Chỉ cần kể câu chuyện của riêng mình bằng những hình ảnh, thước phim ngắn về đất nước Hàn Quốc kèm vài dòng chia sẻ trên Facebook, bạn có ngay cơ hội trúng Samsung Galaxy Tab S6 trị giá 10 triệu đồng, Samsung Galaxy Watch Active 2 trị giá 6 triệu đồng, bộ mỹ phẩm Innisfree và set chăn gối từ Hàn Quốc…
 
 Mùa thu đang “độ” cho xứ sở kim chi cảnh sắc nên thơ như những thước phim điện ảnh. Nào là tháp Namsan – biểu tượng của thủ đô Seoul nhuộm sắc vàng mơ màng của ngân hạnh, đảo Nami – bối cảnh “bom tấn” Hallyu “Bản tình ca mùa đông” gieo khúc tình ca của hàng cây bạch quả. Núi Seorak kỳ vĩ, Vườn quốc gia Naejangsan (Jeolla Buk Do) ngoạn mục, đẹp đến nín thở trong sắc đỏ của lá phong. Khắp các ngõ ngách, con đường, núi non, cung điện, đền đài đều nhuộm màu vàng, đỏ, hồng… của lá, mê mẩn tín đồ xê dịch ghé chân qua. Thế nhưng, tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến cho những ước mong du lịch xứ sở kim chi mùa thu vàng phải tạm gác.
 
Hiểu thấu được khát khao, mong muốn này, hướng tới việc kích cầu du lịch trở lại, từ ngày 15/10 đến hết 30/11/2020, Công ty du lịch Vietrantour phối hợp với Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) tổ chức cuộc thi ảnh, video “Hàn Quốc ơi, gần thêm chút nữa!”.
 
"Hàn Quốc ơi, gần thêm chút nữa!" - Cuộc thi chia sẻ cảm nhận về đất nước Hàn Quốc
 
Cuộc thi là sân chơi bổ ích để các bạn trẻ có thể “ngược chiều nỗi nhớ” về Hàn Quốc, cùng khám phá Hàn Quốc đầy màu sắc và mới lạ hơn qua những bức ảnh, video chia sẻ kỉ niệm của chính bản thân về đất nước Hàn Quốc. Đặc biệt, nếu như bạn chưa từng đặt chân tới xứ Kim Chi, bạn cũng có thể tham gia thi bằng cách chia sẻ những tưởng tượng của bạn về xứ Kim Chi xinh đẹp thông qua những bức ảnh, bộ phim mà bạn đã từng xem, tuy nhiên các tư liệu dự thi phải đảm bảo tính bản quyền. Còn chờ gì mà không tìm hiểu ngay thể thức dự thi và rinh về những phần quà giá trị như: 01 giải nhất là Samsung Galaxy Tab S6 trị giá 10 triệu đồng, 03 giải nhì là Samsung Galaxy Watch Active 2 trị giá 6 triệu đồng, 05 giải ba là bộ mỹ phẩm Innisfree “siêu chất”,  05 giải cho hạng mục giải thưởng Hàn Quốc trong trí tưởng tượng của bạn, mỗi giải là 1 set mỹ phẩm Innisfree và 1 bộ chăn gối từ TCDL Hàn Quốc …

 Theo quy định từ BTC, các thí sinh cần đăng tải 1 đoạn video dài không quá 3 phút, hoặc bài đăng dạng ảnh ( yêu cầu có tối thiểu 3 ảnh trở lên) cùng 1 đoạn cảm nhận không quá 200 từ chia sẻ về xứ sở Kim chi trên trang Facebook cá nhân. Nội dung chia sẻ là những cảm nhận, kỉ niệm... hay tưởng tượng của mình vể điểm đến mà bạn yêu thích tại Hàn Quốc (chấp nhận video dự thi được tạo từ Tiktok và share lại trên Facebook). Hình ảnh, âm thanh trong video phải đảm bảo bản quyền.
 Ngoài đảm bảo về vấn đề bản quyền, các thí sinh cũng cần đảm bảo các tiêu chuẩn khác của cuộc thi như: chia sẻ thông tin giới thiệu về cuộc thi trên trang facebook ở chế độ công khai; bài dự thi phải sử dụng tiêu đề bắt buộc: “Bạn có nhớ Hàn Quốc giống mình không? Chúng ta cùng đến X sau khi hết dịch nhé” (X là tên địa danh bạn đã từng đến hoặc muốn đến Hàn Quốc); nội dung bài dự thi đăng kèm ảnh, video không quá 200 từ; bài dự thi bắt buộc phải đặt hashtag: #DoYouMissKorea #Vietrantour #VisitKorea #KTOVietNam; bài đăng chọn địa điểm check-in là Vietrantour và tag ít nhất 03 người bạn vào bài dự thi của mình… ( Chi tiết cách thức dự thi tại đây)
 
 Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào bài dự thi và lượt tương tác để đánh giá, chấm điểm, trong đó điểm nội dung do Ban Tổ chức thẩm định chiếm 70% và điểm tương tác từ  Facebook chiếm 30% (Like: 10 điểm; Share: 20 điểm: Comment: 10 điểm).
 
 Để đảm bảo công bằng khi quy đổi điểm tương tác từ Facebook, Ban Tổ chức lưu ý các thí sinh mỗi tài khoản chỉ được tính điểm tương tác 1 lần đồng thời yêu cầu các comment – “bình luận” phải đảm bảo nội dung có nghĩa, không tính bình luận chỉ có dấu chấm hoặc icon…
 Trong vòng 24h kể từ khi hoàn tất đăng bài dự thi theo yêu cầu trên Facebook cá nhân, các thí sinh cần gửi thông tin tham dự cuộc thi cho BTC bằng cách nhập thông tin vào form sau (Gửi bài dự thi) để được thẩm định, chấm điểm.
 Tìm hiểu thêm chi tiết về cuộc thi tại đây.