Giới thiệu công ty du lịch vietrantour
Thoát

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

New Page 1


  
Ngày thành lập             
Tên công ty                  
Tên giao dịch               
Số Giấy phép Lữ hành    
Người sáng lập                       
:   03/07/2002
:   Công ty TNHH Vietrantour
:   Vietrantour (đã đăng ký nhãn hiệu dịch vụ)
:   01-236/2010/TCDL-GP LHQT
:   Bà Đinh Nguyệt Ánh

 
 


 

 
Vietrantour được thành lập vào năm 2002 trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang đẩy mạnh tiến trình hội nhập kinh tế thế giới sau khi vượt qua những khó khăn trong cuộc khủng hoảng kinh tế - tài chính Châu Á năm 1997.
Năm 2002 cũng là năm mà điểm đến Việt Nam ngày càng được du khách nước ngoài lựa chọn để đi du lịch cũng như trở thành một đích đến được ưa chuộng cho công việc kinh doanh của các nhà đầu tư nước ngoài. Sự mở rộng giao lưu văn hóa, xã hội cũng đang trở thành nhu cầu du lịch của du khách Việt, sự tò mò khám phá và học hỏi của du khách ngày một tăng cao. Vì vậy, sự ra đời Vietrantour nhằm thực hiện những ước mơ ấp ủ về những dự án du lịch, thương hiệu chất lượng dịch vụ uy tín, mang lại sự thuận lợi nhất cho du khách khám phá thiên nhiên, văn hóa, lịch sử mọi miền đất nước của Việt Nam và thế giới. 


Năm 2002-2014   
Bắt đầu từ việc đón những đoàn khách du lịch quốc tế (Inbound) đầu tiên đến từ những quốc gia: Đức, Mỹ, Thái Lan. Sau đó thành lập các phòng bán tour chức năng: Tour nội địa, Tour Quốc tế Outbound.
Sau 2 năm Công ty chính thức mở ra các Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng và TP. Tuyên Quang nhằm phục vụ tốt nhất các du khách và phát triển quy mô doanh nghiệp. 

 
Năm 2005, phát triển sản phẩm dịch vụ, chương trình tour đa dạng tới các vùng miền trong cả nước và quốc tế. Điểm đến được nối tới nhiều quốc gia trên thế giới.
Đào tạo kỹ năng chuyên môn định kỳ cho tất cả các vị trí trong công ty. Chuyên môn hóa từng bộ phận của mỗi phòng ban. 


Năm 2006, sự kiện kỷ niệm 05 năm thành lập công ty, công ty đã mở rộng các tour tới toàn thế giới.


Năm 2010, mở kênh bán tour và thanh toán trực tuyến cho khách du lịch quốc tế, nội địa đầu tiên ở phía Bắc. Phát triển dịch vụ theo nhu cầu của xã hội: thẻ chăm sóc khách hàng, thẻ tích điểm, nhắn tin nhận lịch khởi hành.


Năm 2012, sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập, Công ty hợp nhất Công ty dịch vụ lữ hành quốc tế Inbound “Kỳ Nghỉ Vàng-Vietnam Explore Holidays”  trở thành Trung tâm lữ hành quốc tế Inbound trực thuộc Vietrantour, phát triển khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng lớn mạnh. Tổ chức công đoàn phát triển mạnh, liên tục nhiều năm liền là đơn vị vững mạnh do Liên đoàn Quận Hai Bà Trưng trao tặng. Nhiều hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập: Giải vô địch bóng đá lữ hành, Cuộc thi sáng tác ca khúc Vietrantour, hoạt động vì môi trường biển đảo, v.v.
Vietrantour đã nhận được Bằng khen, giấy khen trao tặng trong năm 2012:
+ Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Vân hóa, Thể Thao và Du lịch vì sự đóng góp tích cực trong 10 năm
+ Bằng khen của Chủ Tịch UBND Thành phố Hà Nội vì hoàn thành tốt công tác được giao 2012
+ Giấy khen của Tổng Cục Trưởng Tổng Cục Du lịch vì sự đóng góp tích cực trong 10 năm
Bên cạnh đó rất nhiều thành tích của các hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam, Hàng không quốc gia về số lượng khách lớn hàng đầu khu vực.


Năm 2013, Vietrantour tiếp tục nâng cao số lượng khách và đã đạt được nhiều danh hiệu và giải thưởng:
+ Được khách hàng bình chọn qua báo Gia Đình & Trẻ em, báo Lao động Xã hội là đơn vị có chất lượng phục vụ tốt nhất cho mọi gia đình. 
+ Giải thưởng Vua bán hàng mùa thấp điểm năm 2013 của Vietnam Airlines
+ Giải thưởng đơn vị lữ hành triển vọng năm 2013 của Singapore Airlines
+ Giải thưởng Đơn vị lữ hành của năm 2013 của Hong Kong Airlines
+ Giải thưởng thành viên xuất sắc của liên minh bán của Cathay Pacific
+ Chứng nhận đối tác chiến lược năm 2013 của Cục xúc tiến du lịch Malaysia
+ Giải thưởng đối tác xuất sắc nhất năm 2013 và Vua bán hàng mùa thấp điểm năm 2013 của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc
 
Bên cạnh đó, Vietrantour đã mở Đại lý du lịch ủy quyền ở các thành phố Bắc Ninh, Thanh Hóa.
 
Năm 2014, mở Đại lý du lịch ủy quyền tại Quảng Ninh, Bắc Kạn, qua đó Vietrantour có tổng 8 điểm bán tour trên cả nước.
+ Đạt danh hiệu “Đơn vị bán hàng tốt nhất VITM 2014”, do ban Tổ chức Hội chợ Du lịch Quốc tế 2014
+ Là 1 trong 3 công ty du lịch hàng đầu khu vực phía Bắc do Hàng không Việt Nam xếp hạng
+ Vietratour nằm trong top ba đơn vị lữ hành nhận “Giải thưởng Du lịch Hà Nội” do Sở Văn hóa và Thể Thao Du Lịch Hà Nội trao tặng.

Năm 2015
, ngoài viêc tăng trưởng số khách quốc tế du lịch trong nước và ra thế giới, Vietrantour tiếp tục trên con đường phấn đấu trở thành một công ty du lịch số 1 miền Bắc có chất lượng dịch vụ uy tín nhất Việt Nam, đa dạng về sản phẩm, cạnh tranh về giá cả đem lại nhiều gói lợi ích gia tăng cho khách hàng.
Số lượng du khách lựa chọn dịch vụ Vietrantour ngày một nhiều hơn, đó là niềm tự hào và động lực phát huy để thương hiệu Vietrantour trở thành thương hiệu mạnh trong ngành dịch vụ du lịch lữ hành. 

Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho từng đoàn khách du lịch để xứng đáng là “sự lựa chọn tin cậy” của du khách. /.