Nhằm gia tăng tiện ích và tiết kiệm thời gian cho khách hàng, song song việc cải tiến giao diện website ưu việt,thân thiện hơn với người dùng, công ty du lịch Vietrantour đã cập nhật thêm tính năng mới: đăng ký và thanh toán tour du lịch trực tuyến.

Xin gửi tới quý khách hàng hướng dẫn chi tiết các bước như sau:

1. Quy trình đặt tour trực tuyến:
Bước 1:
Quý khách truy cập vào website Vietrantour theo địa chỉ: http://vietrantour.com.vn/
Để lựa chọn chương trình tour yêu thích, quý khách có thể sử dụng:
  • Công cụ “Tìm kiếm” ở đầu trang với nhiều tính năng hỗ trợ giúp tối ưu kết quả trả về.
  • Tham khảo các chương trình “Tour trong nước” và “Tour quốc tế” trên thanh Menu bên tay trái liệt kê danh sách các điểm đến theo từng vùng miền hoặc châu lục.
  • Những “Tour giờ vàng”, “Tour khuyến mại” nổi bật của Vietrantour bên dưới website.
 

Bước 2:
Sau khi đã quyết định được vùng/nước muốn đi căn cứ trên các thẻ thông tin về: giá cơ bản, lịch trình chi tiết, dịch vụ (không) bao gồm, thủ tục xin visa (nếu có) và ghi chú, quý khách vui lòng bấm chọn “Lịch khởi hành” để xem tất cả các lựa chọn về thời gian.

Sau đó, nhấn nút “Đặt tour” để bắt đầu tiến hành đặt tour trực tuyến.

Bước 3: Bấm vào thanh ghi “Tour đã được thêm vào Yêu cầu Booking” ở đầu trang để xem chi tiết về thông tin đặt tour

Bước 4: Trong cửa sổ mới mở về “Thông tin đặt tour”, quý khách vui lòng thêm/bớt số lượng người tham gia hành trình tour bằng cách sử dụng thanh tăng, giảm.

Tiếp theo, bấm nút “Cập nhật Booking” để chuyển tiếp sang mục phương thức thanh toán hoặc nút “Tiếp tục đặt tour” để quay về trang chủ chọn thêm các tour ưa thích. 


2. Quy trình thanh toán
Lựa chọn 1: Quý khách bấm vào thẻ “Gửi booking tới chúng tôi” bên tay trái, nhập đầy đủ thông tin liên hệ bao gồm: họ và tên, điện thoại, email bên tay phải và tích vào ô xác nhận “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản điều kiện của dịch vụ”.

Sau khi nhấn “Gửi booking”, website Vietrantour sẽ hiện thông báo “Đã gửi yêu cầu thành công”. Bộ phận kinh doanh của Vietrantour sẽ tiếp nhận thông tin đăng ký tour của khách hàng và liên lạc lại ngay để tư vấn kỹ hơn về hành trình và giải đáp mọi thắc mắc.


Lựa chọn 2: Sau khi nhập đầy đủ thông tin liên hệ bao gồm: họ và tên, điện thoại, email bên tay phải và tích vào ô xác nhận “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản điều kiện của dịch vụ”, quý khách có thể chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán trực tuyến ở thẻ bên tay trái gồm: 
  • Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng
  • Thanh toán trực tiếp bằng thẻ ATM nội địa
  • Thanh toán trực tiếp bằng thẻ Visa, Mastercard, American Express, JCB, Union Pay
*) Lưu ý: Với mỗi hình thức thanh toán, phí dịch vụ là khác nhau.
           


Tại bước này, quý khách vui lòng kiểm tra lại toàn bộ thông tin đặt tour và mục liên hệ. Sau đó, bấm nút “Tạo mã chuyển khoản” hoặc “Thanh toán thẻ nội địa/thẻ quốc tế” để tiếp tục nhập thông tin giao dịch.

Thanh toán bằng thẻ nội địa


Thanh toán bằng thẻ quốc tế

Ngay khi việc thanh toán đơn hàng được hoàn tất, website Vietrantour sẽ hiện thông báo “Giao dịch thành công”. Bộ phận kinh doanh Vietrantour cũng sẽ liên hệ lại ngay với quý khách để xác nhận thông tin đặt tour.Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của công ty du lịch Vietrantour !