục nữ dâng sữa – nàng Sujata, tháp kỷ niệm được xây dựng trên nền nhà của mục nữ Sujata xưa. Khi Đức Phật bị kiệt sức bên dòng sông Ni Liên Thiền.
Dòng sông Niranjana (Ni Liên Thiền) – Tại nơi này Ngài nhận bát cháo sữa do nàng Sujata cúng dường và nhận thêm bó cỏ cát tường làm gối ngồi thiền từ một nông dân địa phương, trước khi Ngài đi về cội Bồ Đề bắt đầu thiền định.
Chiều: Quý khách di chuyển đi Varanasi (Bà Na Lại) (cách Bodhgaya 250km, khoảng 6 tiếng lái xe). Varanasi là phố cổ hình thành trên 2500 năm trước, là thành phố thánh của Hindu giáo nằm bên bờ sông Hằng. Đây là nơi Đức Phật chuyển bánh xe Pháp Luân với bài Kinh Tứ Diệu Đế cho năm anh em Kiều Trần Như.
Đến Varanasi, xe đưa Quý khách về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Varanasi.

Sáng: Quý khách xuôi thuyền ngắm bình minh và du ngoạn trên dòng sông Hằng - Theo truyền thuyết, sông Hằng là con sông linh thiêng đối với người Phật tử đại thừa vì xưa kia sau khi xá lợi của Đức Phật được phân chia cho tám quốc gia, Vua của thành Ba La Nại đã thả Xá Lợi Phật xuống sông Hằng. Người dân Ấn Độ luôn mơ ước trong đời có ít nhất 1 lần tắm trên dòng sông Hằng và khi chết thì được hỏa thiêu bên bờ sông Hằng tại Bà La Nại.
Chiêm bái Thánh địa Đệ tam Đại động tâm "Vườn Lộc Uyển Sarnath” – Nơi Đức Phật đã chuyển Pháp luân, giảng bài pháp đầu tiên trong cuộc đời hành đạo,
Bảo Tháp Dhamekha - Địa điểm Đức Phật thuyết bài pháp đầu tiên cho 5 anh em Kiều Trần Như…
Trụ đá Vua A Dục (Asokan Pillar) - Nơi mà Đức Phật có buổi thuyết giảng trước khi nhập niết bàn.
Tịnh Xá Mulagandhakuti – Thờ Xá Lợi Phật…
Công viên và bảo tàng khảo cổ học Deer Park (thường đóng cửa vào thứ 6)
Đến giờ, xe đưa Quý khách ra sân bay, đáp chuyến bay 9W 715 (16:45 – 18:35) / 9W 64 (23:25 – 05:00) / VN610 (12:20 – 14:15) về Hà Nội (nối chuyến qua Delhi & Bangkok).
Nghỉ đêm trên máy bay.

Về Nội Bài. Đến Nội Bài, Xe đón quý khách về trung tâm thành phố Hà Nội. Kết thúc chuyến đi.

Dịch vụ bao gồm

Vé máy bay quốc tế chặng: Hà Nội –Delhi/ Delhi – Lucknow/ Varanasi – Hà Nội
Khách sạn 4* sao (2 khách/phòng) tại các thành phố.
Lệ phí visa nhập cảnh Ấn Độ, Nepal
Hướng dẫn viên suốt tuyến đi từ Việt Nam.
Vé vào cửa tham quan các cảnh điểm.
Các bữa ăn theo chương trình.
Các phương tiện vận chuyển theo tiêu chuẩn suốt hành trình.
Nước suối 1 chai/người/ngày.
Bảo hiểm du lịch quốc tế AIG theo gói cơ bản (mức bồi thường tối đa 50.000 USD/1 vụ)

Dịch vụ không bao gồm

Thuế - phí tăng không được thông báo trước khi ký hợp đồng: từ các hãng hàng không, các hãng vận chuyển, các điểm tham quan,...
Chi phí làm hộ chiếu.
Thuế VAT.
Chi phí cá nhân: Điện thoại, Internet, đồ uống và đồ ăn mất phí, xe và HDV phục vụ ngoài giờ.
Hành lý quá cước theo quy định hàng không.
Tiền tip cho HDV địa phương, tài xế (7 USD/khách/ngày)
Phụ thu phòng đơn (nếu có)

Thủ tục cần chuẩn bị

1. 02 Ảnh 4cm x 4cm nền trắng
2. Hộ chiếu gốc
3. Sổ hộ khẩu công chứng
4. Chứng minh nhân dân
5. Giấy tờ về công việc hiện tại của bạn
6. Giấy tờ chứng minh tài sản của bạn
7. Giấy tờ chứng minh tài chính của bạn
8. Tờ khai thông tin cá nhân

Thủ tục đăng ký:
Quý khách cần đăng ký trước ít nhất 20 ngày so với ngày đoàn dự kiến khởi hành.
Đợt I: Quý khách đặt cọc 50% tổng giá trị tour .
Đợt II: Quý khách đóng nốt số tiền tour còn lại trước ngày khởi hành 15 ngày.

Ghi chú

Quý khách cần lưu ý những thông tin quan trọng sau:
1. Trường hợp khách đã từng cư trú bất hợp pháp hoặc đã từng vi phạm pháp luật nước sở tại => sẽ không được cấp visa.
Hộ chiếu Quý khách cung cấp cho công ty du lịch cần đảm bảo đúng quy định của cục xuất nhập cảnh như: Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày đi tour, không được tẩy xóa, nhàu nát, có vết ố, rách trang hộ chiếu. Hộ chiếu phải đảm bảo đủ 48 trang theo quy định, không được thiếu trang
2. Tour gom khách lẻ sẽ phụ thuộc vào số lượng khách đăng ký, tối thiểu 16 khách để thành lập đoàn khởi hành. Trường hợp đoàn không đủ số lượng khách khởi hành, sẽ lùi ngày khởi hành để tiếp nhận thêm khách. Ngày khởi hành chính xác của đoàn sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của ĐSQ. Chương trình có thể được điều chỉnh về thời gian khởi hành, lịch trình hang hang không cho phù hợp với tình hình thực tế và khả năng xác nhận chỗ của hàng không nhưng vẫn đảm bảo các điểm tham quan. Chi phí xăng dầu có thể tăng vào thời điểm xuất vé mà không được báo trước. Chúng tôi sẽ xuất trình công văn của hàng không về việc tăng phụ thu (nếu có) và xin đề nghị khách cho tăng giá tương ứng.
3. Nếu Quý khách huỷ hay giảm số lượng khách đăng ký ngay sau khi đặt cọc đi tour, thì Quý khách sẽ phải trả những khoản tiền thực tế mà Vietrantour đã trả cho nhà cung cấp dịch vụ như: tiền visa, tiền đặt cọc vé, tiền đặt cọc phòng, và các dịch vụ khác… Trường hợp hủy cần được xác nhận bằng văn bản, email, faxx, tin nhắn
- Báo huỷ ngay sau khi ký hợp đồng thì được hoàn lại 70% tổng giá trị tour.
- Báo huỷ trước ngày khởi hành từ 21 đến 30 ngày làm việc thì được hoàn lại 60% tổng giá trị tour.
- Báo huỷ trước ngày khởi hành từ 16 đến 20 ngày làm việc thì được hoàn lại 50% tổng giá trị tour.
- Báo huỷ trong vòng 15 ngày trước giờ khởi hành, sẽ không được hoàn lại toàn bộ tiền tour đã nộp cho Vietrantour. Sau khi đoàn tour khởi hành, nếu một cá nhân hay toàn bộ thành viên của bên B hủy bỏ một phần hoặc toàn bộ các dịch vụ mà bên A đã đặt tại nước ngoài, thì sẽ không được hoàn trả lại giá trị các dịch vụ không sử dụng.
Bất cứ một hình thức bỏ hoặc không sử dụng dịch vụ gì tại nước ngoài đều không được hoàn lại tiền vì mọi dịch vụ đã được thanh toán trước. 

- Vietrantour sẽ không hoàn lại chi phí cho bất cứ dịch vụ gì tại nước ngoài khách không sử dụng và không chịu trách nhiệm về lý do nhân thân của khách khi khách bị ĐSQ từ chối visa hoặc cục xuất nhập cảnh Việt Nam hoặc Ấn Độ từ chối cho xuất, nhập cảnh.
Trẻ em dưới 11 tuổi ngủ chung với bố mẹ, 100% giá tour nếu ngủ riêng một giường.
Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
TOP