Giới thiệu
Thoát

GIỚI THIỆU


Năm 2015 hứa hẹn sẽ tiếp tục là một năm thành công cho thị trường du lịch nói chung và công ty du lịch Vietrantour nói riêng. Vietrantour cam kết là một trong những đơn vị tiên phong triển khai các sản phẩm du lịch mới, tuyến điểm mới với giá thành hấp dẫn, cạnh tranh hơn nữa. Song song với đó, chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu du lịch của du khách để không ngừng đổi mới, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.
 
Với đội ngũ hơn 100 nhân sự trẻ trung, năng động và nhiệt huyết, Vietrantour hiện đã xuất hiện tại khắp mọi miền Tổ quốc, trên các tỉnh thành như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Tuyên Quang, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Quảng Ninh và Bắc Kạn. Không chỉ dừng lại ở đó, Vietrantour đang tiếp tục mở rộng các đại lý bán nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng trong giao dịch và tư vấn các dịch vụ, tour tuyến một cách tốt nhất và chu đáo nhất.

Chất lượng dịch vụ là tiêu chuẩn được chúng tôi đặt lên hàng đầu để phục vụ khách tốt nhất. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi chuyến đi du khách đều mong được gửi gắm vào đó những niềm vui, trải nghiệm, khám phá miền đất mới, kiến thức mới đồng thời lưu giữ những bức hình đẹp. Bởi vậy sứ mệnh đặt ra đối với chúng tôi chính là mang đến cho mỗi hành trình những dịch vụ đạt chuẩn, những khám phá mới nhất cho từng du khách và luôn là “sự lựa chọn tin cậy” cho khách hàng như khẩu hiệu của Vietrantour.

Kính mời Quý khách truy cập website: www.vietrantour.com.vn,hoặc Facebook Vietrantour (https://www.facebook.com/Vietrantour.com.vn) để nhận được những phiếu giảm giá đặc biệt, những thông tin mới liên tục cập nhật và nhiều thông tin hữu ích khác cho chuyến du lịch của mình.
Số điện thoại tư vấn nhanh: 

Hotline: 093 599 6789
Kính mong được phục vụ Quý khách!