HÀ NỘI - THIỀN VIỆN TRÚC LÂM TÂY THIÊN - ĐỀN HÙNG

Giá từ: 1.490.000 đ
2 ngày 1 đêm Thứ bảy hàng tuần
Chia sẻ ngay với bạn bè:

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn sản phẩm hoặc cần đặt hàng nhanh vui lòng gọi:

Hành trình
HÀ NỘI - THIỀN VIỆN TRÚC LÂM TÂY THIÊN - ĐỀN HÙNG
Lịch trình
2 ngày 1 đêm
Ngày khởi hành
Thứ bảy hàng tuần
Phụ trách tư vấn

      Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên, một trong những danh thắng nổi tiếng của Vĩnh Phúc – nơi đươc coi là Trụ sở của học viện phật giáo Việt Nam, một trong những trường học dành cho các tăng ni phật tử ở nước ta.

      Khu di tích đền Hùng là một quần thể kiến trúc thâm nghiêm trên núi Nghĩa Lĩnh thuộc thôn Cổ Tích, xã Hy Cương, huyện Phong Châu (Phú Thọ). Nơi đây ghi dấu tích các Vua Hùng buổi ban đầu dựng nước, gắn với những huyền thoại được lưu truyền qua bao thế hệ đã trở thành niềm tự hào của dân tộc ta.

Lịch trình

Đoàn tập trung tại điểm hẹn khởi hành đi:

Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên: nơi được coi là Trụ sở của học viện phật giáo Việt Nam, một trong những trường học dành cho các tăng ni phật tử ở nước ta.

Đoàn tham quan và lễ tại Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên (chi phí cáp treo tự túc)

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng

Tiếp tục hành trình, lên xe xuất phát khởi hành đi – Phú Thọ, đoàn đi thăm quan

Làng cổ Hùng Lô, đình cổ Hùng Lô: có niên đại khoảng trên 300 năm. Sau đó, đoàn xem biểu diễn và tìm hiểu về hát Xoan cổ - một loại hình nghệ thuật dân gian đặc sắc đất Phú Thọ được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại cần bảo vệ khẩn cấp, thăm làng nghề truyền thống với các cơ sở sản xuất kẹo lạc, bánh chưng bánh giầy, mỳ miến, bánh đa….

Đoàn ăn tối tại nhà hàng

Nghỉ đêm tại Phú Thọ.

Đoàn ăn sáng, xe đưa đoàn đi thăm viếng:

Khu di tích lịch sử Đền Hùng: Quý khách dâng hương tưởng niệm các vua Hùng tại khu di tích lịch sử Đền Hùng, dâng hương tại đền thờ Đức Quốc Tổ Lạc Long Quân – tri ân công đức tổ tiên, các bậc tiền nhân có công dựng nước, giữ nước, cầu mong cuộc sống bình an.

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.

Đoàn khởi hành về Hà Nội. Về đến điểm hẹn ban đầu. HDV chia tay quý khách - Kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại trong các chuyến đi tiếp theo!

Dịch vụ bao gồm

Xe ô tô đưa đón theo hành trình. Phòng nghỉ tại khách sạn 2-3* ( 2 khách/phòng, nếu lẻ giới tính sẽ ở phòng 3 người) Vé tham quan Các bữa ăn: 1 bữa sáng, 2 bữa trưa, 1 bữa tối Hướng dẫn viên suốt tuyết. Bảo hiểm du lịch Mũ du lịch Nước uống, khăn lạnh trên xe

Dịch vụ không bao gồm

Chi phí cá nhân ngoài chương trình Thuế VAT Chương trình Teambuilding, gala dinner Tiền thưởng cho lái xe và hướng dẫn viên
TOP